Tại sao Kukumin IP được người bệnh dạ dày tin tưởng sử dụng

 

Sự thật được viết lại bởi hàng nghìn người dùng Kukumin IP

Giữa vô số các loại thuốc đông dược, thuốc cổ truyền, Thực phẩm chức năng dùng cho bệnh dạ dày, đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn và sử dụng Kukumin IP cho bệnh của mình.

Chúng tôi, cũng vô cùng may mắn khi nhận được hàng trăm bức viết gửi về. Những bức viết đó là những chia sẻ thật tâm của mọi người sau khi sử dụng Kukumin IP. Có những bức viết của những khách hàng đã kiên trì sử dụng đến 5 – 6 tháng và đã gặt hái được trái ngọt khi bệnh đã lành. Cũng có những bức viết của người dùng được 2 – 3 tháng cho hiệu quả rất tích cực như “tình trạng trào ngược của tôi gần như hết hoàn toàn” và “tôi sẽ kiên trì sử dụng liều dự phòng 1v/ngày cho bệnh khỏi tái phát”. Rồi cũng có cả những bức viết được chia sẻ bởi những người dùng mới sử dụng được 1 – 2 hộp và vẫn còn lo lắng về tác dụng của sản phẩm. Tất cả những dòng chia sẻ thật lòng đó khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và vững thêm niềm tin khi mang đến cho người dùng được sản phẩm có hiệu quả. Đồng thời, bên cạnh đó cũng còn có những số ít bệnh nhân chưa thực sự đáp ứng tốt với sản phẩm phản hồi về. Điều này cũng giúp chúng tôi có thể kịp thời tư vấn điều chỉnh liều, hướng dẫn sử dụng hoặc đưa ra những lời khuyên sức khỏe cho những người dùng đó.

Dưới đây, xin được chia sẻ một số dòng viết mà chúng tôi vô cùng may mắn được nhận lại bởi người dùng sản phẩm Kukumin IP hồi đáp về.

  Trên đây là cảm nhận của một người dùng ở Sơn La. Theo như anh chia sẻ thì tình trạng trào ngược dạ dày thực quản mà anh gặp phải “rất nặng”, với các triệu chứng như “tức ngực, khó thở, đau lan ra sau lưng”. Anh cũng cho biết từ khi sử dụng Kukumin IP những triệu chứng trên của anh “không còn nữa”.

Dòng cảm ơn của anh viết lại khiến chúng tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào vì đã góp phần nhỏ giúp cải thiện sức khỏe cho anh.

 

Đây lại là những dòng viết của người dùng ở Phúc Thọ, Hà Nội. Khác với những triệu chứng của người dùng trên, những triệu chứng khó chịu nhất mà chi gặp phải do tình trạng trào ngược dạ dày thực quản là: ” thường xuyên ho” ”đau rát họng”. Từ khi sử dụng Kukumin IP chị thấy “ho và đau không còn nữa” nhưng vẫn kiên trì sử dụng để kéo dài thời gian bệnh tái phát trở lại.

 
   

Hoặc có những người dùng tuy không chia sẻ nhiều nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm thông qua những dòng viết ngắn ngủi đó.

 

Trường hợp này là những dòng viết phản hồi từ người dùng Kukumin IP đến từ Thủy Nguyên – Hải Phòng. Người dùng trên có chẩn đoán là ‘’viêm, loét hành tá tràng” gây trào ngược dạ dày thực quản dẫn đến ho kéo dài. Với các triệu chứng cấp tính đã được bộ phận tư vấn khuyên dùng với liều tấn công là 4 viên/ ngày đã cho kết quả rất tích cực như: ‘ho giảm nhiều và ăn uống ngon miệng”

 

 
  Bên cạnh những người dùng đã sử dụng được sản phẩm sau khoảng thời gian từ 2 -3 tháng, có những người dùng đã thấy kết quả “tốt”, “có kết quả tốt” sau khi mới sử dụng 2 hộp Kukumin IP và đã tin tưởng, tiếp tục sử dụng sản phẩm cho bệnh của mình.

 

Có cả những người dùng cho đáp ứng rất nhanh với sản phẩm, chỉ sau 2 tháng đã thấy “dấu hiệu trào ngược dạ dày gần như chấm dứt” và “viêm dạ dày đỡ 90%”

 

 
Có người dùng là anh T còn cẩn thận ghi lại đáp ứng của mình sau từng khoảng thời gian nhất định sử dụng sản phẩm:
  Sau 3 ngày sử dụng anh đã thấy có chuyển biến tốt. Trường hợp này của anh là trường hợp đáp ứng khá nhanh với Kukumin IP vì thông thường triệu chứng thuyên giảm rõ rệt nhất là từ 20 -30 ngày sử dụng.

 

Sau 15 ngày sử dụng, anh đã thấy giảm đau và rát, với anh thì Kukumin IP “Sử dụng – tốt”

 

 
   Chỉ sau một tháng, anh thấy tình trạng dạ dày của mình “gần như hết đau rát”

 

Còn rất nhiều bức viết nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết ra trong bài viết này. Những dòng viết trên tuy ngắn nhưng cũng phần nào khẳng định được hiệu quả, tác dụng của Kukumin IP trên thực tế người bệnh dạ dày & trào ngược dạ dày.

Tham khảo thêm phản hồi người dùng tại đây

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

Tại sao Kukumin IP lại được đông đảo người bệnh dạ dày & trào ngược tin dùng?

Trước khi đi vào trả lời câu hỏi tại sao Kukumin IP được hàng trăm nghìn người bệnh dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản tin tưởng lựa chọn, hãy cùng điểm qua một số thông tin chung về thực trạng thuốc đông dược, TPCN dành cho bệnh dạ dày, trào ngược nói chung.

Trên thị trường hiện nay có hàng chục thậm chí hàng trăm loại thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm bổ sung được quảng cáo là chữa khỏi hoàn toàn bệnh dạ dày. Những loại thuốc, sản phẩm trên với lời quảng cáo chắc như đinh đóng cột “chữa khỏi hoàn toàn bệnh dạ dày chỉ sau 1, 2 liệu trình”, “không khỏi hoàn lại tiền”… khiến người bệnh rất hoang mang, không biết lựa chọn sản phẩm nào, thuốc nào để không phải “tiền mất, tật mang”.

Tuy nhiều, nhưng về cơ bản có thể chia ra thành các nhóm thuốc, thực phẩm chức năng chính như sau:

Thuốc đông y gia truyền, thuốc bắc, thuốc nam

Người dùng nên kiểm tra nguồn gốc, độ ăn toàn của các thuốc gia truyền, thuốc nam, bắc trước khi quyết định sử dụng

Với tư tưởng có bệnh thì vái tứ phương, sau khi sử dụng thuốc tây kéo dài theo phác đồ của bác sĩ mà bệnh dạ dày vẫn quay trở lại, rất nhiều người bệnh đặt lòng tin vào các bài thuốc đông y, thuốc gia truyền.

Các bài thuốc gia truyền trên thường là những bài thuốc dựa vào kinh nghiệm điều trị, được truyền từ đời này sang đời khác của một dòng họ, nổi danh trong một vùng và được nhân dân tin tưởng, truyền tai nhau sử dụng. Thành phần chính của những bài thuốc này thường là các loại thảo dược. Dạng bào chế có thể là nguyên bộ phận của cây dược liệu hoặc đã được bào chế thành các dạng Cao, đan, hoàn, tán, thang.

Ưu điểm của các thuốc gia truyền này không phải là không có, nó được dựa trên những kinh nghiệm sử dụng các vị thuốc được đúc kết từ nhiều năm của một gia đình, dòng họ. Tuy nhiên, để thực sự có hiệu quả, ngoài bài thuốc thì còn yêu cầu các lương y có hiểu biết sâu, kết hợp tốt được cả kiến thức về bệnh lý theo đông, tây y với điều trị.

Nhược điểm của các thuốc gia truyền này lại khá nhiều: các loại thảo dược này được sử dụng nguyên cả bộ phận (lá, thân, hoặc rễ) trong khi đó không phải toàn bộ các bộ phận trên đều có hoạt chất có tác dụng và nó còn có thể chứa các thành phần gây ra tác dụng không mong muốn. Công nghệ bào chế thô sơ, thường thiếu đảm bào và an toàn. Bên cạnh đó thì hiện nay nguồn dược liệu chủ yếu là được nhập từ Trung Quốc, Ấn Độ chưa được kiểm tra rõ ràng về thành phần, hàm lượng. Chưa kể đến những bộ phận lợi dụng sự tin tưởng của người dùng, mạo danh các thuốc đông y gia truyền để kiếm lợi.

Khi sử dụng các dạng thuốc này, người dùng cần tìm hiểu kĩ thông tin, nguồn gốc, giấy phép đăng kí với Bộ Y Tế và cần tỉnh táo trước khi quyết đinh sử dụng tránh để bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Thực phẩm chức năng dùng trong các bệnh dạ dày

Là các dạng thực phẩm bổ sung có nguồn gôc từ thiên nhiên. Được đăng kí chất lượng, độ an toàn với bộ y tế. Dạng thực phẩm chức năng này đã được áp dụng khoa học – công nghệ, thường được đóng thành các dạng viên nén, viên nang.

Có thể chia thành 2 dạng chính.

Dạng công nghệ cũ: Là dạng thực phẩm chức năng đã được tách chiết các hoạt chất có lợi và loại bỏ các thành phần có tác dụng không tốt với cơ thể, được bào chế dưới dạng viên nang cứng, nang mềm…

Ưu điểm của dạng này là đã được áp dụng công nghệ, nguồn nguyên liệu rõ ràng và được sự cấp phép của Bộ Y Tế về độ an toàn.

Dạng công nghệ cao: có chứa các hoạt chất được chiết xuất từ dược liệu, dựa vào cơ sở là các nghiên cứu khoa học và đã được chứng minh về hiệu quả, áp dụng công nghệ bào chế hiện đại. Sản phẩm dạng này là sự kế thừa của những kinh nghiệm lâu đời trong việc sử dụng nguồn dược liệu trong dân gian được đúc kết lại, được tiến hành nghiên cứu và dựa vào bằng chứng khoa học, được kết hợp với công nghệ ưu việt trên thế giới để tăng cường hiệu quả của những loại dược liệu trong dân gian đã được sử dụng từ rất lâu đời.

Kukumin IP là sự kết hợ giữa giá trị y học cổ truyền và công nghệ hiện đại trên thế giới

Ưu điểm của dạng này là đã được đảm bảo về tính an toàn, nguồn gốc, hiệu quả được tăng cường rất nhiều lần so với việc sử dụng các dược liệu thông thường.

Kukumin IP chính là sản phẩm chức năng đã kế thừa được kinh nghiệm lâu đời (sử dụng nguồn nguyên liệu là nghệ – chiết xuất ra hoạt chất Curcumin – là hoạt chất có hoạt tính chống oxi hóa, chống viêm đồng thời được áp dụng công nghệ tiên tiến (công nghệ Phytosome của Italia), được đảm bảo về tính an toàn và hiệu quả

Cơ chế tác dụng của sản phẩm Kukumin IP trên bệnh dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản.

1. Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm loét

  • Chống viêm tại chỗ: Cấu tạo tương tự tế bào giúp curcumin phytosome bám dính dễ dàng và xâm nhập vết loét cao gấp nhiều lần so với các dạng curcumin khác. Mật độ chất chống viêm này tại vết trợt rất cao, phát huy tác dụng chống viêm ngay tại vết loét.

Người bệnh đang đau rát trong giai đoạn cấp tính nhận thấy tác dụng rất nhanh, không còn cảm giác đau rát, nóng bỏng, bụng căng tức.

  • Chống viêm toàn thân: lượng curcumin phytosome còn lại sau khi được giải phóng và tác dụng ngay tại dạ dày sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non. Bản chất curcumin là một kháng sinh tự nhiên hấp thu với nồng độ cao có tác dụng kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp và phát huy tác dụng toàn thân.
  • Làm tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày (mucin), giảm các enzyme gây viêm và các enzyme xúc tác quá trình gây viêm. Nhờ đó, quá trình viêm được kiểm soát, dẫn đến quá trình loét cũng được loại bỏ.

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị viêm loét dạ dày

Cấu trúc phức hợp Curcumin Phytosome tương thích với cơ thể giúp tăng hấp thu và tăng hiệu quả2. Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo.

Curcumin có tính chất làm nhanh lành sẹo, nên với nồng độ cao, nó thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả.

Immunepath IP có công dụng tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, nên phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo, giúp lành sẹo, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét đồng thời khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.

Immunepath IP cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa, góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có.

Tham khảo về Sinh khả dụng của curcumin phytosome

Tham khảo về cơ chế tác dụng của Immunepath IP

3. Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể

  • Curcumin phytosome là một chất chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
  • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).
  • Kết hợp yếu tố điều trị và bảo vệ.
  • Sự kết hợp curcumin – một kháng sinh tự nhiên, với Immunepath IP – một chất trợ sinh miễn dịch được ứng dụng công nghệ sinh học, làm tăng khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể .

Kukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ tốt nhất cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày.
– Giảm nhanh triệu chứng đau rát, nóng bỏng cấp tính.
– Làm lành vết loét.
– Kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
– Tăng cường yếu tố bảo vệ tự nhiên
– Tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào thuốc.
– Điều trị + Bảo vệ = Hiệu quả + An toàn

Sản phẩm Kukumin IP đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận về độ an toàn
Sản phẩm Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

 

 

 

 

error: Content is protected !!