Cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ trong điều trị trào ngược & viêm loét dạ dày

Trào ngược & viêm loét dạ dày tá tràng xảy ra khi có sự xuất hiện của các tổn thương niêm mạc dạ dày. Viêm, loét dạ dày là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trào ngược dạ dày- thực quản.

Cơ chế bệnh sinh trào ngược & viêm loét dạ dày tá tràng

Khi có sự mất cân bằng giữa yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ sẽ dẫn tới tình trạng trên.

viêm dạ dày mãn tính, đau dạ dày, viêm dạ dày mạn tính, Trào ngược & viêm loét dạ dày

 Yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày

– Hàng rào niêm dịch:  Đây là lớp niêm dịch giàu bicarbonate. Nó tạo bởi glycoprotein có chứa các phospholipides không phân cực. Nằm trên bề mặt của lớp gel này có tính nhầy đàn hồi. Và có nhiệm vụ chống lại sự tấn công của ion H+.
Khi bị pepsine tấn công, sẽ mất tính chất nhầy đàn hồi này. Bicarbonate sẽ trung hòa các ion H+ khi xâm nhập vào lớp nhầy. Nhưng khi pH<1,7 thì vượt quá khả năng trung hòa của bicarbonate. Và ion H+ đến được lớp niêm mạc dạ dày và gây ra loét.
– Lớp niêm mạc dạ dày:  Tiết ra bicarbonate, glycoproteines và lipides. Nó có khả năng loại bỏ sự đi vào bào tương của ion H+ theo 2 cách:

 • một là trung hòa do bicarbonate
 • và hai là đẩy ion H+ vào khoảng kẽ nhờ bơm proton H+- K+ – ATPase.

Lớp lamina propria:  Oxy và bicarbonate được cung cấp trực tiếp cho hạ niêm mạc. Thông qua các mao mạch có rất nhiều lỗ hở. Bicarbonate phải được cung cấp đầy đủ cho tế bào niêm mạc. Để ngăn chặn sự acid hóa trong thành dạ dày gây ra bởi ion H+ xuyên qua hàng rào niêm dịch.

 Yếu tố tấn công dạ dày

– Pepsine: Được tiết ra dưới dạng tiền chất pepsinnogene. Trong môi trường pH<3,5, dưới tác động của acid HCl biến thành pepsine. Pepsine cắt chuỗi peptide phóng thích các tiểu đơn vị glycoproteines ở hàng rào niêm dịch. Nó làm tiêu hủy chất nhầy và collagen. Khiến các ion H+ đi vào niêm mạc dạ dày và gây loét.
– Sự phân tán ngược của ion H+: Quá trình loét được khởi phát do tăng tiết acid HCl do lượng tế bào thành (tế bào tiết acid) quá nhiều hoặc quá hoạt động. Lượng acid HCl gia tăng quá mức dẫn đến sự phân tán ngược của ion H+ vào lớp niêm mạc dạ dày làm thương tổn thành dạ dày và gây ra vết loét. Nguy cơ loét càng cao khi sự tiết acid càng nhiều.
– Vi khuẩn H.Pylori: Nhờ hoạt động của các tiêm mao và cấu trúc hình xoắn, vi khuẩn H.P dễ dàng di chuyển qua lớp niêm dịch vào lớp dưới niêm mạc dạ dày. Để tồn tại trong môi trường acid của dịch vị, sau khi vận động vào trong lớp nhày dạ dày, H.P bám dính vào biểu mô. Nó tiết ra nhiều men urease, phân hủy urea thành ammoniac trong dạ dày. Gây kiềm hóa môi trường xung quanh, giúp H.P tránh được sự tấn công của acid-pesin trong dịch vị.
Sau khi bám vào lớp niêm mạc dạy dày H.P sẽ tiết ra các nội độc tố (endocytotocin), các chất tiền viêm, các chất superoxyde, interleukin 1 và TNF. Chúng đều là những chất gây viêm và hoại tử tế bào biểu mô dạ dày. Tạo điều kiện để acid – pepsin thấm gây trợt rồi loét.
H.Pylori còn sản xuất ra các men protease, phospholipase. Đó là những hoạt chất có tác dụng phá huỷ chất nhầy niêm mạc dạ dày. Khiến dạ dày mất đi lớp bảo vệ trước các ion H+.

Kukumin IP- không chỉ ức chế yếu tố tấn công mà còn tăng cường yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày

Trào ngươc & viêm loét dạ dày, Kukumin IP, Curcumin Phytosome

 • Curcumin phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết đã được chuẩn hóa của curcumin (hoạt chất trong củ nghệ vàng) với phosphatidylcholin – một hợp chất tự nhiên từ đậu nành. Đây là một thành tựu khoa học được cấp bằng sáng chế toàn cầu của Indena (trung tâm nghiên cứu Dược phẩm tại Italy).
 • Phytosome là một cấu trúc sinh học, giống với cấu trúc tế bào cơ thể, liên kết với các phân tử Curcumin và dẫn Curcumin chui qua các khe tế bào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tham khảo các phát minh và bằng sáng chế toàn cầu của Curcumin Phytosome

Trào ngược & viêm loét dạ dàyMột nghiên cứu dược động học trên 1 nhóm người tình nguyện (chia thành 2 nhóm). So sánh sự hấp thu giữa curcumin phytosome và curcumin dạng tự do. Kết quả cho thấy sự gia tăng hấp thụ curcuminoid từ curcumin phytosome cao hơn khoảng 31,5 lần so với curcuminoids ở dạng tự do.

 Curcumin Phytosome – ức chế, tiêu diệt các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày

 • Chống viêm tại chỗ: Cấu tạo tương tự tế bào giúp curcumin phytosome bám dính dễ dàng. Và xâm nhập vết loét cao gấp nhiều lần so với các dạng curcumin khác. Mật độ chất chống viêm này tại vết trợt rất cao. Phát huy tác dụng chống viêm ngay tại vết loét.
  Người bệnh đang đau rát trong giai đoạn cấp tính nhận thấy tác dụng rất nhanh. Không còn cảm giác đau rát, nóng bỏng, bụng căng tức.
 • Chống viêm toàn thân: lượng curcumin phytosome còn lại sau khi được giải phóng và tác dụng ngay tại dạ dày sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non. Bản chất curcumin là một kháng sinh tự nhiên hấp thu với nồng độ cao. Nó có tác dụng kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp và phát huy tác dụng toàn thân.
 • Ức chế vi khuẩn Hp: curcumin phytosome có tác dụng ức chế và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn Hp. Khả năng ức chế và tiêu diệt được 65 chủng vi khuẩn Hp của Curcumin Phytosome đã được chứng minh trên các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của Curcumin Phytosome trên người bị trào ngược & viêm loét dạ dày

 Curcumin Phytosome & Immune Path IP – tăng cường các yếu tố bảo vệ dạ dày

 • Curcumin có tính chất làm nhanh lành sẹo, nên với nồng độ cao, nó thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả.
 • Immunepath IP có công dụng tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. Nên phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo. Giúp lành sẹo, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét đồng thời khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.
 • Immunepath IP cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa. Góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có.

 Kukumin IP là sự kết hợp giữa yếu tố điều trị và bảo vệ

 • Curcumin phytosome là một chất chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
 • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa. Giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).
 • Kết hợp yếu tố hỗ trợ điều trị và bảo vệ.
 • Sự kết hợp curcumin – một kháng sinh tự nhiên, với Immunepath IP – một chất trợ sinh miễn dịch được ứng dụng công nghệ sinh học, làm tăng khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể .

diệt Hp, điều trị H. pylori, Hiệu quả cao với Trào ngược & viêm loét dạ dày
Kukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng hỗ trợ điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ tốt nhất cho người trào ngược & viêm loét dạ dày, tá tràng.
–  Giảm nhanh triệu chứng đau rát, nóng bỏng cấp tính.
– Làm lành vết loét.
– Kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
– Tăng cường yếu tố bảo vệ tự nhiên
– Tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào thuốc.
Diệt H.p, Hiệu quả cao với Trào ngược & viêm loét dạ dày, Bộ y tế cấp phép
Sản phẩm Kukumin IP được sản xuất bởi công ty Tư vấn Y dược Quốc tế IMC. Đó là một công ty có tuổi đời 13 năm trong lĩnh vực sản xuất Thực phẩm chức năng có nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO, tiêu chuẩn sản xuất quốc tế.
Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

Điện thoại tư vấn

1800.8076 – 098.128.3766

Để tham khảo thêm về các phương pháp ăn uống, luyện tập phù hợp cho người bệnh dạ dày và trào ngược. Bạn có thể truy cập link sau: http://kukuminip.com/an-uong-luyen-tap/

Để tham khảo sản phẩm Kukumin IP, bạn có thể click vào ảnh sau:Kukumin IP giúp giảm trào ngược axit dạ dày

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  error: Content is protected !!