Ghi âm phản hồi của người đã sử dụng Kukumin IP cho bệnh dạ dày

Dưới đây là phần ghi âm những chia sẻ người thật việc thật của khách hàng đã sử dụng KUKUMIN IP để trả lời cho câu hỏi “KUKUMIN IP có tốt không?”. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn đọc sẽ có những định hướng đúng và phù hợp cho tình trạng bệnh đau dạ dày – trào ngược của mình hoặc người thân.

Xếp theo triệu chứng hoặc kết luận sau chẩn đoán nội soi

Đau thượng vị hoặc nóng rát thượng vị – hoặc vùng bụng:

Đau phía xương mỏ ác (xương ức), hoặc đau lan xiên ra sau lưng, đau bên trái vùng tim, nhiều người nghĩ là đau tim nhưng khi khám thì không phải. Có người bị đau lan sang cánh tay trái. Mức độ thường là đau nhẹ, đau lâm râm, đau âm ỉ chứ không dồn dập.

 • Chị T.T.L Thanh Hóa bị nóng rát và trào ngược, dùng nhiều thuốc không khỏi
 • Chị L.H mua cho chồng. Anh là một lãnh đạo nên không bỏ được những vụ tiếp khách bằng bia rượu, mặc dù anh bị trào ngược, ợ nóng, cứ đầy lên khó chịu, nóng rát.
 • Chị N.H.P bị trào ngược, hỏi dừng không uống nữa có bị lại hay không?
 • Anh L.T bị đau dạ dày, sau có triệu chứng trào ngược dạ dày. Anh rất vui vẻ, trách ”yêu” dược sĩ: ”Anh đã gọi tư vấn rồi mà không nhớ tên anh hả?”

Tham khảo thêm ảnh chụp những thư phản hồi và nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng Kukumin IP

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Danh sách nhà thuốc Kukumin IP

Mua online Kukumin IP

Ợ hơi – ợ liên tục – buồn nôn – nôn ói:

Mức độ buồn nôn/nôn ói tùy thuộc từng người, tần xuất cũng khác nhau. Có người buồn nôn khi đánh răng buổi sáng, có người sau ăn, có người nôn ói và thấy đắng miệng sau nôn. Mức độ ợ hơi cũng vậy: Có bệnh nhân ợ hơi thành tiếng vài lần một ngày nhưng có người ợ liên tục, ngay cả trong khi ăn, trong khi nói, ợ cả ngày, cả đêm rất khó chịu.

 • Anh N.K bị ợ liên tục, viêm đau dạ dày. Anh hỏi tư vấn để dùng cho cậu con trai 9 tuổi của mình cũng bị đau dạ dày.
 • Chị V.T.H bị ói mửa rất nhiều, ăn không thấy ngon, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, đặc biệt là công việc làm ca đêm của chị.
 • Chị H.N. ở Quảng Yên, Quảng Ninh: ợ cả ban ngày và ban đêm, rất khó chịu.

Khó nuốt – vướng cổ:

Cảm giác có gì đó vướng ở cổ nhưng khi khám thì không có gì. Vướng cổ ngay khi nuốt và nói. Cảm giác nghẹn ở cổ kể cả khi uống nước ngụm nhỏ.

 • Anh B. Bắc Ninh bị nuốt nghẹn, nuốt khó, ăn không ngon, bị khàn giọng. Ghi âm sau hơn 1 tháng điều trị.
 • Anh B. Bắc Ninh bị nuốt nghẹn, nuốt khó, ăn không ngon, bị khàn giọng. Ghi âm sau 7 tháng điều trị.

Phù nề – xung huyết:

Sau khi nội soi, thấy niêm mạc dạ dày hoặc một vùng nào đó ở dạ dày thực quản bị xung huyết phù nề, có thể thấy hình ảnh nội soi có chỗ chảy máu nhỏ, cảm giác căng tức vùng bụng.

Ợ chua:

Có thể ợ ra dịch hoặc đôi khi cả thức ăn có vị chua. Nếu đo lượng dịch tiết ra trong dạ dày, có thể thấy dạ dày đang tiết quá mức (tiết dư) acid HCl so với thông thường do các yếu tố kích thích và tình trạng tổn thương niêm mạc, tổn thương tế bào thành dạ dày.

 • Bác N.V.Đ ở Hưng Yên bị đau bụng, ợ chua, ăn không tiêu, yêu cầu đặt mua sản phẩm nhưng dặn đi dặn lại “Phải đúng cái hãng Kukumin IP đấy nhé!”

Ợ đắng – đắng miệng:

ợ ra dịch vừa chua vừa đắng.

Đau ngực – tức ngực:

Đau phía trái, thực chất là vùng phình vị (thượng vị) bị căng tức, thường làm bệnh nhân lầm tưởng với bệnh lý của tim.

Viêm họng – Ho – Rát họng – nóng cổ – nóng họng:

Hầu hết bệnh nhân sau một đợt bị trào ngược dạ dày liên tục, sẽ bị viêm họng. Triệu chứng thường gặp nhất là rát họng, thậm chí ho và có co thắt phế quản. Nếu không để ý và khám chuyên khoa tai – mũi – họng, các bác sĩ thường nội soi tai-mũi-họng và chẩn đoán bệnh viêm họng, có thể kèm viêm amidan, nguyên nhân do trào ngược dạ dày thực quản. Nếu thời điểm này nội soi cả dạ dày, sẽ dễ dàng thấy niêm mạc dạ dày bị tổn thương (khác với viêm họng đơn thuần, thì dạ dày sẽ bình thường).

 • Anh T.V.N bị đau dạ dày, viêm họng mà không biết là do bị trào ngược gây ra, nên chữa viêm họng mấy năm mà không khỏi.
 • Chị P.T.M Quảng Ninh bị trào ngược dạ dày thực quản, rát bụng, rát cổ.

Viêm trợt:

Hình ảnh nội soi có thể thấy niêm mạc có viêm trợt lồi hoặc trợt nông rải rác hoặc toàn bộ niêm mạc dạ dày. Các vùng hay xảy ra viêm trợt: thực quản, hang vị, môn vị, hành tá tràng.

 • Bác N.T.N bị viêm thượng vị và trào ngược dạ dày đã 3-4 năm, chướng bụng, đầy hơi, nóng rát, thức ăn cứ đẩy ngược lên họng, lên cổ nhất là về đêm gây mất ngủ. Bác đã dùng thuốc tây nhiều mà không khỏi. Bác băn khoăn dừng uống có bị lại hay không?
 • Chị H.T.T hỏi lại công ty số tư vấn miễn cước cho người gọi đến để giới thiệu cho mọi người cùng được dùng sản phẩm có tác dụng tốt như mình, nhân tiện phản hồi về sản phẩm.

Nhiều nước bọt – nước miếng – nhiều đờm:

Miệng tiết nhiều nước bọt, nếu có đờm thường trong, loãng; nếu đang kèm viêm họng thì có thể có đờm đặc hoặc màu vàng. Ban đêm có thể bị sặc, ho do nước miếng và dịch trào ngược lên họng.

 • Anh N.A.D ở HCM bị tức ngực, khó thở, viêm họng và ho có đờm, sút cân rõ rệt, có những triệu chứng điển hình của viêm dạ dày và trào ngược dạ dày.

Nói khàn, viêm họng:

Bệnh nhân thường bị khàn giọng sau đợt viêm họng. Khi điều trị hết viêm họng nhưng tiếng nói vẫn bị khàn. Có bệnh nhân còn bị mất tiếng nhưng có hồi phục sau 1 thời gian. Hầu hết đều cảm thấy mất tự tin khi bị khàn và thay đổi giọng nói, cảm giác cổ vướng, khó chịu.
Tái phát nhiều lần: điều trị thuốc tây, thuốc nam và cả TPCN nhiều lần nhưng không khỏi. Có loại thuốc dùng đỡ nhưng sau hết thuốc 1 thời gian ngắn là bị lại. Có loại dùng không tiến triển gì. Mặc dù đi nhiều bệnh viện cả tuyến tỉnh và trung ương khám và điều trị với nhiều phác đồ khác nhau nhưng chữa không dứt điểm.

 • Một kỹ sư làm việc trong khu công nghiệp bị viêm họng, khàn giọng, không tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp, đã dùng đủ các thuốc mà vẫn không hết.
 • Anh D. bị viêm họng mấy năm cứ đau, cứ chữa mà không hiểu là viêm họng này là do trào ngược. Nhưng anh D. chưa bị khàn giọng.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Danh sách nhà thuốc Kukumin IP

Mua online Kukumin IP

Đau khi bị đói, đau đêm về sáng:

Thường bệnh nhân sẽ bị đau khi dạ dày rỗng. Thời gian đau thường là khoảng sau 10h sáng, hoặc khoảng 3-5h chiều, hoặc đêm về sáng lúc sau 2-3h sáng. Nếu nội soi sẽ thường thấy kết luận bị tổn thương niêm mạc, viêm loét hành tá tràng.

 • Chị V.H.H bị trào ngược dạ dày, nóng ngực, nóng cổ, ợ hơi, ợ chua, nhất là lúc đói. Trước đây chị dùng Omeprazole ngày 1 viên mà không hết.

Đau sau khi ăn:

Thức ăn vào đến dạ dày là đau, hoặc sau khi ăn no là thấy đau. Có khi uống nước cũng thấy đau. Nếu nội soi sẽ thường thấy kết luận bị tổn thương niêm mạc, viêm trợt hay viêm loét dạ dày hoặc một vùng nào đó của dạ dày: tâm vị, hang vị, môn vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ.

 • Anh T. ở Hưng Yên bị ợ nóng, đau rát thượng vị, sau khi ăn vào nóng và đau rát.

Ăn không ngon, tiêu hóa kém (khi bị táo bón, khi đi ngoài phân lỏng):

Hay đầy hơi, khó tiêu, cảm giác bụng căng tức, ăn không có cảm giác ngon miệng, không muốn ăn, không thấy đói, ăn nhanh no.

 • Anh T. bị đau dạ dày, ăn không ngon, tiêu hóa kém, sút 17 kg. Đôi khi bị đi lỏng ngay sau khi ăn xong.
 • Anh G. bị đau lâm râm, ăn không ngon, tiêu hóa kém, người mệt mỏi. Chỉ bị ợ hơi mà không thấy ợ chua.

Hôi miệng:

Hơi thở hôi hoặc có mùi thức ăn trong dạ dày trong quá trình tiêu hóa mặc dù vệ sinh răng miệng tốt.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Xếp theo bệnh

Bệnh trào ngược dạ dày

 • Chú Đ.V.H, một doanh nhân có trình độ và thành đạt, đã từng làm việc tại các công ty lớn trong nước và nước ngoài, bị trào ngược dạ dày lâu năm và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường nhật, chú dùng nhiều thuốc và TPCN mà không thấy có tác dụng. Sau khi dùng Kukumin IP chú góp ý cho công ty phân phối rất nhiều. “Sản phẩm của mình nó phải có thời gian. Quan trọng nó tốt và hiệu quả nó sẽ đứng vững trên thị trường. Chú tin sản phẩm của cháu sẽ phát triển tốt”.
 • Anh N.V.T bị trào ngược, đầy hơi, ăn uống khó tiêu khi thay đổi thời tiết
 • Anh N.B.T bị trào ngược, ợ nóng, cứ đầy lên khó chịu, nóng rát.

Bệnh trào ngược dạ dày, dịch mật (ợ chua, ợ đắng)

 • Bênh nhân nam trẻ tuổi đi khám 3 bệnh viện lớn nhỏ mới phát hiện ra bệnh trào ngược dạ dày dịch mật, còn trước đó đều chẩn đoán bị viêm họng, mặc dù ợ đắng. Tốn hàng trăm triệu tiền thuốc đông tây y mà không khỏi. Cứ dừng thuốc là bị tái phát.

Bệnh viêm loét dạ dày các mức độ, các vị trí (viêm dạ dày, viêm trợt, xung huyết ở tâm vị, hang vị, môn vị, bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, viêm cấp tính, viêm mạn tính, xuất huyết tiêu hóa…)

 • Anh X. bị đau dạ dày, nội soi kết luận bị viêm hang vị ở mức nhẹ. Anh dùng Kukumin IP xong thấy hết đau, không còn trào ngược nữa, nên cho cả con gái cũng dùng luôn (con gái cũng bị đau dạ dày mấy năm nay). Sau đó, anh lại còn giới thiệu ”tùm lum” cho nhiều người mua nữa.
 • Anh T. ở Rạch Sỏi bị đau dạ dày và trào ngược dạ dày, dùng thuốc nhiều loại mà chưa đỡ
 • Anh S. ở Hạ Long, Quảng Ninh bị đau dạ dày và trào ngược dạ dày. Mua hàng qua tên và địa chỉ của vợ, nên cũng không nhớ là đã mua bao nhiêu hộp, giá tiền bao nhiêu. Chỉ biết là dùng mỗi cái “thuốc của em đấy” mà hết đau dạ dày, hết trào ngược. Nhưng cũng không biết “anh khỏi là tại cái của em hay tại cái khác?”
 • Cô K.H.T ở Đắc Lắc: bạn cô ở Mỹ đã dùng khỏi bệnh dạ dày giới thiệu mà cô mới đặt mua dùng thử.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Danh sách nhà thuốc Kukumin IP

Mua online Kukumin IP

Bệnh viêm loét hành tá tràng
Bệnh dạ dày kết hợp với viêm khớp

 • Bác N.B.T Quốc Oai, Hà Nội bị đau dạ dày do dùng nhiều thuốc chống viêm khớp, hay bị ho khan, nội soi có vết loét, ăn uống khó tiêu và không thấy ngon.

Bệnh dạ dày kết hợp với viêm đại tràng

 • Bác P.H. Hà Nội bị đau dạ dày, tức bụng, khó tiêu và hay bị đi ngoài phân lỏng. Bác thẳng thừng bảo: “Uống mà không tốt, không biến chuyển thì tôi mua làm gì?”

Bệnh dạ dày kết hợp với bệnh tiểu đường
Bệnh dạ dày kết hợp với bệnh tuyến giáp
Bệnh dạ dày kết hợp với bệnh suy giãn tĩnh mạch (mạch máu như gân xanh)

 • Chị S. bị đầy hơi, ợ chua, nóng rát bụng, nặng bụng, lúc rát lúc không. Ăn ngủ đều không tốt. Chị còn bị vỡ mạch máu ở chân tay, đụng nhẹ là sưng lên và xanh (tím) da.

Bệnh dạ dày kết hợp với bệnh ung thư

 • Chú N.N.T ở TP. Huế đau dạ dày gần 20 năm, ung thư dạ dày và đã cắt 2/3 dạ dày, cắt túi mật và hóa trị 8 lần. Chú nói: “Kukumin IP là sản phẩm cuối cùng mà tôi sử dụng”. “Tôi cứ thấy tâm trạng thoải mái, ăn ngon miệng và giữ cân, không bị sút cân như vậy là tốt rồi.”

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  error: Content is protected !!