Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng đông tây y kết hợp

Đông tây y chữa bệnh viêm loét đều chủ trị là lấy việc điều trị kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp. Ví dụ như ăn uống vừa phải, khoa học, sinh hoạt có quy luật, hạn chế suy nghĩ và áp lực. Tránh lao động quá sức và tinh thần bị kích thích.

Nếu phát hiện mới bệnh hoặc bệnh nhẹ, đa số điều chỉnh chế độ sinh hoạt và sử dụng thức ăn bổ dưỡng hợp lý là đã có thể khắc phục được mà không cần phải tìm cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Phối hợp với các biện pháp phòng trị mang tính phụ trợ như châm cứu, xoa bóp, khí công và tự chữa bệnh cũng sẽ giúp bệnh dạ dày nhanh khỏi.

Trong thời kỳ bệnh cấp tính, có thể cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng theo Đông Tây y kết hợp sẽ cho hiệu quả tốt nhất.

Dựa trên báo cáo lâm sàng bước đầu, các cách phối hợp thuốc  Đông – Tây y không những hiệu quả nhanh, tỉ lệ khỏi bệnh cao, tỉ lệ tái phát thấp, mà còn có tác dụng điều hòa tổng hợp nâng cao thể trạng bệnh nhân.

cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràngCách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng kết hợp Đông Tây y có thể tiến hành theo 3 giai đoạn sau:

  1. Giai đoạn đầu – điều chỉnh và dùng thuốc đông y

Phát hiện sớm, triệu chứng nhẹ, bệnh tình ngắn. Tăng cường điều chỉnh sinh hoạt, ăn uống và tinh thần là quan trọng nhất. Có thể sử dụng tổng hợp hoặc vận dụng một cách linh hoạt các biện pháp điều trị bên trong, bên ngoài và theo cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng của Đông y dựa trên sự thay đổi của bệnh tình. Người mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng giai đoạn đầu không cần phải sử dụng thuốc tây. Khi có triệu chứng, điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng Đông y là chính, đa phần có thể chữa khỏi.

cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng đông y

  1. Giai đoạn giữa – kết hợp thuốc đông tây y

Tương đương với giai đoạn hoạt động hay giai đoạn phát triển vết loét, tình hình bệnh cấp, nặng. Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng kết hợp Đông – Tây y là hợp lí nhất. Khi cần phải phẫu thuật sớm. Tránh nguy hiểm đến tính mạng.

  1. Giai đoạn cuối – nâng thể trạng bằng đông y

Sau khi được kết hợp theo cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng Đông – Tây y. Vết loét chuyển biến dần tốt lên. Người bệnh bước vào giai đoạn phục hồi. Nên điều chỉnh lượng thuốc Đông y. Một mặt thúc đẩy vết loét sớm lành, mặt khác củng cố hiệu quả điều trị. Phòng tránh tái phát.

Người mắc bệnh thường ngày vẫn có thể sử dụng các loại thuốc cô đặc để phòng chống vết loét tái phát, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Chữa bệnh theo cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng Đông – Tây y kết hợp có nhiều điểm mạnh riêng biệt.

Thuốc tây hiệu quả nhanh, vết thương chóng lành. Tuy vậy, tác dụng phụ trong thời gian dài tương đối lớn và thiếu phương pháp phòng tái phát hiệu quả.

Thuốc Đông y lại thiên về điều trị tổng thể, hài hòa. Nâng cao toàn diện thể lực, phòng ngừa và ngăn chặn tái phát.

Vì vậy Đông Tây y kết hợp chính là phương pháp lý tưởng để điều trị viêm loét dạ dày tá tràng và các bệnh dạ dày nói chung.

Dựa trên kinh nghiệm sử dụng nghệ vàng từ xưa truyền lại, kết hợp với công nghệ khoa học hiện đại của y học hiện nay, đã có cách sử dụng thuốc đông y một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với trước đây.

Nguyên liệu Curcumin Phytosome được nhập khẩu tại Italy là một phát minh dùng công nghệ mới thay thế cho việc phải sắc hay uống thuốc đông y bằng nghệ vàng với số lượng lớn. Mỗi viên Kukumin IP chứa một lượng tinh chất curcumin tương đương với hàng chục ký nghệ tươi, giúp cơ thể hấp thu nhanh và làm lành vết viêm loét hiệu quả.

–> Có thể nói dạng bào chế phytosome chính là một cấu trúc nhằm tăng sinh khả dụng của các hoạt chất chiết từ thảo mộc. Với công nghệ mới cho thảo dược này, người bệnh có thể được sử dụng nhiều loại hoạt chất tốt có công dụng cao trong điều trị với liều lượng nhỏ mà vẫn đảm bảo tối đa tính an toàn.
Trong Kukumin IP còn bổ sung chất tăng cường miễn dịch là Immunepath-IP®, giúp ổn định đường tiêu hóa và tránh cá tác dụng phụ nếu kết hợp dùng với thuốc tây.

Đây là một đặc tính nổi trội của Kukumin-IP khi chỉ dùng 1 sản phẩm mà có cả công dụng điều trị và bảo vệ, giống như là cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng bằng cách kết hợp đông và tây y.
Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome
Tham khảo những lợi ích khi dùng sản phẩm công nghệ phytosome

Tham khảo chi tiết sản phẩm Kukumin IP bằng cách click ảnh dưới đâyKukumin IP, viem loet da day, phytossome, curcumin, Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day
—————————————–

Tham khảo thêm các phương pháp tập luyện và các cách ăn uống hữu ích cho bệnh dạ dày, đại tràng

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

One thought on “Cách điều trị viêm loét dạ dày tá tràng đông tây y kết hợp

  1. Pingback: Viêm loét dạ dày tá tràng ở trẻ em nên ăn gì

Trả lời