Tại sao Kukumin IP vượt trội về an toàn, vượt trội về hiệu quả

Bắt đầu từ bản đánh giá của Tiến Sỹ Parris M.Kidd, Đại học Berkeley – Hoa Kỳ về công trình nghiên cứu được xếp hạng của Hội đồng Khoa học quốc tế “Sinh khả dụng và hoạt động của Phytosome từ nhóm hoạt tính sinh học của các thảo dược” của các nhà khoa học INDENA – ITALIA, Gphar nhận thấy chỉ Phytosome là công nghệ giúp Curcumin có hiệu quả cao hơn rất nhiều các loại curcumin không có cấu trúc phytosome và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Curcumin phytosome hiệu quả nhất do thẩm thấu cao nhất và thải trừ ra khỏi cơ thể chậm nhất

Các chỉ số lâm sàng đã chỉ ra rằng hoạt chất sinh học có trong curcumin thẩm thấu vào màng tế bào rất thấp nếu sử dụng qua đường miệng (chỉ khoảng 1% lượng curcumin được sử dụng).

Phytosome là một cấu trúc sinh học, giống với cấu trúc tế bào cơ thể,  được các nhà khoa học Ý nghiên cứu và chiết xuất từ hạt đậu nành. Cấu trúc Phytosome liên kết với các phân tử Curcumin và dẫn Curcumin chui qua các khe tế bào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tại Indena, các nhà khoa học đã thực hiện thử nghiệm nhiều lần và các kết quả thu được cho thấy lượng Curcumin Phytosome thẩm thấu qua màng tế bào cao hơn 31.5 lần so với các dạng curcumin không có cấu trúc phytosome.

Ở thử nghiệm khác để đánh giá sự thải trừ ra khỏi cơ thể, kết quả cho thấy như sau:

Đối với các loại curcumin không có cấu trúc phytosome được hấp thu cực đại sau 30 phút, đạt nồng độ 6.5nm/ml và sau 120 phút đã phân hủy hết (còn lại 0%).

Đối với Curcumin Phytosome được hấp thu cực đại sau 15 phút, đạt nồng độ 33.4nm/ml và sau 240 phút đã phân hủy một phần, còn lại 82% curcumin trong máu.

hấp thu nhanh, thải trừ chậmCác bằng chứng lâm sàng trên cho thấy sản phẩm Kukumin IP có thành phần chính Curcumin Phytosome có hiệu quả hỗ trợ điều trị vượt trội hơn hẳn so với tất cả các sản phẩm Curcumin khác trên thị trường.

Curcumin phytosome an toàn tuyệt đối

Bởi vì bản thân curcumin, tự mình thẩm thấu đạt hiệu quả rất hạn chế nếu dùng qua đường uống. Vì vậy, các nhà khoa học đã phải sử dụng các chất mang đi cùng để giúp curcumin thẩm thấu nhanh hơn và nhiều hơn. Các chất mang này hầu hết có nguồn gốc hóa học. Chất mang này có thể gây độc nếu được sử dụng cùng với các thuốc khác. Có nghĩa là chất mang giúp tăng cường khả năng thẩm thẩm của Curcumin thì đồng thời làm tăng cường khả năng thẩm thấu các tác dụng phụ của các thuốc khác (nếu có).

Phytosome có nguồn gốc sinh học (chiết xuất từ đậu nành), cùng với các phân tử curcumin tạo nên một liên kết bền vững. Liên kết này không tác động đến các thành phần khác của các thuốc được dùng cùng nên không gây ra bất cứ một tác dụng không mong muốn nào.

Những cấu trúc không phải Phytossome, thông thường phải bổ sung thêm thành phần khác nhằm làm tăng sinh khả dụng, thường gặp nhất là bổ sung piperrin. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân ngoài uống curcumin còn uống các loại thuốc khác, hãy cẩn trọng.

Tham khảo các nghiên cứu về tương tác thuốc của piperin.

Chi phí thấp nhất cho mỗi ngày sử dụng

Do Kukumin IP có hiệu quả hỗ trợ điều trị cao và an toàn tuyệt đối nên mỗi ngày, người sử dụng chỉ cần dùng từ 1 đến 2 viên trong khi các sản phẩm tương tự khác phải dùng từ 2 đến 4 viên, thậm chí 6 viên. Mức chi phí cho mỗi ngày sử dụng Kukumin IP tối đa là 25,000vnd và chi phí cho mỗi ngày sử dụng đối với các sản phẩm tương tự khác tối đa là 45,000vnd.

Hơn cả hỗ trợ điều trị

Kukumin IP không chỉ dừng lại ở việc diệt trừ vi khuẩn HP, hỗ trợ điều trị và làm lành các vết viêm loét dạ dày, nó còn ngăn ngừa sự tăng sinh các tế bào ung thư dạ dày.

Trong thành phần của Kukumin IP có Immunepath IP – vách tế bào của lợi khuẩn đường ruột. Ngay khi vào ruột, dạ dày, Immunepath IP cung cấp hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích chủng lợi khuẩn hoạt động, cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột, bổ sung dưỡng chất tế nào biểu mô. Vì vậy, ImmunePath IP ngoài việc giúp cân bằng hệ đường ruột còn giúp phục hồi các vết thương do viêm nhiễm cấp tính, hay lâu ngày, mãn tính.

Như vậy, cùng với khả năng hỗ trợ điều trị, Kukumin IP còn bảo vệ và nuôi dưỡng thành ruột, thành dạ dày để bạn mãi mãi không còn phải chịu đựng những cảm giác đau, cảm giác xót mà các vết viêm loét gây ra nữa.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các bằng chứng khoa học, bằng chứng lâm sàng của sản phẩm Kukumin IP, vui lòng xem tại đây.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Trả lời

error: Content is protected !!