Bằng chứng khoa hoc – lợi khuẩn lactobacillus diệt trừ vi khuẩn HP

Lactobacillus paracasei diệt trừ vi khuẩn HP – Nhiều kết quả nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei có vai trò ức chế/ tiêu diệt H. Pylori (vi khuẩn HP), ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn HP lên các tế bào biểu mô động vật có vú và ngăn chặn mạnh mẽ sự sản sinh IL8, một nhân tố xúc tác của quá trình viêm.

Mười ba thử nghiệm lâm sàng đã được công bố chứng minh Lactobacillus paracasei có năng lực diệt trừ vi khuẩn HP

  • Trong sáu thử nghiệm trên 180 bệnh nhân cho sử dụng Lactobacillus paracasei và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác: Năm thử nghiệm trong số này có một kết quả khích lệ: trong đó kết quả của ba thử nghiệm cho thấy các vi khuẩn HP đã giảm đáng kể và trong hai thử nghiệm còn lại nhiều bệnh nhân đã được xóa nhiễm.
  • Trong bảy thử nghiệm khác được thực hiện trên 682 bệnh nhân, cùng với Lactobacillus, các bệnh nhân được cho dùng thêm kháng sinh vào phác đồ điều trị, kết quả cho thấy tỷ lệ bệnh nhân được chữa khỏi tăng lên ở hai thử nghiệm, và làm giảm tác dụng phụ ở bốn thử nghiệm khác.

Kết quả nghiên cứu đã chứng minh rằng Lactobacillus có vai trò rõ rệt trong hỗ trợ điều trị các bệnh nhân nhiễm vi khuẩn HP

Nghiên cứu trên cho thấy chủng lợi khuẩn sinh học Lactobacillus có vai trò rõ rệt trong hỗ trợ điều trị các bệnh nhân nhiễm vi khuẩn HP.  Kể cả dùng đơn lẻ hay dùng kết hợp với kháng sinh. Tất cả các thử nghiệm đã công bố đều không có tác dụng phụ, hơn thế nữa còn làm giảm tác dụng phụ ở một số phác đồ điều trị.

Với các kết quả nghiên cứu lâm sàng này, sử dụng chủng lợi khuẩn sinh học trong điều trị cho bệnh nhân nhiễm HP đang được xem là một xu hướng, do tính an toàn của phương pháp và tình trạng kháng kháng sinh ngày một lan rộng.

Immunepath IP được chiết xuất từ vách tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei

Immunepath IP được chiết xuất từ vách tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei. Immunepath IP là một thành phần chính trong sản phẩm Kukumin IP dành cho điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, dùng thích hợp cho cả bệnh nhân có kết quả HP dương tính.

[Tìm hiểu thêm về ImmunePath IP- chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei], vui lòng xem tại đây

Kukumin IP là sản phẩm có chứa Curcumin Phytosome (Meriva) 350mg và ImmunePath IP. (Vách tế bào Probiotic, chủng Lactobacillus) 110mg. Sản phẩm giúp diệt trừ vi khuẩn H.pylori, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào ung thư, làm nhanh lành các vết viêm loét dạ dày, giảm cảm giác đau rát chỉ sau 9 ngày sử dụng.

[Để tìm hiểu kỹ thêm về sản phẩm Kukumin IP], vui lòng xem tại đây

Chủng lợi khuẩn lactobacillus paracasei diệt trừ vi khuẩn HP

Xem thêm: Kukumin IP giúp 2 lần diệt trừ vi khuẩn HP nhờ Curcumin Phytosome và ImmunePath IP. Giúp giảm nhanh triệu chứng viêm loét và ổn đinh lâu dài sau đó

One thought on “Bằng chứng khoa hoc – lợi khuẩn lactobacillus diệt trừ vi khuẩn HP

  1. Pingback: ImmunePath-IP® _ nguồn gốc và những bằng chứng về tác dụng |

Trả lời

error: Content is protected !!