Tại sao Kukumin IP chứa curcumin Ý lại có tác động kép?

1. Curcumin Ý có tác động kép khác gì với curcumin khác?

Curcumin được chứng minh có rất nhiều tác dụng nhưng rất khó hấp thu. Với công nghệ phytosome, curcumin chiết xuất từ củ nghệ vàng được kết hợp với phospholipid chiết xuất từ đậu nành tạo thành hệ tự nhiên tương thích với màng tế bào cơ thể người (cell like), nên được hấp thu hoàn toàn vào máu để phát huy tác dụng.

Loại curcumin phytosome hiện nay chỉ được sản xuất tại Ý, được công ty GPHAR phối hợp trong viên Kukumin IP. Nếu đã có những tìm hiểu nhất định về curcumin, bạn hẳn sẽ biết Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ, Đức… đã tự sản xuất được curcumin, thậm chí curcumin nano, nhưng chưa thể làm được curcumin phytosome. Dạng phytosome này được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu, được FDA chứng nhận và đang được sản xuất độc quyền tại Ý, tiêu chuẩn châu Âu, muốn dùng phải nhập khẩu trực tiếp.

Tiếp cận được với sản phẩm công nghệ tiên tiến phytosome với giá phù hợp là sự trông đợi của nhiều người Việt Nam trong công tác phòng và điều trị bệnh.curcumin Ý có tác động kép

2. Tác động kép hỗ trợ ĐIỀU TRỊ và BẢO VỆ

TÁC ĐỘNG hỗ trợ ĐIỀU TRỊ

Kukumin IP chứa curcumin Ý chính là thành phần “chủ công” – thành phần mang công dụng hỗ trợ điều trị chính. Trong bệnh viêm dạ dày trào ngược, viêm đại tràng, curcumin Ý có tác dụng:

 • Tạo màng nhày: Kích thích dạ dày tạo lớp màng nhày bảo vệ chỗ viêm;
 • Chống viêm tại chỗ: Giải phóng thành phần curcumin phytosome, thành phần có thể xâm nhập hòa màng tế bào tạo nồng độ cao ngay tại điểm viêm trợt, trầy xước, nhờ đó tạo tác dụng tại chỗ ngay thời điểm sử dụng;
 • Chống viêm toàn thân: loại trừ phần tác dụng tại chỗ, lượng curcumin Ý còn lại sẽ được hấp thu toàn bộ vào máu. Trong đại tuần hoàn, curcumin phytosome làm giảm tác động của các enzym gây viêm, kích hoạt các yếu tố chống viêm toàn thân.curcumin Ý có tác động kép
 • Kết hợp cả 3 tác dụng này, curcumin Ý giúp niêm mạc vừa hết viêm vừa nhanh lành sẹo –>  Vì thế curcumin phytosome làm giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do viêm trợt gây ra trên đường tiêu hóa như đau rát thượng vị, trào ngược dạ dày, bụng cồn cào, đầy chướng, ợ chua, ợ hơi, đắng miệng…

TÁC ĐỘNG BẢO VỆ

 • Khác với tác động hỗ trợ điều trị của thành phần curcumin phytosome, thành phần Immunepath IP lại mang công dụng chính là bảo vệ niêm mạc dạ dày, niêm mạc ruột.
 • Không chỉ giúp cho tác dụng ổn định hệ vi sinh đường ruột (tăng cường lợi khuẩn và hạn chế hại khuẩn), thành phần Immunepath IP còn các tác dụng tái tạo lớp niêm mạc bị tổn thương, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
 • Khi lớp niêm mạc được tái tạo và thực hiện được đầy đủ tính năng thì nó góp phần đắc lực cho chức năng bảo vệ của đường tiêu hóa.
 • Immunepath IP được chứng minh là có tác dụng trong tăng cường miễn dịch theo cả cơ chế miễn dịch tế bào và miễn dịch dịch thể. Việc bổ sung chất này trong Kukumin IP giúp cân bằng và nâng cao thể trạng một cách tự nhiên bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, tránh sự lệ thuộc của bệnh nhân vào thuốc.

3. Tác động kép HIỆU QUẢ và AN TOÀN

TÁC ĐỘNG HIỆU QUẢ

 • Do Kukumin IP dùng loại nguyên liệu curcumin phytosome được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, nên khả năng hấp thu tại chỗ và toàn thân đều rất tốt. Nghiên cứu lâm sàng trên người cho thấy khả năng hấp thu curcumin phytosome trên người cao gấp 31.5 lần so với curcumin không có cấu trúc phytosome.curcumin Ý có tác động kép
 • Nhờ vậy chỉ cần dùng liều thấp vẫn có tác dụng. Nhờ công nghệ mới này mà curcumin phytosome đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu, với tên độc quyền brandname là Meriva®.
 • Với Kukumin IP, chỉ cần dùng 1 viên/lần, ngày dùng 2 viên đã đem lại công dụng đối với những bệnh nhân đã bị viêm loét dạ dày tá tràng và trào ngược thực quản. Hàng trăm ngàn người đã sử dụng và phản hồi về hiệu quả của sản phẩm.
Tham khảo phản hồi của những người đã dùng Kukumin IP tại đây
 • Curcumin phytosome không chỉ được sử dụng hiệu quả trong bệnh đường tiêu hóa, nó còn được ứng dụng hiệu quả trong rất nhiều bệnh mạn tính khác: bệnh viêm đại tràng, viêm xương khớp, viêm gan mật, bệnh tiểu đường, ung thư, thậm chí được dùng phổ biến trong mỹ phẩm.
Tìm hiểu tại sao curcumin phytosome lại có những ưu điểm vượt trội tại đây

curcumin Ý có tác động kép

TÁC ĐỘNG AN TOÀN

 • Curcumin Ý được chiết xuất từ củ nghệ vàng được trồng theo tiêu chuẩn GAP (tiêu chuẩn trồng và chế biến dược liệu an toàn – một hàng rào kỹ thuật theo tiêu chuẩn châu Âu), bào chế trong nhà máy dược phẩm tiêu chuẩn GMP WHO nên rất an toàn.
 • Loại nguyên liệu này đã được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận GRAS (xem chứng nhận ảnh 1, ảnh 2) về an toàn và hiệu quả (được thẩm định bằng nhiên cứu lâm sàng và công nhận rằng dùng an toàn cho cả trẻ em từ 3 tuổi).
 • Kukumin IP không chỉ dùng nguồn thảo dược từ tự nhiên mà còn bổ sung chất trợ sinh miễn dịch Immunepath IP chiết xuất từ lợi khuẩn đường ruột người. Chất này cũng được cấp bằng sở hữu trí tuệ của Việt Nam số VN4-0232776 ngày 6 tháng 10 năm 2014.curcumin Ý có tác động kép

4. KẾT LUẬN: Kukumin IP chứa curcumin Ý có tác động kép

Kukumin IP vừa chứa thành phần curcumin Ý có tác động hỗ trợ điều trị, vừa có thành phần có tác động bảo vệ nên vừa hiệu quả, vừa an toàn. Đó là lý do sử dụng Kukumin IP sẽ có tác động kép, đem lại hiệu quả cho người bệnh.

Với bệnh nhân bị viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản, chỉ cần sử dụng Kukumin IP 1 viên/lần, ngày 1-2 lần là có thể cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm.

Tham khảo phản hồi của người bị viêm loét, trào ngược dạ dày đã dùng Kukumin IP tại đây.

Hãy gọi 1800.8076/ 098.128.3766 để được tư vấn về việc sử dụng Kukumin IP ngay hôm nay.

Gọi ngay chuyên gia tư vấn bệnh dạ dày trào ngược

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!