Trồng Nghệ theo tiêu chuẩn GAP tại Indena – ITALIA

Global GAP là gì ?

Tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P – là viết tắt của từ Global Good Agricultural Practice – Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu- đã bắt đầu vào năm 1997 từ tiêu chuẩn EURO GAP, một sáng kiến của Euro-Retailer Produce Working Group. Các nhà bán lẻ Anh làm việc cùng với các siêu thị ở Châu Âu nhận thức được mối quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng về an toàn sản phẩm, tác động môi trường và sức khỏe, an toàn và phúc lợi cho người lao động.

Đây là một bộ tiêu chuẩn được xây dựng để áp dụng tự nguyện cho sản xuất nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản) trên toàn cầu. Các tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P giúp sản xuất tuân thủ các chuẩn mực được chấp nhận trên toàn châu Âu, toàn cầu về an toàn thực phẩm, phương pháp sản xuất bền vững và sử dụng có trách nhiệm đối với nước, thức ăn hỗn hợp và vật liệu nhân giống thực vật. Cấp giấy chứng nhận cũng có nghĩa là tiết kiệm cho các nhà sản xuất, vì họ sẽ không còn cần phải trải qua nhiều cuộc đánh giá theo các tiêu chí khác nhau mỗi năm.

Meriva(R) là nguyên liệu chiết xuất từ củ nghệ vàng đạt tiêu chuẩn GAP

Trồng nghệ theo tiêu chuẩn GAP được Indena áp dụng ngay từ khâu chọn giống, quy trình trồng, chăm sóc và sơ chế, thu hoạch. Nguyên liệu nghệ vàng để bào chế ra hoạt chất curcumin phytosome tại nhà máy dược phẩm Indena – Italia, được tuân thủ quy trình GAP tiêu chuẩn châu Âu. Nhờ vậy, chất lượng curcumin trong củ nghệ vàng và độ an toàn của nguyên liệu đã được đảm bảo.

Nguyên liệu không những không có tồn dư hóa chất, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật như các vùng trồng tự phát tại các nước đang phát triển, mà còn được nghiên cứu lâm sàng và đạt thêm chứng nhận về an toàn dành cho hoạt chất chiết xuất từ Dược thảo, do FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ – cấp chứng chỉ GRAS (tham khảo chứng chỉ trang 1, trang 2). Hoạt chất này được cấp 3 bằng phát minh sáng chế toàn cầu, và được gọi tên biệt dược là Meriva(R) – một brand name độc quyền của nahf máy dược phẩm Indena trên toàn thế giới.

Meriva(R) là hoạt chất chính trong sản phẩm Kukumin IP

Sản phẩm Kukumin IP có 2 thành phần, trong đó thành phần chính có hàm lượng cao là Meriva 350mg/viên. Sản phẩm đã được sản xuất thành công dành riêng cho người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược thực quản, viêm đại tràng… với nguyên liệu Meriva nhập khẩu hoàn toàn từ Italia.

Kukumin IP được phân phối bởi công ty TNHH GPHAR, được cấp phép bởi Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế. (Xem giấy phép)

Sản phẩm Kukumin IP giá 250.000 đồng/hộp, dùng được trong 10 ngày.

Điện thoại tư vấn 

18008076098 128 3766

[dt_button link=”http://kukuminip.com/mua-hang/danh-sach-diem-ban/” button_alignment=”center” animation=”shake” size=”big”]Xem điểm bán[/dt_button]

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    One thought on “Trồng Nghệ theo tiêu chuẩn GAP tại Indena – ITALIA

    1. Pingback: Kukumin IP – 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

    Trả lời

    error: Content is protected !!