10 ưu điểm của sản phẩm công nghệ phytosome

10 ưu điểm của sản phẩm công nghệ phytosome

Phần lớn các hoạt chất thiên nhiên chiết xuất từ dược liệu có tác dụng điều trị là nhóm flavonoid và terpenoid- có cấu trúc polyphenol (VD curcumin trong cây nghệ vàng, anthocyanidin trong cây việt quất, rutin và quercitin trong hoa hòe…). Tuy nhiên các thành phần này rất khó hấp thu vì 2 lý do: thứ nhất là phân tử cồng kềnh bao gồm nhiều vòng nên khó hấp thu theo cơ chế khuếch tán bình thường, thứ hai là các polyphenol rất kém tan trong lipid nên khó hấp thu qua màng ruột.

Phytosome là một dạng công nghệ bào chế mới ưu việt cho dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược. Bản chất đó là một dạng liên kết phức hợp giữa polyphenol với phospholipid (VD phosphatidylcholin từ đậu nành).

curcumin, Kukumin IP dieu tri viem loet da day, Kukumin IP dieu tri viem dai trang, Kukumin IP có chứa curcumin phytosome và Immunpath IP, chữa tái phát viêm loét dạ dày, công nghệ phytosome, curcuma phospholipid, curcumin phytosome, Kukumin IP, Meriva, Indena Italy, curcumin phytosome, kukumin ip, kukumin, viêm loét dạ dày, chữa đau dạ dày, điều trị đau dạ dày, thuốc đau dạ dày, dau da day, điều trị viêm dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, kukumin ip, công nghệ phytosome

Bằng thực nghiệm tiền lâm sàng trên động vật thí nghiệm và lâm sàng trên người tình nguyện, người ta đã chứng minh được rằng dạng phức hợp có tác dụng rất tốt so với dạng tự do (không tạo phức hợp) có trong các chế phẩm thông thường.

Dưới đây là các ưu điểm của sản phẩm công nghệ phytosome:

  1. Tăng hấp thu. Các chất theo công nghệ phytosome dễ tan trong cả dung môi thân dầu và thân nước. Vì vậy, khi phân tử này đi vào đường ruột, nó tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi từ môi trường hòa tan trong nước của đường ruột với môi trường tan trong lipid của màng tế bào.
  2. Tăng sinh khả dụng. Phức hợp phytosome có ái lực cao đối với màng sinh học, nên không bị phá hủy bởi pH dạ dày và ruột. Nhờ đó, lượng dược chất được bảo vệ, giữ nguyên hàm lượng vào máu và có hiệu quả điều trị tại cơ quan đích.ưu điểm của sản phẩm công nghệ phytosome
  3. Liều nhỏ cũng có tác dụng.
  4. Bảo vệ gan. Phosphatidylcholine ngoài hoạt động như một chất mang, cũng hoạt động như một chất bảo vệ gan.  Các sản phẩm có sử dụng phosphatidylcholine đã chứng minh tác dụng hiệp đồng và bảo vệ đối với các tế bào gan. 
  5. Độ ổn định cao. Phytosomes có sự ổn định tốt hơn các hoạt chất dạng tự do bởi vì liên kết hóa học được hình thành giữa các phân tử phosphatidylcholine và hoạt chất. Tỉ lệ liên kết của phosphatidylcholin và hoạt chất là hằng định. Điều này giúp các nhà dược học có thể kiểm soát tốt hàm lượng của dược chất được sản xuất theo công nghệ phytosome ổn định như mong muốn đưa vào cơ thể.
  6. Cải thiện sự hấp thụ qua da. Nhờ đặc tính thân lipid, hoạt chất công nghệ phytosome được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm do khả năng xâm nhập qua da của hoạt chất nhiều hơn so với loại thông thường không liên kết. 
  7. Cải thiện hấp thụ qua đường tiêu hóa. Cấu tạo phytosome có ái lực cao với màng sinh học, nên hoạt chất có thể dễ dàng thâm nhập vào thành ruột và được hấp thu tốt hơn tại lớp lông nhung ruột. 
  8. Lợi ích dinh dưỡng tế bào. Phosphatydylcholine là phân tử gốc để xây dựng nên các lipoprotein và màng tế bào, nó cũng một nguồn cung cấp choline thiết yếu cho các tế bào trong cơ thể.
  9. Lợi mật. Phytosome là một chất nhũ hóa quan trọng trong đường tiêu hóa và mật, có thể hỗ trợ gan và hệ tiêu hóa bằng cách cải thiện khả năng hòa tan của mật, tăng tiết dịch mật.
  10. Vai trò của hệ thống phân phối. Trong tiến trình cơ thể hấp thu sử dụng phytosome, nó không chỉ cung cấp phosphatidylcholine có giá trị, nó cũng tăng cường hoạt động của các hợp chất thảo dược, bằng cách cải thiện sự hấp thu, tăng cường hoạt động sinh học, và tăng cường giao hàng cho các mô đích. Chẳng hạn, khi hàm lượng cholesterol cao, nó cải thiện sự vận chuyển cholesterol đến gan, nơi có thể được chia nhỏ, để kiểm soát hàm lượng cholesterol về giới hạn. Do những hiệu ứng trên, phytosome được gọi là một hệ thống phân phối.

Các hoạt chất đã được nghiên cứu thành công công nghệ phytosome:

curcuminoid (từ nghệ vàng), rutin và quercitin (từ hoa hòe), ginsenosid (từ gừng), catechin- EGCG (từ trà xanh), ginkgolid (từ bạch quả), leucocyanidin (từ hạt nho)…

Các chế phẩm dùng công nghệ phytosome:

Kukumin IP, Thorne Research – Meriva-SR, Now-Foods-Bio-curcumin-Phytosome-Meriva, …

Công ty ứng dụng thành công công nghệ phytosome là Indena- Italy. Sản phẩm công nghệ phytosome đều được công bố độc quyền và có nhiều bằng sáng chế được cấp trên phạm vi toàn cầu.

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome
Tham khảo các phương pháp khác làm tăng sinh khả dụng của curcumin

ưu điểm của sản phẩm công nghệ phytosome

Hiện nay, tại Việt Nam đã có sản phẩm Kukumin IP là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày có chứa curcumin công nghệ phytosome. Mỗi viên Kukumin IP có chứa tới 350mg curcumin, hàm lượng rất cao. Sản phẩm kết hợp thêm Immunepath- IP, một thành phần công nghệ sinh học, giúp tái tạo niêm mạc dạ dày, tăng cường miễn dịch và làm lành nhanh vết loét. Chỉ 1-2 viên Kukumin/ngày, bạn sẽ vĩnh biệt bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Sản phẩm được giao hàng đến tận nhà nếu bạn có nhu cầu.

 (Tổng hợp bởi Kukumin IP)

Kukumin IP, viem loet da day, phytossome, curcumin, Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!