Bí quyết của nhân viên kinh doanh thoát khỏi căn bệnh dạ dày

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây


căn bệnh dạ dày, bệnh dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, viêm xung huyết, đau rát vùng thượng vị
 Chị Anh Thư tham gia các hoạt động hồi sinh viên

“Đừng tưởng nhân viên kinh doanh kiếm được nhiều tiền là sướng, tôi đã bị căn bệnh dạ dày hành hạ đến khổ sở trong suốt mấy năm”.

Đó là những tâm sự của chị Anh Thư, 25 tuổi, nhân viên kinh doanh phát triển thị trường của công ty xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Chị chia sẻ với chúng tôi rằng, thời sinh viên chị rất hay tham gia hoạt động tình nguyện nên việc ăn uống thất thường, không đúng giờ giấc. Những lần sinh hoạt tình nguyện chị thường về muộn, có khi chẳng kịp tắm rửa, ăn uống gì, lên giường nằm ngủ luôn.

Chị bị đau dạ dày từ hồi sinh viên, khi đau cũng ra hiệu thuốc mua uống, nó cũng đỡ đau nhưng khỏi thì không khỏi. Khi nào thức khuya quá hoặc ăn đồ cay chị lại đau. Chị cứ dùng thuốc tây mỗi khi như vậy nhưng những tác dụng phụ của nó làm chị rất mệt mỏi, cảm giác ăn không ngon.

Sau khi tốt nghiệp loại khá cùng với vốn tiếng Anh tốt, chị nhanh chóng xin được vào làm nhân viên kinh doanh công ty B. Tuổi trẻ, cùng với sự khao khát được làm việc, khao khát ký được những hợp đồng, chị đã làm việc rất tích cực. Công việc này tuy thời gian rất linh động, nhưng cũng cực khổ trăm bề.

Chị Thư nhớ lại những năm tháng vất vả trước đây:

“Tôi phải đi gặp khách hàng dù có trời nắng chang chang, hay trời mưa tầm tã, phận gái làm nghề này di chuyển nhiều trên đường, có lúc về đến nhà mệt ngủ luôn chẳng ăn uống được gì. Cứ thế, lịch sinh hoạt của tôi rất thất thường, tối đi làm về khuya, sáng dậy muộn. Và ăn uống cũng thất thường nốt. Tôi thường mua đồ ăn nhanh bỏ đầy tủ lạnh để đỡ phải nấu. Nhiều lúc tôi thèm lắm một bữa cơm gia đình.
Và nhân viên kinh doanh, bạn biết đấy, luôn luôn có áp lực doanh số từ sếp. Tôi như con ong chăm chỉ, luôn luôn tìm kiếm khách hàng và chăm sóc họ. Văn hóa tiếp khách bàn việc ở Việt Nam luôn đi kèm với ly rượu. Ban đầu, tửu lượng của tôi không tốt lắm, nhưng uống nhiều cũng thành quen. Nhưng có được 1 hợp đồng không phải dễ dàng, khách chèn ép, không thỏa thuận được. Sếp thì ép doanh số, trách móc tôi, dọa sẽ cho tôi nghỉ việc. Nhiều lúc rất ức chế và stress nặng nề, muốn thoát khỏi thành phố xô bồ này.”
Nhưng ông trời không phụ lòng người, sự cố gắng của chị đã được đền đáp, những hợp đồng liên tục được ký kết, người này giói thiệu người kia, doanh số công ty tăng đều đều. Thu nhập của chị vì thế cũng tăng lên. Và để có được đồng tiền thì chị đã phải hy sinh sức khỏe của chính mình.

“Lúc đầu chỉ là những cơn đau âm ỉ vùng trên rốn, tôi nghĩ không việc gì nên chủ quan bỏ qua. Và vài tuần sau đó, bụng tôi lại đau rát khó chịu, khiến tôi không thể ngủ được. Có lúc đi gặp khách hàng đau quá, mặt tôi nhăn nhó rất mất thiện cảm với khách. Tôi đã quyết định đi khám. Bác sĩ bảo tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, kèm theo nhiễm vi khuẩn Hp và kê cho tôi đơn thuốc uống trong 1 tháng.

Các triệu chứng đau rát có giảm nhưng vì tác dụng phụ của thuốc, người tôi luôn cảm thấy buồn nôn, khó chịu, tôi chuyển sang uống thuốc nam nhưng không đỡ hơn là mấy. Mà đặc thù công việc bắt tôi phải luôn tích cực, và phải luôn tươi cười. Tôi đã nghĩ hay là mình bỏ việc.”

Cuộc hành trình đến với Kukumin IP và thoát khỏi căn bệnh dạ dày:

“Vào một hôm, tôi đọc được bài đăng trên Vnexpress, nói về phương pháp chữa bệnh dạ dày từ curcumin phytosome – sáng chế mới của các nhà khoa học Italy. Tôi tự tìm hiểu thêm về curcumin phytosome để xem có đúng như những gì báo chí nói không. Tôi đọc 1 vài bài tiếng Anh có nói đến nguyên liệu này, tôi lên các trang bán hàng toàn cầu thấy có rất nhiều phản hồi tốt về curmumin phytosome. Và tôi biết ở Việt Nam, curcumin phytosome đã có trong sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh dạ dày mà tôi mắc phải, đó là Kukumin IP.

Tôi gọi để tư vấn và đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chị dược sĩ. Chị ấy bảo tôi đã điều trị một đợt thuốc tây thì bây giờ dùng Kukumin IP hỗ trợ tiếp sẽ nhanh lành vết viêm loét và kìm hãm được vi khuẩn Hp. Tôi thử mua 1 liệu trình trong 1 tháng 3 hộp uống thử. Và kết quả rất khả quan, chỉ trong 1 hộp đầu tiên, những triệu chứng như đau, hay ợ hơi, ợ chua giảm rõ rệt, mà tôi không bị cảm giác buồn nôn như trước nữa. Dùng tiếp 2 hộp, mọi triệu chứng dạ dày đã dứt hẳn.

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây
Tôi yên tâm và mua thêm ít hộp nữa để uống dự phòng. Uống Kukumin IP, tôi cảm thấy ăn ngon hơn, và tiêu hóa tốt hơn. Giờ đây, tôi cũng yên tâm tiếp tục với công việc kinh doanh vì đã có Kukumin IP đồng hành.”

Vậy là Kukumin IP đã đem lại niềm vui mới cho một người mắc căn bệnh dạ dày như chị Thư, giúp chị có động lực tiếp tục làm việc để cống hiến cho xã hội.

Còn bạn, người thân của bạn đã dùng Kukumin IP để phòng và điều trị bệnh dạ dày chưa?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được dược sĩ tư vấn nhé.

Để xem thêm Bằng chứng lâm sàng của Kukumin IP, bạn vui lòng xem tại đây 

Để tìm hiểu về sản phẩm Kukumin IP, sản phẩm có chứa curcumin phytosome (350mg) và vách tế bào lợi khuẩn ImmunePath IP vui lòng xem tại đây

Print

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Điện thoại tư vấn 

18008076098 128 3766

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!