Món quà sức khỏe cho người bệnh dạ dày

Vậy là cũng đã 2 năm kể sản phẩm Kukumin IP ra đời và cũng đã 2 năm Kukumin IP đã mang đến hàng vạn món quà sức khỏe quý giá từ curcumin phytosome cho bệnh dạ dày. Và sứ mệnh của Kukumin IP vẫn đang tiếp tục để mang đến những niềm vui cho nhiều người bệnh nữa.

Kukumin IP thực sự là một sản phẩm chất lượng cao trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng. Với sự nghiên cứu nghiêm túc của các dược sĩ công ty Tư vấn Y dược Quốc tế IMC Việt Nam cùng những ý kiến khoa học của Giáo sư Hoàng Tích Huyền của Trường Đại học Y Hà Nội, Kukumin IP đã được phát triển trở thành sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh dạ dày.

Kukumin IP là gì 

Kukumin IP là sự hiệp đồng tác dụng của 2 thành phần: Curcumin phytosome và ImmunePath IP. Trong đó, Curcumin phytosome là sự kết hợp của tinh chất curcumin từ Nghệ vàng được trồng theo tiêu chuẩn GACP tại Indena, Italy được chuẩn hóa với phosphatidylcholin từ đậu nành cấu thành cấu trúc phytosome tương tự màng tế bào do đó dễ hấp thu qua màng.

Đây là một dạng công nghệ bào chế độc quyền, một thành tựu khoa học đối với ngành nguyên liệu Dược phẩm, là một phát minh của các nhà khoa học Italy đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu.

Curcumin phytosome đã được chứng minh đem lại hiệu quả điều trị với 19 thử nghiệm lâm sàng. Với khả năng hấp thu cao (gấp khoảng 31,5 lần so với các dạng curcumin khác) và nồng độ duy trì lâu hơn ở trong máu, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn rất nhiều so với dạng curcumin khác. Do vậy, việc dùng curcumin phytosome cho bệnh dạ dày đã được ứng dụng thành công trên cả các nghiên cứu invitro và invivo.

Lớp phospholipid bao bọc curcumin vừa có tác dụng bảo vệ, ngăn cản sự phá hủy dược chất curcumin khỏi tác động của axit dịch vị, vừa có tác dụng tăng tính hấp thu vào tế bào một cách linh động.

Cơ chế tác động của curcumin phytosome

 • Curcumin phytosome có nhiều cơ chế để điều trị và bảo vệ dạ dày
 • Curcumin phytosome làm giảm lượng axit dạ dày tiết ra, làm giảm các triệu chứng đau rát chỉ sau 9 ngày sử dụng.
 • Curcumin phytosome hấp thu ngay tại niêm mạc dạ dày, giúp bao bọc và làm liền niêm mạc đang bị tổn thương, giúp nhanh liền sẹo vết loét.
 • Curcumin phytosome hấp thu vào máu loại bỏ các chất gây viêm, các chất tiền viêm như COX2, Interleukin IL, TNF do các tế bào niêm mạc dạ dày bị viêm loét tiết ra.
 • Curcumin phytosome tăng tiết chất nhày ngay tại niêm mạc dạ dày để bảo vệ dạ dày.
 • Curcumin phytosome ức chế đến 65 chủng vi khuẩn Hp, đây là nguyên nhân chủ yếu gây viêm loét dạ dày tá tràng.
 • Curcumin phytosome có khả năng mạnh mẽ loại bỏ các gốc tự do, các chất gây oxi hóa làm tổn thương niêm mạc dạ dày.

curcumin phytosome cho bệnh dạ dày

Cơ chế tác động của ImmunePath IP

ImmunePath IP là chất trợ sinh miễn dịch tách từ thành tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, đây là một ứng dụng sáng tạo của Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) Việt Nam. Thành quả này được ứng dụng từ nghiên cứu của Tiến sĩ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ.

ImmunePath IP giúp nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm cho cơ thể có khả năng thích nghi với những sự thay đổi bất thường của môi trường, tự chống trả các tác nhân bất lợi và tự cân bằng mà không phụ thuộc vào bất kỳ thuốc nào. Đây cũng chính là xu hướng trong điều trị tích cực không chỉ bệnh viêm loét dạ dày, mà còn trong nhiều bệnh khác.

Bổ sung ImmnePath IP chính là cung cấp hàng loạt các kháng nguyên để cơ thể làm quen với các phản ứng tăng cường miễn dịch tự thân, giúp cơ thể tự cân bằng với sự hỗ trợ đắc lực của chủng vi sinh có lợi. Nhờ đó, vết loét nhanh liền sẹo, niêm mạc đường tiêu hóa được tái tạo, cơ thể tự đáp ứng được các thay đổi của môi trường và thức ăn.

Những trải nghiệm của người dùng khi dùng sản phẩm Kukumin IP

Bác Nguyễn Bá Trù, Đội I – Thôn Quế Sơn – Xã Tân Ước – Huyện Thanh Oai – Hà Nội, người bị viêm dạ dày và viêm khớp suốt 20 năm chia sẻ: “Tôi đã dùng Kukumin IP và đến hộp thứ 2 thì thấy hiện tượng đau rát giảm và ngày càng thấy dễ chịu hơn. Thấy thế tôi bảo con mua thêm 12 hộp nữa để dùng cho ổn định hẳn, theo đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất (lộ trình dùng ít nhất là 3 tháng).

Bây giờ thì tôi có thể đi ăn cỗ ngon lành rồi, cuối tuần các con các cháu về có làm dăm ba mâm cải thiện quây quần thì tôi cũng đều ăn cùng được hết, cảnh vợ một nồi cơm, chồng một nồi cơm giờ cũng không còn…”

Bạn Trương Thị Trang, một dược sĩ vừa tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội, cũng đã trải qua đợt viêm dạ dày và thực quản, cũng chia sẻ rằng: “Tôi quyết định ra nhà thuốc mua 3 hộp Kukumin IP để dùng thử. Sau một tháng, thật sự là tôi thấy thuốc có tác dụng rất tốt:
Uống hộp đầu tiên : Tần số cơn đau vẫn vậy nhưng ít bị đau nóng rát ở bụng hơn. Ợ hơi,ợ chua bắt đầu giảm : chỉ bị đau nhiều sau khi ăn hoặc khi ăn quá no.
Uống hộp thứ 2 : Tần số cơn đau giảm hẳn chỉ còn đau về đêm, đau mạnh khi thức quá khuya. Biểu hiện ợ hơi,ợ chua bớt đi hẳn khi ăn quá no,chỉ bị khi mặc quần chật và ăn đồ khó tiêu, không còn cảm giác chán ăn mà ăn uống ngon miệng hơn.
Uống hộp thứ 3 : Tần số bị đau giảm mạnh không còn đau nóng rát, chỉ đau nhẹ khi mình thức quá khuya. Ợ hơi ,ợ chua đã giảm rõ rệt so với biệu hiện ban đầu.
Tôi thực sự cảm thấy Kukumin IP đã mang lại hiệu quả sử dụng rất tốt khi tôi mới sử dụng 1 tháng. Sau khi sử dụng hết 5 hộp Kukumin IP, các cảm giác đau rát, ợ nóng, ợ chua không còn nữa, ăn xong không thấy còn có cảm giác vướng mắc ở cổ nữa.”

Bác Cấp ở Thôn Thọ Lý, Xã Tiến Dũng, Huyện Yên Dũng, Tỉnh Bắc Giang, người bị viêm dạ dày và đại tràng trong 6 năm nói rằng: “Tôi dùng gần hết 2 hộp rồi, cảm giác bụng nhẹ hơn hẳn, triệu chứng giảm không nhanh lắm nhưng thế này là quá tốt rồi, tôi cũng đã giảm được số lần đi ngoài và bụng đỡ đau hơn. Tôi muốn dùng tiếp liệu trình cho đủ 3 tháng.”

Bác Chi ở Khối Ba Hà, Thị trấn Nam Đàn, Huyện Nam Đàn, Nghệ An, một sĩ quan quân đội đã về hưu cũng chia sẻ quá trình thoát khỏi bệnh viêm dạ dày và trào ngược trong suốt 30 năm: “Tháng đầu tiên dùng Kukumin IP, tôi thấy dịch trào ngược gần như đã hết, bụng nhẹ nhàng và ăn uống ngon hơn hẳn. Dùng hết 3 hộp, tôi lại mua thêm 3 hộp nữa để duy trì và hôm trước tôi đã mua tiếp 3 hộp nữa rồi đấy. Đến nay tôi đã khỏe hẳn rồi nhưng tôi sẽ dùng hết liệu trình 3 tháng để đảm bảo bệnh đau dạ dày và trào ngược dạ dày không quay lại nữa”.

Để xem thêm những chia sẻ của bệnh nhân, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn sau:

http://kukuminip.com/benh-nhan-chia-se/

Và những chia sẻ ngắn gọn của khách hàng qua những dòng tin nhắn sau:

curcumin phytosome cho bệnh dạ dày

curcumin phytosome cho bệnh dạ dày

curcumin phytosome cho bệnh dạ dày

Các nhà khoa học trong nước và trên thế giới nói gì về sản phẩm Kukumin IP

Về thành phần Curcumin phytosome cho bệnh dạ dày, các nhà khoa học phát biểu như sau

Giáo sư Hoàng Tích Huyền – nguyên trưởng bộ môn Dược lý, đại học Y Hà Nội:

“Phức hợp phytosome có tỷ lệ tan trong nước/lipid hợp lý, giúp phân tử dễ qua màng ruột non. Đáng lưu ý là, chính màng tế bào ruột non cũng hợp thành từ các phosphatidylcholin.

Nhờ lượng lớn qua ồ ạt thành ruột non mà enzyme xúc tác cho chuyển hóa ở gan lại có tính bão hòa nên lượng phức hợp này mất mát qua gan không đáng kể, hàm lượng curcumin được giải phóng trong đại tuần hoàn vẫn đủ sức đi tới tế bào và cơ quan đích để phát huy hiệu lực mong muốn. Khả năng hấp thu của dạng phytosome gấp khoảng trên 30 lần so với dạng curcumin đơn thuần.“

Tiến sĩ Parris M Kidd, đại học Berkeley, California, Hoa Kỳ:

“Curcumin phytosome (Meriva) là một công trình khoa học tiến bộ gần đây, cung cấp những lợi ích vượt trội. Nghiên cứu với Curcumin phytosome đã chỉ ra rằng nó hiệu quả hơn nhiều so với các chiết xuất curcumin khác.  Curcumin phytosome làm giảm các chất gây viêm với một mức độ đáng kể. Curcumin phytosome là một trong những sản phẩm bổ sung ưu tú nhất mà bạn có thể sử dụng để giải quyết các tình trạng viêm.”

Tiến sĩ – bác sĩ Michael T. Murray, đại học Bastyr ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ:

“Phytosome® tăng cường đáng kể sinh khả dụng sinh học và tăng hấp thu nhanh hơn và cải thiện sự hấp thu dược chất trong ruột. Do đó, lượng dùng hàng ngày sẽ được giảm đi mà vẫn đạt hiệu quả điều trị mong muốn”.

Phó giáo sư Phạm Thị Minh Huệ và cộng sự, trường đại học Dược Hà Nội:

Curcumin rất ít tan trong nước, chuyển hoá nhiều qua gan, thời gian bán thải ngắn nên sinh khả dụng (SKD) qua đường uống hoặc qua da không cao.

Có nhiều biện pháp đã áp dụng để cải thiện độ tan của curcumin như chế tạo hệ phân tán rắn, dùng chất diện hoạt, giảm kích thước tiểu phân (micro, nano)…. Mỗi biện pháp đều mang lại lợi ích nhất định nhưng đều có hạn chế như tính an toàn của các tá dược hay chất mang, ….

Phytosome là phức hợp giữa hoạt chất có nguồn gốc thực vật/ dược liệu và phospholipid (PL). Phytosome mang lại nhiều lợi ích, trong đó có ưu điểm nổi bật là tăng sinh khả dụng do thay đổi phân bố vào cả pha nước và pha dầu, tá dược là phospholipid an toàn và tương đồng với màng sinh học.

Kukumin IP, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính

Về thành phần ImmunePath IP, các nhà khoa học và bác sĩ trên thế giới có những ý kiến như sau:

Dr. Elin Ritchie tại đại học Taos, bang New Mexico nói:

“Tôi đã cho hàng trăm bệnh nhân sử dụng sản phẩm này. Nó thực sự tốt và không có chống chỉ định với bất cứ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào”

Dr. Ted Hayashida, Gardiner, California cho biết:

“Tôi đã chỉ định sản phẩm này cho rất nhiều bệnh nhân. Khi tôi bắt đầu sử dụng nó, tôi đã không thể tin được hiệu quả đặc biệt của nó trong rất nhiều vấn đề khác nhau của hệ miễn dịch”

Như vậy, Kukumin IP – sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày chính là một sản phẩm kết tinh những thành tựu của khoa học thế giới và Việt Nam. Những thành phần chứa trong Kukumin IP được các nhà khoa học, các bác sĩ trên toàn thế giới và Việt Nam đánh giá cao và sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng bệnh nhân, cũng như được hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Kukumin IP

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

[dt_button link=”https://kukumindaily.com/product/kukumin-ip-viem-loet-trao-nguoc-da-day/” target_blank=”true” button_alignment=”center” animation=”shake” size=”big”]Đặt mua ngay [/dt_button]

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!