Nước giúp giảm bớt chứng ợ nóng, ợ chua

Nước rất quan trọng đối với hầu hết các chức năng trong cơ thể chúng ta. Nước giúp giảm các triệu chứng ợ nóng – ợ chua. Đặc biệt đối với người bị viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nước càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  • Nước giúp thức ăn di chuyển thuận lợi qua đường tiêu hóa, đường ruột đến dạ dày. Nó giúp các cơ quan tiêu hóa thực hiện chức năng của mình được tốt hơn.
  • Nước giúp ngăn ngừa chứng táo bón, trĩ. Đó là những chứng bệnh thường gây ra cho chúng ta cảm giác căng thẳng, đau, và sợ hãi mỗi khi đối mặt với nó.Nước giúp giảm bớt chứng ợ nóng, ợ chua
  • Nước giúp ngăn ngừa chứng ợ nóng, ợ chua bằng cách pha loãng acid dạ dày và đẩy acid xuống khỏi thực quản.
  • Nước giúp chúng ta cảm thấy no, có nghĩa là sẽ ăn ít hơn nên phần nào giúp chúng ta giảm cân. Giảm cân cũng đồng nghĩa với việc giảm đi rủi ro của bệnh tim mạch.
  • Nước giúp bề mặt da giữ được độ ẩm, đàn hồi.
  • Nước tham gia vào tất cả các chu trình chuyển hóa của cơ thể.

Nên dùng bao nhiêu nước sẽ khác nhau giữa người này với người khác. Một công thức cổ điển là nên dùng 6 đến 8 cốc nước (mỗi cốc = 250ml).

Cách tốt nhất là kiểm tra màu nước tiểu của mình. Nếu nước tiểu trông rõ ràng hoặc có màu hơi chút vàng nhạt, điều đó có nghĩa là cơ thể đang nhận đủ nước. Nếu là màu vàng đậm hoặc màu hổ phách, có lẽ lúc đó cơ thể đang thiếu nước và cần phải được bổ sung. Người bị viêm loét dạ dày, người bị trào ngược acid dạ dày nên chú ý sử dụng đủ lượng nước cần thiết.

Kukumin IP

Điện thoại tư vấn 

18008076098.128.3766

Để tham khảo thêm về các phương pháp ăn uống, luyện tập phù hợp cho người bệnh dạ dày và trào ngược: bạn có thể truy cập link sau: http://kukuminip.com/an-uong-luyen-tap/

Để tham khảo sản phẩm an toàn và hiệu quả cho bệnh trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng có nguyên liệu xuất xứ từ Italy, bạn có thể click vào ảnh sau:Kukumin IP giúp giảm trào ngược axit dạ dày

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!