Sự thật về diễn biến các triệu chứng của viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Chúng tôi xin trân trọng gửi tới bạn đọc những chia sẻ của người mắc viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Giá trị của những chia sẻ xuất phát từ thực tiễn này là để giúp mọi người có một định hướng đúng, phù hợp để làm giảm các triệu chứng đang gây khó chịu của mình đang mắc phải

Đã có hàng trăm bức viết như ở dưới đây gửi về cho Công ty Gphar. Mỗi bức viết là một chia sẻ về kết quả đạt được sau một thời gian sử dụng Kukumin IP của người mắc viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP. Các bạn vui lòng dành chút thời gian để tìm hiểu sự đa dạng của các triệu chứng và sự đáp ứng khác nhau trên từng người như thế nào nhé.

Trào ngược dạ dày gây ợ hơi, ho, viêm họng

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Trường hợp này: người mắc viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản cảm nhận được các triệu chứng giảm. Chất lượng cuộc sống tốt hơn sau hai tháng sử dụng Kukumin IP.

Không chỉ cảm nhận thấy mình khỏe hơn, chị Nhàn còn cẩn thận khi đi nội soi lại dạ dày và thực quản. Sau khi dùng 8 hộp Kukumin IP, chị Nhàn thấy các triệu chứng gần như hết hẳn. Triệu chứng chị gặp không phải là trào ngược thức ăn hay dịch mật mà chị lại bị nước bọt đẩy lên nhiều và liên tục.

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Hầu hết các trường hợp đáp ứng khá nhanh, nhưng ở trường hợp này, tác dụng của Kukumin IP thể hiện chậm hơn. Theo tổng kết trên 18,326 người mắc viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày gửi về thì có 260 người (tương đương khoảng 14.2%) không đáp ứng, hoặc đáp ứng khá chậm như trường hợp này.

Trường hợp này đã kết hợp Kukumin IP với phác đồ điều trị dạ dày có nhiễm HP.

Sản phẩm Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng

Trào ngược dạ dày gây chướng bụng, ợ chua, khó tiêu, đau bụng và nóng bụng

Viêm hang vị, dịch trào ngược, ho thường xuyên, đau rát họng là kết luật của bác sỹ đối với trường hợp này. Trong ảnh là phần chia sẻ về kết quả sau một thời gian sử dụng Kukumin IP của một bạn ở Phúc Thọ, Hà Nội.

Đây là một trong rất nhiều người mắc trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày nhiều năm. Chị đã phải sử dụng rất nhiều loại sản phẩm khác nhau nhưng không cải thiện.

Đôi nét về Kukumin IP, sản phẩm giúp tạo nên kết quả này:

Trước khi được triển khai rộng rãi tại Việt Nam, hai thành phần tạo nên sản phẩm Kukumin IP (Curcumin Phytosome và ImmunePath IP) đã được nghiên cứu lâm sàng tại các trung tâm nghiên cứu Dược phẩm Indena (Ý) và Đại học Y Hà Nội (Việt Nam).

Một thành phần nguyên liệu của Kukumin IP là thành tựu khoa học đã được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu. Nhờ phát mình này giúp hoạt chất curcumin có trong Kukumin IP tăng hiệu quả lên hơn 30 lần so với các dạng khác.

Sản phẩm Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng

Thực phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh.

trào ngược dạ dày

Tháng 2 năm 2016, curcumin phytosome được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng chỉ an toàn GRAS. Điều này khẳng định sự đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Kukumin IP.

ImmunePath-IP® có bản chất là các peptidoglycan được tách ra từ thành tế bào của lợi khuẩn Lactobacillus paracasei có trong ruột người, sữa chua bằng kỹ thuật thủy phân bằng enzyme.

trào ngược dạ dày

trào ngược dạ dày

Immunepath IP giúp tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, nên phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo, giúp lành sẹo, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét đồng thời khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.

Immunepath IP cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa, góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có

trào ngược dạ dày

trào ngược dạ dày

Nếu bạn bị viêm hang vị, trào ngược thực quản có nhiễm HP, vui lòng đọc kỹ chia sẻ của chị An như ở bức viết này nhé

Đây là chỉ sẻ của một chị chủ shop Mẹ và Bé ở TP Đồng Nai về kết quả điều trị của chị.

trào ngược dạ dày

trào ngược dạ dày

Để tiếp tục đọc các chia sẻ của rất nhiều bệnh nhân khác, vui lòng xem tiếp ở phía dưới.
Nghe trực tiếp một bệnh nhân chia sẻ về quá trình phát hiện bệnh, khám chữa bệnh của mình

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Tác dụng của Kukumin IP đối với người mắc ung thư

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Sau khi ổn định, người đã từng mắc viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày cần tuân thủ chế độ dinh dưỡng, ăn, ngủ nghỉ rất cẩn thận để tránh bệnh tái phát.

Tìm hiểu tại sao bệnh trào ngược dạ dày hay tái phát

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Khi bị viêm dạ dày, đầy hơi, trướng khí, bạn cần đi khám để chữa kịp thời. Nếu tình trạng kéo dài có thể gây nên trào ngược dạ dày.

Tham khảo “vì sao viêm loét dạ dày là một trong các nguyên nhân gây trào ngược dạ dày

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các chia sẻ của người đã sử dụng Kukumin IP dưới dạng bức viết này. Các bạn vui lòng đón đọc nhé.

Tìm hiểu các triệu chứng điển hình của bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày

Block “dat-mua” not found

error: Content is protected !!