ImmunePath-IP® _ nguồn gốc và những bằng chứng về tác dụng

Bằng chứng khoa học – chủng lợi khuẩn diệt trừ vi khuẩn Hp

Sản xuất ImmunePath-IP® tại Vids

Nguồn gốc của ImmunePath-IP®

Năm1986 tại nhà máy điện hạt nhân Chernobyl đã xảy ra thảm hoạ hạt nhân tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới. Sau thảm họa này có hàng triệu người đã bị phơi nhiễm phóng xạ.

Trước tình hình đó, chính quyền Liên xô đã chỉ thị cho các nhà khoa học tích cực nghiên cứu tìm ra chế phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho các nạn nhân.

Bằng cách dùng enzyme đặc hiệu để thủy phân phá vỡ vách tế bào của 1 loại lợi khuẩn thuộc chi  Bacillus các nhà khoa học tại Leningrad đã thu được chế phẩm (đặt tên là “Russian choice immune”) có tác dụng kích thích hệ miễn dịch của cơ thể gấp nhiều lần so với vi khuẩn sống. Thành công này đã đặt nền móng cho nhiều chế phẩm tương tự về sau.

ImmunePath-IP® có thể nói là một trong những chế phẩm thuộc thế hệ “cháu chắt” của “Russian choice immune”.

 

ImmunePath IP, Curcumin Phytosome, peptidoglycan, tăng cường miễn dịch

ImmunePath-IP® được sản xuất bởi Trung công nghệ sinh học (COB) của Viện Thưc phẩm chức năng Việt Nam, một viện nghiên cứu đầu ngành về thực phẩm chức năng và các chế phẩm có nguồn gốc sinh học,

Immunepath-IP® được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 232776 của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2014 (Quyết định số 59550/QD-SHTT).

 

Những bằng chứng về tác dụng

ImmunePath-IP® có bản chất là các peptidoglycan được tách ra từ thành tế bào của lợi khuẩn Lactobacillus paracasei bằng kỹ thuật thủy phân bằng enzyme.

 

ImmunePath, Curcumin Phytosome, Peptidoglycan, bệnh dạ dày, kích thích miễn dịch, tăng cường miễn dịch, miễn dịch, Probiotic

Các nghiên cứu trên thế giới

Đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu về hoạt tính sinh học và vai trò của các thành phần peptidoglycan trong việc nâng cao hệ miễn dịch của người và động vật được đăng trên các tạp chí khoa học uy tín trên thế giới.

Các phân tử peptidoglycan đã được chứng minh có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các đại thực bào, tăng sinh các dòng tế bào lympho B và lympho T, tăng cường biệt hóa tạo kháng thể.

Vào những năm 90, một số các công trình nghiên cứu về hoạt tính kích thích hệ miễn dịch của peptidoglycan tách chiết từ vi khuẩn được công bố. Những nghiên cứu này đã khẳng định vách peptidoglycan của vi khuẩn mang các thành phần kháng nguyên đóng vai trò quan trọng trong việc tham gia vào quá trình kích thích hệ thống miễn dịch của vật chủ (Johannsen, 1993).

Gần đây, vào năm 2008, một nhóm nghiên cứu tại các trường đại học của Australia gồm đại học quốc gia, đại học LaTrobe, Đại học Canberra đã có công trình nghiên cứu về vai trò của peptidoglycan trong việc điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường và các bệnh nhân tim mạch. Với chế độ ăn kiêng có bổ sung peptidoglycan một cách hợp lý đã hạn chế tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến nguyên nhân gây tiểu đường và tim mạch. Ngoài ra, peptidoglycan còn đóng vai trò trong việc thúc đẩy quá trình liền vết thương và làm giảm bớt hiện tượng thiếu máu cục bộ ở các bệnh nhân tim mạch. Tuy nhiên, cơ chế tác dụng của peptidoglycan trong quá trình điều trị các bệnh nhân tiểu đường và tim mạch cần phải được nghiên cứu sâu hơn nữa(Chen and Raymond, 2008)

Các nghiên cứu tại Việt Nam

Tại Việt Nam, trong một nghiên cứu kéo dài 6 tháng của bộ môn Dược lý, đại học Y Hà Nội đã chỉ ra rằng ImmunePath-IP® có tác dụng tăng cường miễn dịch trên mô hình chuột bị gây suy giảm miễn dịch cấp tính. Theo nghiên cứu này ImmunePath-IP® đã làm tăng rõ rệt số lượng bạch cầu Lympo và bạch cầu trung tính. Qua những thông số nghiên cứu được cho thấy ImmunePath-IP® thể hiện khả năng tăng đáp ứng miễn dịch tế bào.

Ngoài ra ImmunePath-IP® còn có những ưu điểm vượt trội so với các Probiotics (vi khuẩn sống).

  • Nhờ bản chất từ vách tế bảo nên ImmunePath-IP® có thể “ung dung” đi qua môi trường acid của dạ dày mà không bị phá hủy, qua ruột non xuống tận ruột già nơi mà nó được hấp thu để phát huy tác dụng.
  • Hạn sử dụng dài có thể lên đến 5 năm, dễ dàng bảo quản ngay ở điều kiện thường.
  • Không có tác dụng phụ, không gây dị ứng khi sử dụng trong thời gian dài

Với những bằng chứng về tác dụng và ưu điểm vượt trội ImmunePath-IP® hoàn toàn xứng đáng khi được lựa chọn để đồng hành với Curcumin Phytosome trong cuộc chiến chống lại bệnh dạ dày.

[/vc_column]

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    Trả lời

    error: Content is protected !!