Hiện nay, tỉ lệ người bị bệnh viêm loét dạ dày ngày càng tăng cao, đặc biệt là giới văn phòng do áp lực công việc mỗi ngày một nhiều và thói quen ăn uống không điều độ. Phát hiện bệnh viêm loét dạ dày rất dễ, nếu bạn có một trong các triệu chứng sau:

Triệu chứng của viêm loét dạ dày?

 • Đau bụng vùng thượng vị:
 • Có thể đau có chu kỳ (loét dạ dày, loét tá tràng), hoặc không có chu kỳ (đau do viêm dạ dày- tá tràng hoặc ung thư dạ dày).
 • Đau có lan xuyên: loét dạ dày lan lên trên và sang trái, loét hành tá tràng lan ra sau lưng và sang phải.
 • Đau khi no với loét dạ dày, còn với loét hành tá tràng đau khi đói, ăn vào hết đau.
 • Ăn kém, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn và nôn
 • Chảy máu
 • Khám thực thể trong cơn đau, bác sĩ sẽ ấn thượng vị hoặc môn vị- hành tá tràng và bệnh nhân thấy đau, hoặc dấu hiệu óc ách lúc đói.
 • Khi khám bằng nội soi: nhìn trực tiếp được các tổn thương tại thực quản, dạ dày, tá tràng. Qua xét nghiệm này, có thể biết số lượng và vị trí tổn thương, kết hợp làm sinh thiết và thăm dò chức năng dạ dày.

Có thể bệnh nhân sẽ không gặp tất cả các triệu chứng trên, nhưng nếu nội soi và tìm thấy vết loét thì bác sĩ sẽ kết luận bị viêm loét dạ dày, tá tràng.

Tại sao hay bị tái phát viêm loét dạ dày?

 • Khi điều trị viêm loét dạ dày, người bệnh phải dùng một đợt điều trị kháng sinh dài ngày nên rất mệt, đôi khi chỉ thấy triệu chứng thuyên giảm đã ngừng thuốc. Vi khuẩn H.pylori chưa hoàn toàn bị tiêu diệt, vết loét chưa hoàn toàn phục hồi nên sau một thời gian vi khuẩn này phát triển trở lại. Vết loét cũ chưa kịp liền sẹo lại bị loét lại. Điều trị các vết loét không triệt để sẽ khó khăn hơn gấp nhiều lần.

 

 • Mặt khác, quá trình dùng thuốc phải uống nhiều loại, nhiều viên gây khó chịu cho người bệnh cũng làm hiệu quả tuân thủ liệu trình điều trị bị giảm bớt.
 • Đôi khi, việc kiêng khem trong ăn uống cũng làm người bệnh cảm thấy mỏi mệt. Đó là chưa kể cuộc sống luôn đầy những bất ngờ và chẳng những người bị viêm loét dạ dày mà cả những người khỏe mạnh cũng gặp nhiều áp lực (strees). Những nguy cơ này làm khả năng tái phát viêm loét dạ dày càng tăng cao.

 

 • Các thuốc điều trị dạ dày rất nhiều loại không tiêu diệt được vi khuẩn HP, bị acid dịch vị phá hủy, hoặc không thể hấp thu được vào thành ruột, nên trong nghiên cứu ở ống nghiệm thì có tác dụng, nhưng khi vào cơ thể thì không còn tác dụng, hoặc giảm rất nhiều.
 • Một số loại thuốc điều trị dạ dày bị cơ thể chuyển hóa phân hủy nhanh thành các thành phần không có công dụng, nên bị hàm lượng trong máu không đạt ngưỡng điều trị, không phát huy công dụng.

 

Củ nghệ vàng có ích gì cho bệnh viêm loét dạ dày?

Trong dân gian, củ nghệ đã được chứng minh công dụng tuyệt vời trong việc làm nhanh liền sẹo, kháng khuẩn, kháng virus, chống oxy hóa, chống viêm, chống rối loạn tiêu hóa, bảo vệ gan thận, phòng ngừa và điều trị ung thư…

Nhưng một bất lợi khi dùng nghệ là thành phần curcumin trong củ nghệ hấp thu vào cơ thể chưa tới 1%, mà lại bị dịch vị và dịch ruột phá hủy. Thành ra, để đạt ngưỡng điều trị cần dùng một lượng lớn.

Người ta có thể bổ sung tinh chất hạt tiêu đen vào để tăng hấp thu của curcumin nhưng lại gặp bất lợi là có thể làm tăng nguy cơ quá liều các thuốc khác khi dùng phối hợp (nếu người bệnh không chỉ mắc một bệnh và dùng nhiều loại thuốc khác nhau).

Vì vậy nhu cầu ứng dụng curcumin trong điều trị viêm loét dạ dày được nâng lên thành đòi hỏi khắt khe:

 • Làm thế nào phải dùng lượng ít mà vẫn đạt ngưỡng điều trị?
 • Làm thế nào để khi dùng phối hợp các thuốc khác thì không bị tương tác thuốc?
 • Làm thế nào để thuốc tiện dùng, bảo quản tốt mà giá thành vẫn hợp lý?
 • Làm thế nào để chứng minh được curcumin đó đã được kiểm chứng lâm sàng trên người và cho kết quả tốt?

Rất may mắn cho những người bị viêm loét dạ dày tá tràng chúng ta: các nhà khoa học Milan, Italy đã tìm được câu trả lời.

Curcumin đã được nghiên cứu thành công với một dạng đặc biệt để đáp ứng tất cả các yêu cầu trên: dùng lượng ít, không bị tương tác thuốc, được kiểm chứng lâm sàng và giá hợp lý. Với rất nhiều công trình khoa học đã được công bố trên toàn thế giới, nguyên liệu curcumin dạng đặc biệt này đã được đặt tên độc quyền là Meriva® và đã đạt được tới 3 bằng phát minh sáng chế.

Công nghệ phytosome là gì?

Dạng đặc biệt để giúp thỏa mãn các điều kiện khắt khe trên chính là curcumin được tạo ra bởi công nghệ phytosome.

Người ta kết hợp các dược chất thảo dược (curcumin) với một chất mang có nguồn gốc thực vật (phosphatidylcholin -PC) tạo ra một hệ tương tự như tế bào dễ dàng được hấp thu vào đại tuần hoàn, được gọi là phytosome. Phyto có nghĩa là thực vật (từ đậu nành), some là giống như, phytosome là hệ có cấu trúc từ thực vật nhưng lại giống như tế bào cơ thể (cell-like).

Meriva cong nghe phytosome

 • Dưới tác động ưu việt của công nghệ phytosome, curcumin rất dễ được hấp thu ngay tại dạ dày, tạo màng nhày ngay tại vết loét (do có cấu tạo giống tế bào), vì vậy, vết loét vừa được bao bọc, được diệt vi khuẩn, lại làm liền sẹo nhanh.
 • Đặc điểm của công nghệ phytosome này là không bị acid dạ dày và dịch ruột phá hủy,  hấp thu nhanh nhưng bị thải trừ khỏi cơ thể chậm. Nhờ đó liều dùng giảm đáng kể: chỉ 1-2 viên/ngày mà vẫn đạt ngưỡng điều trị. Người ta không phải kết hợp tinh chất tiêu đen (piperin), gây tăng nguy cơ tương tác thuốc.
 • Chứng minh lâm sàng trên người cho thấy, hàm lượng curcumin dạng phytosome được hấp thu cao gấp 31.5 lần so với dạng curcumin khác. Tài liệu khoa học tại đây.

Ưu nhược điểm nghệ, công nghệ nano và công nghệ phytosome 2

Tại sao cần nâng cao miễn dịch trong bệnh viêm loét dạ dày?

 • Do các yếu tố gây viêm loét dạ dày rất khó loại trừ trong cuộc sống, nên nguy cơ tái phát rất cao. Mặc dù tại thời điểm điều trị, bệnh có thể thuyên giảm rõ rệt, nhưng vẫn cần chú ý đặc biệt để nguy cơ này giảm thiểu tối đa.
 • Giải pháp quan trọng đó là: nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm cho cơ thể có khả năng thích nghi với những sự thay đổi bất thường của môi trường, tự chống trả các tác nhân bất lợi và tự cân bằng mà không phụ thuộc vào bất kỳ thuốc nào. Đây cũng chính là xu hướng trong điều trị tích cực không chỉ bệnh viêm loét dạ dày, mà còn trong nhiều bệnh khác.
 • Việc bổ sung vách tế bào lợi khuẩn vào cơ thể giống như ta cung cấp hàng loạt các kháng nguyên để cơ thể làm quen với các phản ứng tăng cường miễn dịch tự thân, giúp cơ thể tự cân bằng với sự hỗ trợ đắc lực của chủng vi sinh có lợi (Probiotic).
 • Immunepath-IP® là một thành phần có tác dụng như vậy: vừa cạnh tranh với các vi khuẩn bất lợi tại đường ruột, vừa kích thích hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch cả hệ thể dịch (miễn dịch toàn thân) và miễn dịch qua đại thực bào (các tế bào miễn dịch được tăng cường số lượng và làm sống dai, sống khỏe hơn). Nhờ đó, vết loét nhanh liền sẹo, cơ thể tự đáp ứng được các thay đổi của môi trường và thức ăn.

Sản phẩm Kukumin IP

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có TPCN Kukumin IP là sự hiệp đồng tác dụng của Curcumin phytosome sinh khả dụng cao với khả năng tăng cường miễn dịch của Probiotic (IP) = Điều trị + Bảo vệ = Hiệu quả + An toàn.  Với hàm lượng curcumin phytosome cao nhất tại Việt nam hiện nay: 350mg/viên, kết hợp với Immumepath-IP® Kukumin IP đem đến công dụng rõ rệt cho người bệnh ngay từ những tuần đầu tiên sử dụng sản phẩm.

công nghệ phytosome, curcuma phospholipid, curcumin, curcumin phytosome, curcumin sinh khả dụng cao, Immunepath IP, Indena, Italy, Lactobacillus paracasei, liền viết loét nhanh, Meriva, phytosome, phytosome curcumin, bệnh loét bao tử, bệnh viêm tá tràng, cách chữa bệnh viêm loét dạ dày, cách chữa loét dạ dày

Theo nhận xét của những người viêm loét dạ dày đã sử dụng Kukumin IP: chỉ sau 1 hộp sản phẩm Kukumin IP người bệnh có thể cảm nhận sự tiến triển rõ rệt: giảm cường độ đau trong mỗi cơn, giảm cảm giác nóng rát, giảm số lần đau, cảm thấy nhẹ bụng, và ăn ngủ ngon hơn. Và sau 3-6 tháng, bạn sẽ vĩnh biệt hoàn toàn bệnh viêm loét dạ dày dù thể cấp hay thể mạn tính mà không còn lo tái phát, cũng như không còn lo những rắc rối khi phải dùng nhiều loại thuốc và những nguy cơ đi kèm nữa.

Sản phẩm Kukumin IP được sản xuất bởi nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín: Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC) với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Italy, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Gphar.

Tham khảo chia sẻ của bệnh nhân đã dùng Kukumin IP tại đây.

Tham khảo ý kiến chuyên gia về công nghệ phytosome tại đây.

Để được tư vấn về bệnh dạ dày bạn hãy gọi số 04 3997 1366 / 098 128 3766.

Đặt mua Kukumin IP giao đến tận nhà mới trả tiền tại đây. Chương trình khuyến mãi Kukumin IP mới nhất: Tham khảo

 

Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

curcumin, Kukumin IP dieu tri viem loet da day, Kukumin IP dieu tri viem dai trang, Kukumin IP có chứa curcumin phytosome và Immunpath IP, chữa tái phát viêm loét dạ dày, công nghệ phytosome, curcuma phospholipid, curcumin phytosome, Kukumin IP, Meriva, Indena Italy, curcumin phytosome, kukumin ip, kukumin, viêm loét dạ dày, chữa đau dạ dày, điều trị đau dạ dày, thuốc đau dạ dày, dau da day, điều trị viêm dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, kukumin ip, công nghệ phytosome, viêm loét hành tá tràng, meriva từ Italy
[dt_testimonials number=”4″]

Send messageclear

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐẶT HÀNG ONLINE

mua hang kukumin IP, mua online Kukumin IP

Thảo luận

Nội dung

Leave Comment

Your email address will not be published.

clear formSubmit