Quá trình chữa trào ngược dạ dày dịch mật, nuốt nghẹn, nuốt vướng của anh Bình

Chia sẻ của một kỹ sư bị viêm họng và trào ngược dạ dày trong suốt hơn 2 năm:

Sau một thời gian không thấy anh Bình (ở Từ Sơn, Bắc Ninh) gọi điện về tổng đài tư vấn đều đặn như trước đây, là người tư vấn trực tiếp của anh, tôi đã liên lạc, trước là để hỏi thăm sức khỏe anh, sau là để đánh giá chính xác tác dụng của Kukumin IP đối với một người mắc bệnh trào ngược dạ dày dịch mật sau hơn 7 tháng kể từ ngày đầu tiên anh sử dụng.

Lúc tôi gọi, có vẻ như anh đang ở nơi làm việc, bận rộn nhưng anh đã tỏ ra rất vui, phấn khởi và sẵn sàng dành thời gian nói chuyện với tôi. Anh cho biết, hiện nay anh cơ bản đã hết bệnh, khỏe mạnh, cuộc sống có nhiều phấn chấn hơn. Anh kể lại chi tiết quá trình chữa bệnh của mình:

Bệnh viện kết luận viêm họng, thực tế là anh mắc trào ngược dạ dày dịch mật

 • Triệu chứng đầu tiên mà anh gặp phải là hiện tượng nuốt nghẹn, nuốt vướng. Khi nuốt thức ăn là thấy mắc ở cổ, cứ như có một cục gì đó ở trôi lên trôi xuống và chặn lại khi nuốt thức ăn vào. Ngoài ra, đêm về thường không ngủ được vì đau ran ở vùng ngực, rồi đau ra ở cánh tay. Những cơn đau trong đêm này tương tự như cơn đau tim. Thực tế lúc đó anh đã rất lo sợ và nghĩ dại về một bệnh nan y. Anh cũng đã đi khám các bệnh viên tuyến huyện sau đó là tuyến trung ương nhưng đều chẩn đoán là viêm họng. Tuy nhiên sử dụng thuốc theo hướng chữa bệnh viêm họng thì không đỡ, thậm chí các triệu chứng còn trở nên nặng hơn, các dòng trào ngược từ dạ dày lên cổ họng ngày càng dày hơn. Giọng nói cũng trở nên khó khăn, khàn, thậm chí có lúc méo tiếng.
 • Thực ra so với người khác thì anh mắc triệu chứng này chưa lâu, mới chỉ hai năm thôi nhưng đối với anh thì nó làm cho mình cảm thấy rất mệt mỏi, chất lượng cuộc sống rất tệ và bản thân thì cảm thấy bi quan.
 • Bệnh viện 108 là bệnh viện cuối cùng anh đến khám (tính cho đến nay) thì chẩn đoán là trào ngược dạ dày dịch mật sau một loạt thăm khám và có cả nội soi dạ dày. Do chẩn đoán đúng bệnh nên sau một đợt sử dụng thuốc điều trị do bác sĩ bệnh viện kê thì thấy rất đỡ, các triệu chứng giảm dần và hết. Nhưng thật không may là hết đợt thuốc thì bị lại, các triệu chứng như trào ngược, nuốt nghẹn, nuốt vướng, những cơn đau như đau tim cứ thế lần lượt quay về.

Tham khảo Những triệu chứng điển hình và khác nhau của trào ngược dạ dày – tổng hợp từ thực tế

 • Từ thời gian này anh chuyển sang dùng thuốc nam, cứ ở đâu ai mách có thuốc tốt anh đều cố gắng mua về dùng thử. Anh cũng đã dùng hết thuốc trong nam, ngoài bắc đều không thấy cải thiện cho căn bệnh của mình. Anh nghe mách có một cụ lang ở Hòa Bình chữa trào ngược rất hay nên anh tìm đến tận nơi cắt 50 thang thuốc về dùng nhưng cũng không ăn thua.
 • Đầu năm 2017, khi đọc báo trên mạng thì anh có đọc thấy sản phẩm Kukumin IP. Anh nghiên cứu rất kỹ các bài báo khoa học nói về thành phần của sản phẩm, các nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận của sản phẩm, anh thấy rất thuyết phục và có mua dùng thử.
  “Anh đã gọi đến tổng đài cho em đấy và mua 2 hộp Kukumin IP dùng thử. Em đã tư vấn khuyên dùng mỗi lần 01 viên, mỗi ngày 02 lần nhưng anh đã tự ý dùng mỗi lần 02 viên, tức là 04 viên mỗi ngày.
 • Dùng hết hộp thứ hai, các triệu chứng của anh giảm rất rõ rệt. Đỡ nhất là cảm giác đau cổ, rát cổ dịu hẳn đi. Ngoài ra, điều làm anh rất vui đó là anh ăn uống ngon hơn hẳn. Trước đây, anh chỉ ăn được lưng bát cơm, rất chán ăn, người cứ mệt mỏi. Sau khi dùng Kukumin IP, anh ăn ngon hơn, thấy thèm ăn, thấy đói, ngủ ngon giấc. Hồi trước anh bị đau rát cổ, nói không ra hơigiọng bị méo. Nhưng sau 2 hộp này, giọng nói anh bắt đầu tốt hơn, tự tin khi nói chuyện.
  Lúc đấy, anh nghĩ, chẳng biết dùng thuốc thêm thì có cái gì không tốt cho sức khỏe lâu dài không (- ý là tác dụng phụ nếu dùng lâu dài), nhưng cứ uống thử, uống tiếp xem sao, may thì khỏi.
 • Khi dùng hết 06 hộp thì cơ bản các triệu chứng như nóng ở ngực, đau xiên ra sau lưng, lên vai gáy, đau hết bên ngực như đau tim, ho, và trào ngược gần như hết hẳn.

 

trào ngược dạ dày dịch mật
Sản phẩm Kukumin IP đã được anh Bình sử dụng cho bệnh trào ngược dạ dày dịch mật
 • Thực tế đến nay (ngày 9 tháng 8 năm 2017 – sau khoảng hơn 7 tháng kể từ ngày anh dùng Kukumin IP), nói trộm vía anh gần như lành hẳn. Sau này thì anh chưa biết, nhưng đến giờ thì không thấy tái phát. Công việc và anh em bạn bè nhiều lần cũng phải dùng rượu bia nhưng thấy không bị sao, vẫn rất ổn, không vướng, không nghẹn, không thấy đau, không thấy nóng ở cổ nữa.
 • Bây giờ, khi cảm thấy gần như khỏe hẳn, anh vẫn đang tiếp dùng Kukumin IP mỗi ngày 01 viên để dự phòng đấy.
 • Anh đang định dùng hết mấy hộp này rồi viết lên facebook để cảm ơn thì em gọi điện. Đối với anh, đây là một sản phẩm rất tốt. Anh may mắn vì đã gặp thầy gặp thuốc.
 • Anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người thân biết để sử dụng. Nhiều người bị bệnh giống anh lắm. Anh rất vui, cảm ơn em và công ty rất nhiều!

Nếu bạn có một vài triệu chứng giống như anh Bình hoặc nghi ngờ dạ dày có bệnh lý, đừng ngần ngại hãy gọi ngay chuyên gia y tế để được tư vấn miễn phí.

Điện thoại tư vấn bệnh trào ngược dạ dày dịch mật

18008076098.128.3766

Tại sao Kukumin IP giúp anh Bình lành hẳn bệnh trào ngược dạ dày dịch mật mà các loại thuốc khác trước đây anh Bình đã dùng thì không?

1. Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm loét

 • Chống viêm tại chỗ: Cấu tạo tương tự tế bào giúp curcumin phytosome bám dính dễ dàng và xâm nhập vết loét cao gấp nhiều lần so với các dạng curcumin khác. Mật độ chất chống viêm này tại vết trợt rất cao, phát huy tác dụng chống viêm ngay tại vết loét.

Người bệnh đang đau rát trong giai đoạn cấp tính nhận thấy tác dụng rất nhanh, không còn cảm giác đau rát, nóng bỏng, bụng căng tức.

 • Chống viêm toàn thân: lượng curcumin phytosome còn lại sau khi được giải phóng và tác dụng ngay tại dạ dày sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non. Bản chất curcumin là một kháng sinh tự nhiên hấp thu với nồng độ cao có tác dụng kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp và phát huy tác dụng toàn thân.
 • Làm tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày (mucin), giảm các enzyme gây viêm và các enzyme xúc tác quá trình gây viêm. Nhờ đó, quá trình viêm được kiểm soát, dẫn đến quá trình loét cũng được loại bỏ.

cớ chế curcumin phytosome xâm nhập màng tế bào
Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome
Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị viêm loét dạ dày trào ngược dạ dày dịch mật

2. Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo

 • Curcumin có tính chất làm nhanh lành sẹo, nên với nồng độ cao, nó thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả.
 • Immunepath IP có công dụng tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, nên phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo, giúp lành sẹo, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét đồng thời khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.
 • Immunepath IP cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa, góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có.

Tham khảo về Sinh khả dụng của curcumin phytosome
Tham khảo về cơ chế tác dụng của Immunepath IP

3. Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể

 • Curcumin phytosome là một chất chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
 • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).
 • Kết hợp yếu tố điều trị và bảo vệ.

trào ngược dạ dày dịch mật
Sự kết hợp curcumin – một kháng sinh tự nhiên, với Immunepath IP – một chất trợ sinh miễn dịch được ứng dụng công nghệ sinh học, làm tăng khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể .

 • Kukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ tốt nhất cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày dịch mật.

– Giảm nhanh triệu chứng đau rát, nóng bỏng cấp tính, giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, trào ngược, khó nuốt, ho và ho khan.
– Làm lành vết loét.
– Kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
– Tăng cường yếu tố bảo vệ tự nhiên
– Tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào bất cứ phác đồ nào.

Tại sao Kukumin IP lại có tác dụng vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường dành cho người trào ngược dạ dày dịch mật? 

 • Kukumin IP hàm lượng cao: 350mg curcumin phytosome trong 1 viên chế phẩm, cao gấp 1,8-2,3 lần các chế phẩm chứa nano curcumin cao nhất hiện nay.
 • Hiệu quả nhanh chóng và tối đa: nhờ công nghệ phytosome, Curcumin phytosome có sinh khả dụng tốt hơn 31.5 lần so với curcumin khác, đạt nồng độ cực đại ngay sau 15 phút sử dụng
 • Tối ưu chi phí và số lượng sử dụng: chi phí tối đa 25.000 VND/ ngày với 1-2 viên/ngày – chi phí thấp, hiệu quả cao.
 • Hiệu quả kéo dài: curcumin phytosome có thời gian thải trừ rất dài, sau 4 giờ hấp thu, lượng curcumin trong máu vẫn còn đến 82%, nhờ vậy hoạt chất bị phân hủy rất ít và phát huy tác dụng kéo dài.

Điện thoại tư vấn trào ngược dạ dày dịch mật

18008076098.128.3766

Tham khảo chia sẻ của những người dùng khác đang sử dụng Kukumin IP: