Dược liệu quý trong điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y

Điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh quan tâm. Nhất là khi đây được coi là phương pháp lâu dài, không tác dụng phụ, chi phí tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả.

Các bài thuốc sử dụng trong điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông y thường sử dụng những dược liệu quý từ thiên nhiên.

Đây là những dược liệu có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa. Đặc biệt là đối với dạ dày. Đã được kiểm nghiệm qua thời gian từ xa xưa các cụ đã truyền lại.

  • Cucumin : Là tinh chất được chiết xuất từ củ nghệ vàng. Được nhập khẩu trực tiếp tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới. Curcumin có nhiều tác dụng đối với dạ dày tá tràng. Đặc biệt có hoạt tính chống loét dạ dày và tá tràng do làm giảm tiết dịch vị. Giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày tá tràng. Chống lại các thương tổn gây ra do stress, do hóa chất tác động…Gia tăng sản sinh chất nhày niêm mạc dạ dày. Ngoài ra curcumin còn có tác dụng giảm đau thượng vị, giảm đầy hơi.điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y, viêm loét dạ dày,
  • Bồ công anh: Theo y học cổ truyền, bồ công anh có tính lạnh, có vị ngọt đắng. Có tác dụng thanh nhiệt giải độc. Chữa các bệnh mụn nhọt, lở loét, viêm dạ dày và tá tràng.

điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y,

  • Khổ sâm: Lá và cành của Khổ Sâm có khả năng thanh nhiệt, sát trùng, tiêu độc. Có tác dụng chữa các bệnh như ung nhọt, lở loét ngoài da, viêm mũi, viêm loét dạ dày tá tràng, tiêu hóa kém.

điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y,

Dược liệu quý thường được sử dụng như một trong những thành phần thuốc không thể thiếu trong các bài thuốc dân gian giúp phòng ngừa và điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông y.

  • Đinh Hương : Cây đinh hương đã được chứng minh có khả năng tăng cường chuyển hóa. Giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hủy chất béo. Lá đinh hương còn có tác dụng giúp quá trình tiêu hóa được thuận lợi và giảm nguy cơ bị đầy hơi.

điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y,

  • Lá khôi tía có tác dụng làm giảm tiết axit dịch vị. Làm se vết loét và nhanh liền dạ dày, tá tràng.

điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y,

  • Bạch thược: Lá của cây Bạch Thược có hình trứng hoặc hình mác thuôn. Lá của cây Bạch Thược dài từ tám đến mười hai cm. Lá rộng từ hai đến bốn cm, đầu lá nhọn. Dùng để chữa đau dạ dày.

điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông Y,

Tìm hiểu các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày theo phương pháp Đông Y.

 ————————————————-

Searches related to điều trị viêm loét dạ dày bằng đông y

điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

phác đồ điều trị viêm loét dạ dày

thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

phác đồ điều trị viêm loét dạ dày có hp

chữa viêm loét dạ dày

chữa trào ngược dạ dày bằng đông y

chữa đau dạ dày bằng nghệ

chữa đau dạ dày bằng nghệ tươi

Trả lời

error: Content is protected !!