Hy vọng mới từ người đau dạ dày trong suốt 6 năm

Nghe những bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Viêm loét dạ dày tá tràng và trào ngược thực quản là căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Rất nhiều bệnh nhân hằng ngày phải chịu đựng và sống chung với đau tức, bỏng rát và tái phát dù đã điều trị bằng nhiều phương pháp.

Bác Cấp, một người làm nghề nông ở Thôn Thọ Lý, Xã Tiến Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang cũng là một trong số những người đã từng chung sống với bệnh viêm dạ dày. Ngày 15/8/2016, khi gọi điện để được chúng tôi tư vấn, bác kể rằng:

” Tôi bị viêm dạ dày 6 năm nay, bụng lúc nào cũng đày hơi, rất khó chịu, ăn được một tí đã thấy no. Tôi thường xuyên cảm thấy đau rát vùng mỏ ác, nhất là về đêm và những hôm trở trời. Tôi còn bị cả viêm đại tràng, ngày đi ngoài tới 3, 4 lần. Ăn uống kiêng khem khổ sở, tiệc tùng ở quê nhiều mà nào có dám đi đâu. Bạn bè mời đi ăn hải sản mà tôi phải từ chối vì đến đó cũng có ăn uống được gì đâu thành ra mất vui. 

Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc tây y, đông y, nghệ đen, nghệ vàng, cả thuốc của Ấn Độ cũng đắt lắm nhưng nào có khỏi. Tôi chỉ ước tìm được một vị thuốc nào chữa được dứt điểm cả dạ dày và đại tràng của tôi thì tốt. Chứ nhà tuy không khá giả nhưng tiền chữa bệnh đối với tôi bây giờ không còn là vấn đề tôi quan tâm nhất nữa.”

đau và trào ngược dạ dày

Chắc hẳn cũng không ít độc giả đang gặp phải những tình trạng như bác Cấp kể trên và cũng đang loay hoay đi tìm những phương thuốc mới hiệu quả.

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây
Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một chút về những nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày.

Nguyên nhân chính gây viêm loét, trào ngược dạ dày?

 • Mất cân bằng giữa các yếu tố hủy hoại và yếu tố bảo vệ dạ dày:
 • Tăng các yếu tố hủy hoại: tăng tiết acid HCl, pepsin, sử dụng một số thuốc chống viêm khớp, thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, …
 • Giảm các yếu tố bảo vệ: dịch nhày, bicarbonat (HCO3-).
 • Bị nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (HP)
 • Các yếu tố nguy cơ khác: stress, di truyền, rượu bia, thuốc lá, cafe, gia vị cay nóng…

Nghệ – phương thuốc dân gian trị viêm, đau và trào ngược thực quản

Nghệ là vị thuốc dân gian ai cũng biết dùng để chữa viêm đau dạ dày. Thành phần có tác dụng trong nghệ vàng là hoạt chất curcumin.

Bất lợi khi dùng curcumin: không tan trong nước, rất khó hấp thu, chỉ có tác dụng khi được hoạt hóa.

Chưa tới 1% curcumin sử dụng được đưa vào cơ thể bằng đường ăn uống được hấp thu. Sau khi hấp thu vào cơ thể, thì curcumin thông thường bị gan phân hủy rất nhanh. Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng, các loại curcumin thông thường vào cơ thể sau khoảng 30 phút, hàm lượng curcumin bị phân hủy và thải trừ gần hết, chỉ còn dưới 10% so với lượng đã được hấp thu ít ỏi ban đầu, làm thời gian và nồng độ để tác dụng hầu như không đáng kể.

Vì vậy, dù curcumin có tác dụng rất tốt trong chống viêm, chống oxy hóa, dẹp gốc tự do… nhưng cơ thể lại không nhận được hiệu quả điều trị dù sử dụng một lượng lớn.

Các nghiên cứu hiện nay về điều trị viêm loét dạ dày có dùng hoạt chất curcumin hầu hết tập trung cho tăng cường hấp thu và giảm thời gian thải trừ của curcumin vào cơ thể.

Tham khảo về các dạng nghệ, curcumin có trên thị trường tại đây.

Lại nói về chuyện của bác Cấp ở Bắc Giang. Bác kể với chúng tôi rằng, sau khi dùng rất nhiều loại thuốc không đỡ, bác cũng rất nản chí. Rồi một hôm, bác đọc được bài viết trên tờ báo Nhân Dân có viết về Kukumin IP, bác bảo con trai mở mạng tìm hiểu xem thì thấy Kukumin IP dùng tốt cho cả người bệnh dạ dày và đại tràng. Quá vui mừng, bác gọi điện cho chúng tôi luôn.

Ban đầu bác đặt mua 2 hộp dùng thử xem kết quả như thế nào. Sau gần 20 ngày dùng Kukumin IP, bác chủ động gọi điện cho chúng tôi với tâm trạng vui vẻ: Tôi dùng gần hết 2 hộp rồi, cảm giác bụng nhẹ hơn hẳn, triệu chứng giảm không nhanh lắm nhưng thế này là quá tốt rồi, tôi cũng đã giảm được số lần đi ngoài và bụng đỡ đau hơn. Tôi muốn dùng tiếp liệu trình cho đủ 3 tháng.”

Và từ đó đến giờ, cứ sau một tháng chúng tôi lại gọi điện hỏi thăm tình trạng sức khỏe của bác. Và chúng tôi cũng rất vui mừng vì bệnh của bác đỡ dần qua từng đợt dùng Kukumin IP, bác còn bảo rằng, bác ăn được nhiều hơn và da dẻ cũng hồng hào hơn.

Những tín hiệu khỏi bệnh từ bác và hàng ngàn bệnh nhân sử dụng Kukumin IP là niềm vui lớn nhất với những Dược sĩ như chúng tôi, là động lực để chúng tôi tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội.

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây
Và tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Kukumin IP, tại sao nó lại đem lại hiệu quả vượt trội như thế, hơn cả những loại thuốc đắt tiền khác.

Kukumin IP chứa hai thành phần chính: curcumin phytosome và Immunepath IP. Mỗi thành phần có một cơ chế riêng để vừa chống viêm, vừa làm lành niêm mạc và vừa tái tạo niêm mạc dạ dày và niêm mạc đường tiêu hóa bị tổn thương.

curcumin phytosomeCơ chế “đánh” vào các đích tác dụng chính trong viêm loét dạ dày tá tràng

đau và trào ngược dạ dày1. Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm loét

 • Chống viêm tại chỗ: Curcumin phytosome có cấu trúc tương tự tế bào nên dễ dàng bám dính và xâm nhập vết viêm loét với nồng độ rất cao, từ đó phát huy được tác dụng chống viêm ngay tại vết loét. Tác dụng này cao hơn rất nhiều so với các loại curcumin khác.
 •  Chống viêm toàn thân: Sau khi gây ra tác dụng tại chỗ trong dạ dày, lượng curcumin phytosome còn lại sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non, vào máu và cho tác dụng toàn thân. Các tác dụng toàn thân của Curcumin phytosome như sau:

– Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp

– Tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày mucin.

– Giảm các enzyme gây viêm và enzyme xúc tác quá trình viêm.

=> Loại bỏ yếu tố viêm loét.

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị viêm loét dạ dày

2. Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo.

 • Thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả: Tác dụng này là do khả năng làm lành sẹo nhanh chóng của Curcumin phytosome.
 • Tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa: Phần niêm mạc bị tổn thương được nhanh chóng phục hồi, tái tạo nhờ tác dụng của Immunepath IP.
 • Củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn có sẵn: Immunepath IP giúp cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa.

=> Ngăn ngừa lan tràn ổ loét & khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.

Tham khảo về Sinh khả dụng của curcumin phytosome

Tham khảo về cơ chế tác dụng của Immunepath IP

3. Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể

 • Curcumin phytosome: có khả năng chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
 • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).

đau và trào ngược dạ dày

Kết hợp yếu tố hỗ trợ điều trị và bảo vệ.

đau và trào ngược dạ dàyKukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng hỗ trợ điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ rất tốt cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày:

 • Giảm nhanh triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, muốn nôn ói và trào ngược dạ dày.
 • Giúp làm lành vết loét.
 • Giúp kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
 • Giúp tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày
 • Giúp tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào thuốc.

Khác biệt về công nghệ, tối ưu hiệu quả của Curcumin

Hoạt chất Curcumin Phytosome là sự kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với kết tinh trí tuệ của y học hiện đại. Hoạt chất Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng, được áp dụng công nghệ Phytosome – công nghệ hiện đại hàng đầu của Italia, giúp tối ưu hiệu quả của hoạt chất này.

 • Tối ưu hàm lượng: mỗi viên chưa 350 mg curcumin phytosome – cao gấp 1,8 – 2,3 lần so với các chế phẩm chứa nano curcumin cao nhất hiện nay.
 • Tối ưu tác dụng: tác dụng nhanh chóng và hiệu quả tối đa nhờ công nghệ phytosome. Hoạt chất curcumin được tăng sinh khả dụng tốt hơn 31,5 lần, đạt nồng độ cực đại sau 15p sử dụng.
 • Tối ưu chi phí và liều dùng: chỉ 25000/ngày với 1-2 viên/ngày.
 • Hiệu quả kéo dài: kéo dài thời gian thải trừ, cho tác dụng lâu dài. Kéo dài thời gian bệnh không bị tái phát khi sử dụng.

đau và trào ngược dạ dày

Một số hình ảnh phản hồi của bệnh nhân qua tin nhắn:

 

đau và trào ngược dạ dày

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Sản phẩm Kukumin IP được sản xuất bởi công ty sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam với 13 năm kinh nghiệm, đó chính là công ty Tư vấn y dược Quốc tế IMC Việt Nam.

Tham khảo thông tin nhà sản xuất tại đây.

đau và trào ngược dạ dày

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn 24/24

18008076098.128.3766

[dt_button link=”https://kukumindaily.com/product/kukumin-ip-viem-loet-trao-nguoc-da-day/” target_blank=”true” button_alignment=”center” animation=”shake” size=”big”]Đặt hàng ngay [/dt_button]

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!