Tiết lộ sự thật: Có phải Kukumin IP đang cố ý thổi phồng tác dụng?

Kukumin IP thổi phồng tác dụng điều trị bệnh dạ dày, có hay không?

Kukumin IP thổi phồng tác dụngTrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc. Các loại đông, tây y, thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Các sản phẩm này được quảng cáo rất nhiều, qua rất nhiều hình thức. Trên các trang mạng xã hội, trên các phương tiện truyền thông như báo đài, tivi. Mức độ quảng cáo cũng khác nhau.

Có sản phẩm được quảng cáo rất mập mờ, không rõ nguồn gốc. Kèm theo lời cam kết chắc như đinh đóng cột. “Khỏi bệnh hoàn toàn”. “Không khỏi bệnh thì hoàn tiền”. Hoặc cũng có những sản phẩm được quảng cáo như thần dược chữa bách bệnh.

Bên cạnh đó cũng có số ít những sản phẩm cung cấp được thông tin, bằng chứng rõ ràng và có tác dụng. Được dựa trên những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy.

Kukumin IP là một trong những sản phẩm được đăng kí là thực phẩm chức năng (TPCN). Dùng để hỗ trợ điều trị cho bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Hoặc và kèm theo các triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản. Do nguyên nhân viêm loét dạ dày tá tràng gây ra.

Kukumin IP thổi phồng tác dụng có hay không
Thực phẩm chức năng Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng cho bệnh dạ dày

TPCN Kukumin IP là sản phẩm như thế nào? Người dùng đang nói gì về Kukumin IP?

Có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin:

 • về cơ chế tác dụng và
 • những nghiên cứu, chứng minh và
 • bằng sáng chế của Kukumin IP.

Với tác dụng chống viêm, làm lành các vết viêm loét để hỗ trợ điều trị các bệnh lý dạ dày. Chỉ định dùng trong: viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản.

Các thông tin về cơ chế tác dụng của Kukumin IP tại đây
Các bằng chứng chứng minh và bằng sáng chế của nguyên liệu sản phẩm Kukumin IP, tham khảo tại đây

Theo như các thông tin kể trên, có thể hiểu tác dụng trên việc hỗ trợ điều trị của Kukumin IP. Đó là nhờ tác dụng của 2 thành phần chính curcumin phytosome và Immunepath IP.

Mỗi thành phần có một cơ chế riêng để vừa chống viêm, vừa làm lành niêm mạc. Vừa tái tạo niêm mạc dạ dày và niêm mạc đường tiêu hóa bị tổn thương.

Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm loét:

Curcumin phytosome được chứng minh có khả năng chống viêm tại chỗ và chống viêm toàn thân. Giúp ức chế vi khuẩn Hp, tăng cường các yếu tố bảo vệ dạ dày và hạn chế các enzyme gây viêm.

Curcumin Phytosome giúp nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo:

Thúc đẩy quá trình lên da non và làm liền sẹo hiệu quả. Giúp tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa.

Thành phần Immunepath IP:

Giúp tăng cường và củng cố về số lượng và chất lượng hệ lợi khuẩn đường ruột. Từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa.

Sự thật: Kukumin IP thổi phồng tác dụng trên việc hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, có hay không?

Tìm hiểu thêm các thông tin về TPCN Kukumin IP, có thể thấy bên cạnh các thông tin về cơ chế tác dụng được dựa vào những nghiên cứu, chứng minh khoa học thì còn có rất nhiều phản hồi của người đã và đang sử dụng Kukumin IP để hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày – tá tràng.

Kukumin IP, kukumin, kurkumin, kukuminip, trào ngược dạ dày, ợ hơi, đầy hơi, trào ngược thực quản, khó tiêu, viêm loét dạ dày, trào ngược, thuốc dạ dày, curcumin, curcumin phytosome, immunepath IP, tư vấnCác phản hồi thường gặp là:

 • Thấy giảm các triệu chứng liên quan đến bệnh lý viêm loét dạ dày: ợ hơi, ợ chua, đầy chướng, đau rát vùng thượng vị, giảm trào ngược dạ dày.
 • Thấy cải thiện khả năng tiêu hóa, ăn uống ngon miệng hơn và tình trạng đi ngoài ổn định hơn.
 • Sử dụng sau thời gian khoảng 3 – 6 tháng thấy chấm dứt các triệu chứng của bệnh dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản.
 • Thời gian không bị tái phát trở lại được duy trì lâu.
 • Sử dụng an toàn, không có tác dụng phụ, cảm thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Bên cạnh đó cũng có số ít phản hồi:

 • Thời gian để thấy các đáp ứng lâu, không thấy dứt các triệu chứng nhanh như khi sử dụng bằng thuốc tây.
Tham khảo thông tin người dùng Kukumin IP tại đây.

Tham khảo những thông tin về TPCN Kukumin IP thì có thể thấy:

Dù đa số các phản hồi của người dùng là những nhận xét tích cực nhưng bên cạnh đó cũng còn số ít những phản hồi chưa hài lòng về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Điều này cũng cho thấy được độ tin cậy của những phản hồi trên là xuất phát từ những người đang thật sự sử dụng Kukumin IP.

Đồng thời những phản hồi trên cũng không mâu thuẫn với các thông tin do công ty phân phối giới thiệu về TPCN Kukumin IP: “Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”; “Sản phẩm có tác dụng phụ thuộc vào mức độ của bệnh và khả năng đáp ứng của mỗi người, để sử dụng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế”.

Lời khuyên nói chung cho người bệnh khi lựa chọn các TPCN để hỗ trợ điều trị bệnh nói chung

Trước khi quyết định lựa chọn một sản phẩm nào đó,người dùng nên tìm hiểu kĩ các thông tin. Các thông tin cần được tìm hiểu bao gồm:

 • Nguồn gốc sản phẩm:

Sản phẩm được sản xuất tại đâu? Công ty sản xuất có uy tín hay không? Dây chuyền sản xuất có đảm bảo các yêu cầu chất lượng hay không? Để kiểm tra các thông tin này, người dùng có thể dễ dàng tra cứu. Trên internet hoặc tìm hiểu qua các sản phẩm uy tín trên thị trường mà công ty này đang sản xuất.

 • Độ an toàn:

Sản phẩm có được sự cấp phép của Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) về chất lượng và độ an toàn? Sản phẩm đã được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.

 • Thông tin khoa học liên quan đến tác dụng của sản phẩm:

Phần thông tin này có thể khó hiểu đối với người dùng. Nhưng việc tìm hiểu những thông tin này là vô cùng cần thiết. Các nghiên cứu khoa học này đóng vào trò vô cùng quan trọng. Và nó là cơ sở tin cậy để giúp đánh giá được phần nào tác dụng của sản phẩm.

 • Hàm lượng hoạt chất có hoạt tính trong sản phẩm:

Việc sử dụng các hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên thay vì các hoạt chất tổng hợp như trong thuốc chữa bệnh đang là xu hướng của các thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị hiện nay. Ưu điểm của các hoạt chất này là tính an toàn, hiệu quả và ít tác dụng không mong muốn. Nhưng các hoạt chất này cần phải đạt được hàm lượng đủ lớn thì mới có thể tạo ra tác dụng.

 • Đánh giá hiệu quả trước khi dùng:

Người dùng nên đề phòng đối với những sản phẩm được cam kết có tác dụng chữa khỏi bệnh. Nguyên nhân là do bất cứ thuốc hay sản phẩm nào cũng không thể có đáp ứng trên 100 % người dùng. Để đánh giá hiệu quả khách quan nhất thì nên tham khảo từ phản hồi của những người đã sử dụng. Tham khảo những chia sẻ của người dùng Kukumin IP tại đây

 • Theo dõi hiệu quả trong khi dùng:

Hiệu quả đối với người này không có nghĩa là chắc chắn sẽ có hiệu quả với người khác. Khi quyết định sử dụng thì người dùng nên theo dõi hiệu quả sau những quãng thời gian nhất định. Cùng với đó là tìm đến sự tư vấn của chuyên gia y tế để theo dõi sát tình trạng của mình, tránh tiền mất tật mang.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Tham khảo thêm về các phương pháp ăn uống, luyện tập phù hợp cho người bệnh dạ dày và trào ngược. Bạn cũng có thể truy cập link sau: http://kukuminip.com/an-uong-luyen-tap/

Để tham khảo sản phẩm Kukumin IP, bạn có thể click vào ảnh sau:Kukumin IP giúp giảm trào ngược axit dạ dày

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  error: Content is protected !!