Bị đau lưng sau khi nội soi dạ dày  

  RSS

 Anonymous
Tham gia: 49 năm  trước
Bài viết: 0
26/02/2018 10:30 sáng  

Chào mọi người, mình liên tục bị ợ nóng, đau ở ngực, cảm giác như có rất nhiều chất nhầy và khi ăn thường bị mắc nghẹn ở cổ họng từ cách đây 4 tháng. Hôm qua, mình đi nội soi dạ dày gây mê. Trong quá trình soi thì không vấn đề gì nhưng khi về nhà thì thấy đau lưng, và thấy đau hơn khi thở ra. Càng ngày càng thấy đau hơn. Gọi điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo: “như thế là bình thường, không có gì phải đáng lo. Nếu 3 ngày tới không hết đau thì quay lại viện chụp CT”. Tuy bác sĩ nói thế nhưng mà mình vẫn thấy rất sợ? Có ai cũng bị đau lưng sau khi đi nội soi không, và nếu có thì sau bao lâu mới hết đau? Mọi người chia sẻ giúp mình với?


Trả lờiTrích dẫn
 Anonymous
Tham gia: 49 năm  trước
Bài viết: 0
22/03/2018 1:21 chiều  

Mình cũng bị đau sau khi nội soi nhưng chỉ trong ngày hôm đấy chứ không bị vào hôm sau. Nhưng cảm giác hơi sợ. Vì cảm giác đau cứ cuộn cuộn lên và gây buồn nôn kiểu như lúc đang nội soi. Mà mình thì hôm sau hết nên cũng chả hỏi thêm bác sĩ nữa.


Trả lờiTrích dẫn
 Anonymous
Tham gia: 49 năm  trước
Bài viết: 0
02/04/2018 3:19 chiều  

Chào các bạn,

Khi nội soi hầu hết bệnh nhân sẽ thấy khó chịu. Tôi đã làm nội soi hơn 20 năm, tùy theo ngưỡng chịu đựng của bệnh nhân, có những bệnh nhân rất bình thường, khi nội soi chỉ khoảng 1-2 phút là xong, nhưng có những bệnh nhân khó chịu có nôn ọe.
Thực ra khi cho 1 ống cỡ ngón tay vào họng sẽ hơi khó chịu.

Tuy nhiên nếu các bạn thấy các dấu hiệu lạ như đau lưng, hay nôn ọe quá mức, hay thấy chất nôn có màu hồng, hoặc phân đen... hãy gọi điện đến bác sĩ nội soi trực tiếp của mình để hỏi, hoặc đi khám lại để loại trừ nguyên nhân khác.


Trả lờiTrích dẫn
Share: