Kukumin IP – 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Lịch sử phát triển thuốc chữa bệnh

Thảo dược từ thiên nhiên đã được dùng từ hàng ngàn đời nay trong Đông y để chữa trị nhiều bệnh. Tuy nhiên do những bất lợi của nó như không tiện sử dụng, hấp thu kém, hàm lượng thấp nên phải dùng lượng lớn và nhiều khi không phát huy được tác dụng.

Tây y phát triển với những loại thuốc được tổng hợp bởi các chất hóa học. Thuốc Tây y tuy có tác dụng chữa bệnh rõ ràng nhưng lại gây nhiều tác dụng phụđộc tính cho bệnh nhân. Việc lạm dụng thuốc Tây có thể làm suy giảm chức năng những cơ quan chuyển hóa như gan và thận.

Do đó với những người bệnh mạn tính phải lưu ý khi khi sử dụng thuốc Tây lâu dài. Và xu hướng dùng thảo dược để chữa bệnh đang ngày trở nên phổ biến không chỉ những nước phương Đông mà cả ở các nước phương Tây.

Kukumin IP - 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, curcumin phytosome, immunepath IP, Kukumin IP

Vào đầu những năm 60 thế kỷ trước, các nước trên thế giới đã bắt đầu đi sâu vào nghiên cứu các thuốc từ cây cỏ. Các nước có ngành dược phát triển như Italy, Pháp, Mỹ,… đã đầu tư cho việc nghiên cứu, sản xuất thuốc từ thảo dược với những công nghệ bào chế rất hiện đại.

Việt Nam, với nền y học cổ truyền lâu đời cũng đã đón đầu xu hướng chế biến thuốc và thực phẩm chức năng từ thảo dược. Tuy nhiên, ở Việt Nam các công nghệ bào chế hiện đại đang rất hạn chế và chưa theo kịp được thế giới.

Kukumin IP – 100% nguyên liệu từ thiên nhiên

Kukumin IP, một sản phẩm hỗ trợ điều trị đau dạ dày, trào ngược đau dạ dày là sự kết hợp giữa 100% nguyên liệu từ thiên nhiên và kỹ thuật bào chế hiện đại hàng đầu thế giới đến từ Italy. Kukumin IP với 2 thành phần chính là Curcumin phytosome và ImmunePath IP.

Curcumin phytosome là sự gắn kết giữa curcumin và phospholipid. Curcumin được chiết xuất từ Nghệ vàng được trồng đạt tiêu chuẩn GACP (thực hành tốt trồng trọt và thu hái) của Tổ chức Y tế thế giới. Chứng tỏ nguồn nguyên liệu chiết xuất ra curcumin là nguồn nguyên liệu sạch và không lẫn các hóa chất bảo vệ thực vật. Lớp phospholipid bao bọc các phân tử curcumin để tạo nên cấu trúc phytosome chính là lecithin chiết tách từ đậu nành. Như vậy thành phần thứ nhất trong Kukumin IP là hoàn toàn từ thiên nhiên.

Kukumin IP - 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, Kukumin IP, curcumin phytosome, immunepath IP

Thành phần thứ 2, ImmunePath-IP hay còn được gọi là chất trợ sinh miễn dịch được phân tách từ lợi khuẩn Lactobacillus Paracasei bằng các enzymes đặc hiệu, chắt lọc những phân tử Peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào. ImmunePath-IP có nguồn gốc từ những lợi khuẩn đường ruột nên khi vào cơ thể người là tương thích, rất dễ hòa hợp, không gây các tác dụng phụ và tạo nên sức đề kháng mạnh mẽ.

Như vậy Kukumin IP là sản phẩm hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên, kết hợp với những công nghệ bào chế hiện đại vẫn giữ được bản chất tự nhiên của nguyên liệu. Và nhờ có nguồn gốc tự nhiên, dường như con người dễ dung nạp và hòa hợp hơn, Kukumin IP đã chứng minh hiệu quả rõ rệt trên người bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng.

Để tìm hiểu thêm về Bằng chứng lâm sàng của Kukumin IP, vui lòng tham khảo tại đây.

Điện thoại tư vấn 

18008076098.128.3766

Trả lời

error: Content is protected !!