Chính sách bảo hành và đổi trả

1. Chính sách bảo hành

Quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và bảo quản đúng hướng dẫn trên tờ HDSD trong mỗi hộp sản phẩm. Công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng.

Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với công ty, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe các phản hồi để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi/hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở nơi có nhiệt độ cao, vỡ/rách, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

2. Chính sách đổi trả

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, công ty áp dụng chính sách đổi trả với các trường hợp sau:

  1. Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận.
  2. Sản phẩm bị lỗi do quá trình vận chuyển (móp, vỡ…)
  3. Sản phẩm lỗi được người dùng phát hiện trong quá trình sử dụng.

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được để đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu phát sinh lỗi, quý khách vui lòng quay video hoặc chụp ảnh lại chi tiết nhất và thông báo cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng kèm theo ảnh chụp hoặc video phía trên.

Công ty sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho quý khách trong vòng 48h kể từ khi nhận được khiếu nại.

Phí vận chuyển đổi/trả: với sản phẩm đổi trả do 3 lý do trên, quý khách không phải trả phí vận chuyển, mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do công ty thanh toán.

 

 

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    Trả lời

    error: Content is protected !!