Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin của khách hàng mà chúng tôi thu thập thông qua website bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Những thông tin này do khách hàng tự nguyện cung cấp. Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin trên để gọi điện xác nhận đơn đặt hàng hoặc liên hệ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin của khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách khi khách đặt hàng
 • Tư vấn, cung cấp các thông tin về sản phẩm khi khách hàng yêu cầu
 • Gửi thông tin các chương trình khuyến mại, tiếp thị về các mặt hàng chúng tôi bán
 • Gửi các thông báo về các hoạt động của website
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch mua hàng và tư vấn.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: viện kiểm sát, toàn án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hàng vi vi phạm pháp luật nào đó của khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ ban quản trị. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

4. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sử dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.8076 (không mất cước) hoặc Hotline 098.128.3766.

Khách hàng có quyền khiếu nại về việc bị lộ thông tin cá nhân. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

5. Cam kết bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép từ phía khách hàng.

Trong trường hợp khi máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chúng tôi yêu cầu các khách hàng chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các thông tin cá nhân do mình cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký bạn đầu là không chính xác

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!