Curcumin Ý tác động kép, đẩy lùi viêm loét, trào ngược dạ dày nhanh hơn 31.5 lần

Ngay khi đi vào cơ thể, Kukumin IP (có chứa curcumin phytosome và ImmunePath IP) lập tức phát huy tác động kép trực tiếp trên vết loét giúp làm lành viêm loét nhanh chóng, đẩy lùi đau rát và các cơn trào ngược. 

Là một sáng chế khoa học được cấp 03 bằng sáng chế toàn cầu, Curcumin Phytosome có cấu tạo tương tự tế bào người, bám dính và xâm nhập vết loét cao gấp nhiều lần so với các dạng curcumin khác. Mật độ chất chống viêm này tập trung tại vết trợt rất cao, phát huy tác dụng chống viêm ngay tại vết loét.

Người bệnh đang đau rát trong giai đoạn cấp tính sẽ nhận thấy tác dụng rất nhanh, không còn cảm giác đau rát, nóng bỏng, bụng căng tức.

Curcumin Phytosome bản chất là một kháng sinh liều cao tự nhiên có tác dụng kìm hãm và diệt vi khuẩn HP đồng thời làm tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày (mucin), giảm các enzyme gây viêm và các enzyme xúc tác quá trình gây viêm. Nhờ đó, quá trình viêm được kiểm soát, dẫn đến quá trình loét cũng được loại bỏ.

Curcumin Phytosome là công trình khoa học thành công của IDENA, một Trung tâm nghiên cứu về Dược Phẩm và Thực phẩm nổi tiếng của Italia (Ý). Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

  • Tăng nhanh sinh sản niêm mạc và làm liền sẹo:

Hệ tiêu hóa chỉ khỏe mạnh khi và chỉ khi hệ sinh thái được cân bằng giữa cộng đồng vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Cùng với Curcumin Ý, ImmunePath IP vào dạ dày để tăng cường sự cân bằng này bằng cách cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa, góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có. Kết quả là: niêm mạc dạ dày và thực quản tại các vết loét trợt dược phục hồi đến liền sẹo; các yếu tố bảo vệ niêm mạc tư nhiên được khôi phục và duy trì lâu dài sau đó.

Tại sao Kukumin IP lại có tác dụng vượt trội cho bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày?

  • Kukumin IP chứa hàm lượng Curcumin Phytosome rất cao:350mg curcumin phytosome trong 1 viên chế phẩm, cao gấp 1,8-2,3 lần các chế phẩm chứa nano curcumin cao nhất hiện nay.
  • Hiệu quả nhanh chóng và tối đa:Curcumin Ý có sinh khả dụng tốt hơn 31.5 lần so với curcumin không có cấu trúc phytosome, đạt nồng độ cực đại ngay sau 15 phút sử dụng
  • FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Mỹ) đã cấp chứng chỉ an toàn khi sử dụng trên người đối với Curcumin Phytosome.
  • Tối ưu chi phí và số lượng sử dụng: chi phí tối đa 25.000 VND/ ngày với 1-2 viên/ngày – chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.
  • Hiệu quả kéo dài:curcumin phytosome có thời gian thải trừ rất dài, sau 4 giờ hấp thu, lượng curcumin trong máu vẫn còn đến 82%, nhờ vậy hoạt chất bị phân hủy rất ít và phát huy tác dụng kéo dài.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm Kukumin IP (chứa Curcumin Ý) tại đây.

Kukumin ip. đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày
Kukumin IP hộp 20 viên dùng trong 10 ngày

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!