Curcumin Ý cùng trợ sinh miễn dịch Immunepath IP tạo nên hiệu quả tác động kép như thế nào?

Kukumin IP là sản phẩm chuyên biệt dành cho người Viêm loét và Trào ngược dạ dày thực quản. Hiệu quả của Kukumin IP được xây dựng nhờ tác động kép của 2 thành phần là 350mg Curcumin Ý – curcumin phytosome và 110mg Immunepath IP.

Curcumin Ý – niềm tự hào của Khoa học thế giới

Curcumin phytosome là một thành tựu của các nhà khoa học Italia đã nhận được 3 bằng sáng chế toàn cầu.

Đây được coi là một thành công mở ra một bước đi mới trên thế giới vì mục đích tăng sinh khả dụng của một hợp chất có hoạt lực mạnh trong Y khoa – curcumin, nhưng rất khó hấp thu.

Tăng sinh khả dụng của hoạt chất curcumin trong củ nghệ từng là một thách thức lớn với nền khoa học. Curcumin vốn không tan trong nước, khả năng hấp thu qua thành ruột rất thấp và thời gian bán thải rất nhanh. Đây chính là lời giải thích cho câu hỏi lớn của nhiều người rằng “vì sao dùng đến hàng trăm cân nghệ vẫn không ăn thua?”. Nghệ tươi, tinh bột nghệ, hay thậm chí curcumin nguyên chất khi uống vào thì gần như không được hấp thu dẫn đến đạt hiệu quả thấp và mất nhiều thời gian, tiền bạc.

Để giải quyết vấn đề hấp thu, các nhà khoa học đã từng áp dụng biện pháp sử dụng cấu trúc chia nhỏ phân tử tới kích thước nano và kết hợp piperin. Tuy nhiên đây chưa phải là giải pháp tối ưu, do hàm lượng hoạt chất trong cấu trúc nano curcumin còn thấp cùng với những tác dụng không mong muốn của piperin có thể gây ra khiến vấn đề phát sinh khi áp dụng và kết hợp curucmin rộng rãi trong Y học trở nên đầy trăn trở.

Curcumin Ý là một thành tựu của các nhà khoa học Italia đã nhận được 3 bằng sáng chế toàn cầu giúp tăng hấp thu hoạt chất curcumin lên 31,5 lần so với các dạng nghệ thông thường.
Curcumin Ý tối ưu cấu trúc cho người trào ngược viêm loét dạ dày

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các nhà khoa học Italia đã tìm ra cấu trúc phytosome curcumin hay còn biết đến là curcumin Ý giúp giải quyết hoàn toàn những thách thức trên.

Kết quả hấp thu cho thấy curcumin Ý cao hơn khoảng 31,5 lần so với curcuminoids ở dạng tự do và 379 lần so với các dạng nghệ thông thường. Cấu trúc vỏ ngoài Phosphatidylcholin – một chất mang có nguồn gốc từ đậu nành, tương tự như tế bào sinh học nhanh chóng hòa màng với tế bào cơ thể người và giải phóng hoạt chất tới chính xác các tế bào tổn thương.

Đó là hiệu quả tới “cấp độ tế bào” chứ không còn đơn thuần là nghệ giúp chống viêm.

Ngoài khả năng tăng hấp thu, curcumin Ý còn cho thấy sự ưu việt trong khả năng tăng hàm lượng hoạt chất trong 1 cấu trúc, tăng thời gian bán thải, “loại bỏ” sự ảnh hưởng của tác dụng không muốn do piperin gây ra,…

Kukumin IP tối ưu hiệu quả nhờ tác động kép “Giải quyết căn nguyên + Bảo vệ toàn diện”

  1. Curcumin Ý giúp giải quyết căn nguyên – Chống viêm tại chỗ

Gốc rễ sâu xa của trào ngược thực quản và các triệu chứng dạ dày là do niêm mạc bao tử bị tổn thương, viêm, xước trợt.

Nhờ ái lực cao với các tổ chức viêm, sau khi được uống và phân rã trong môi trường dạ dày, curcumin Ý ngay lập tức tìm đến các vị trí viêm, xước trợt trong niêm mạc bao tử và bám dính chặt trên bề mặt tế bào. Sau đó, với lợi thế cấu trúc tương tự tế bào cơ thể, màng phosphatidylcholin hòa cùng màng sinh học cơ thể giúp curcumin Ý được giải phóng và phát huy tác dụng tại “cấp độ tế bào”.

Kết quả cho thấy, các tình trạng trào ngược, vướng cổ, chướng tức, đau âm ỉ, nóng rát được cải thiện nhanh chóng sau khoảng 20-30 ngày sử dụng*.

 

  1.   Bảo vệ toàn diện: Tăng sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Curcumin Ý có tác dụng nhanh lành sẹo và Immunepath IP tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, Kukumin IP tạo ra 2 hàng rào bảo vệ vững chắc cho dạ dày. Từ đó tạo điều kiện cho phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo, giúp lành sẹo đồng thời ngăn chặn tình trạng lan tràn ổ loét, khôi phục yếu tố bảo vệ ban đầu cho cơ thể.

Hai lớp bảo vệ này giúp hạn chế tối đa tác động của các yếu tố gây viêm như các gốc tự do, gốc oxy hóa, các chất hóa học ngoại sinh,…ngăn ngừa tái phát.

curcumin Ý, curcumin phytosome, tác động kép, Kukumin IP, Immunepath IP

 

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!