Chuyện viêm họng, trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật của anh Bình

Nghe trực tiếp bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây
Sau một thời gian không thấy anh Bình (ở Từ Sơn, Bắc Ninh) gọi điện về tổng đài tư vấn đều đặn như trước đây, là người tư vấn trực tiếp của anh, tôi đã liên lạc, trước là để hỏi thăm sức khỏe anh, sau là để đánh giá chính xác tác dụng của Kukumin IP đối với một người mắc bệnh trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật sau hơn 7 tháng kể từ ngày đầu tiên anh sử dụng.

Bạn nghe trực tiếp chia sẻ của anh Bình tại đây nhé.

Lúc tôi gọi, có vẻ như anh đang ở nơi làm việc, bận rộn nhưng anh đã tỏ ra rất vui, phấn khởi và sẵn sàng dành thời gian nói chuyện với tôi. Anh cho biết, hiện nay anh cơ bản đã hết bệnh, khỏe mạnh, cuộc sống có nhiều phấn chấn hơn. Anh kể lại chi tiết quá trình chữa bệnh của mình:

1.      Khám 3 bệnh viện lớn nhỏ mà dùng thuốc vẫn không khỏi:

 • “Khoảng đầu năm 2014 anh bắt đầu cảm nhận thấy nuốt vướng, ăn uống thấy nghẹn nghẹn ở cổ. Anh đi khám ở bệnh viện đa khoa ở Đông Anh – Hà Nội. Tại bệnh viện, bác sỹ chẩn đoán anh bị viêm họng và cho đơn thuốc chữa viêm họng. Anh về dùng thuốc theo hướng dẫn nhưng vẫn không hết cảm giác nuốt vướng, nghẹn khi ăn, cảm giác càng ngày càng nặng hơn, tức ngực.
 • Lo ngại, anh đi khám lại ở Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, bác sỹ cũng chẩn đoán là viêm họng, và anh lại tiếp tục dùng thuốc theo đơn. Tuy nhiên uống hết thuốc vẫn không khỏi, anh cảm thấy bệnh ngày một nặng hơn. Anh vẫn bị dịch trào ra vào ban đêm, vừa tức ngực vừa nóng rát họng.
 • Lo sợ bệnh nguy hiểm, anh đi khám lại ở Bệnh viện Quân đội 108, anh nói dối bác sỹ là chưa đi khám ở đâu và sau khi thăm khám thì bác sỹ chỉ định nội soi dạ dày. Kết luận cuối cùng ở bệnh viện 108 về bệnh của anh là “trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật” – Như vậy là kết quả khám lần này khác so với hai lần trước.
 • Đơn thuốc do bác sỹ bệnh viên 108 kê, anh tuân thủ rất đúng. Khi dùng thuốc, bệnh có giảm dần, tiến triển khá tốt. Nhưng vấn đề là khi hết thuốc dừng uống theo đơn thì tất cả các triệu chứng gây khó chịu, đau đớn, mệt mỏi trước đây quay trở lại. Buồn lắm! Chán lắm! Cơ thể lại thường xuyên mệt mỏi, ăn không ngon, ngủ không được. Rất nản!

2.      Tốn hàng trăm triệu đồng mà không cải thiện:

 • Anh kể, trước khi gặp thuốc bên em, anh đã từng dùng đủ các loại thuốc. Cứ nghe thuốc nào ở đâu tốt, kể cả đắt tiền anh cũng dùng. Anh có lên mạng tìm hiểu bệnh tình và gửi mua thuốc khắp nơi. Miền Nam, miền Bắc có hết.
 • Anh mua cả thuốc trong miền Nam và nhờ một thằng bạn mua gửi ra, dùng rất dài nhưng cũng không đỡ.
 • Anh cũng lên Hòa Bình “đặt 50 thang thuốc giá 220 ngàn/thang của bà Bảy về kiên trì dùng 3 tháng giời nhưng cũng không cải thiện được. Anh tốn hàng trăm triệu đồng cho thuốc thang cho bệnh của mình rồi mà không khỏi, không đỡ”.

3.      Bất ngờ khi dùng thử Kukumin IP:

 • Tháng 1 năm 2017, anh lại lên mạng tìm thuốc chữa bệnh và có đọc đến sản phẩm Kukumin IP. Anh đã gọi đến tổng đài cho em đấy và mua 2 hộp Kukumin IP dùng thử. Em đã tư vấn khuyên dùng mỗi lần 01 viên, mỗi ngày 02 lần nhưng anh đã tự ý dùng mỗi lần 02 viên, tức là 04 viên mỗi ngày.
 • Dùng hết hộp thứ hai, các triệu chứng của anh giảm rất rõ rệt. Đỡ nhất là cảm giác dịu hẳn đi, không còn đau cổ, rát cổ. Ngoài ra, điều làm anh rất vui đó là anh ăn uống ngon hơn hẳn. Trước đây, anh chỉ ăn được lưng bát cơm, rất chán ăn, người cứ mệt mỏi. Còn sau khi dùng Kukumin IP, anh ăn ngon hơn, thấy thèm ăn, thấy đói, ngủ ngon giấc. Hồi trước anh bị đau rát cổ, nói không ra hơi, giọng bị méo. Nhưng sau 2 hộp này, giọng nói anh bắt đầu tốt hơn, tự tin khi nói chuyện.

Lúc đấy, anh nghĩ, chẳng biết dùng thuốc thêm thì có cái gì không tốt cho sức khỏe lâu dài không (- ý là tác dụng phụ nếu dùng lâu dài), nhưng cứ uống thử, uống tiếp xem sao, may thì khỏi.

 • Khi dùng hết 06 hộp thì cơ bản các triệu chứng như nóng ở ngực, đau xiên ra sau lưng, lên vai gáy, đau hết bên ngực như đau tim, ho, và trào ngược gần như hết hẳn.

Kukumin ip. đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật

Ảnh sản phẩm Kukumin IP anh Bình đã dùng

4.      Duy trì liều dự phòng chỉ 1 viên 1 ngày và không bị tái phát:

 • Thực tế đến nay (ngày 9 tháng 8 năm 2017 – sau khoảng hơn 7 tháng kể từ ngày anh dùng Kukumin IP), nói trộm vía anh gần như lành hẳn. Sau này thì anh chưa biết, nhưng đến giờ thì không thấy tái phát. Công việc và anh em bạn bè nhiều lần cũng phải dùng rượu bia nhưng thấy không bị sao, vẫn rất ổn, không vướng, không nghẹn, không thấy đau, không thấy nóng ở cổ nữa.
 • Bây giờ, khi cảm thấy gần như khỏe hẳn, anh vẫn đang tiếp dùng Kukumin IP mỗi ngày 01 viên để dự phòng đấy. Hồi trước anh hay gọi về công ty, nhưng sau đó anh mua ở nhà thuốc. Hôm trước đi qua quầy thuốc chỗ phố Trần Bình anh có mua thêm 2 hộp.

5.      May mắn vì gặp thầy gặp thuốc và chia sẻ cho bạn bè tham khảo

 • Anh đang định dùng hết mấy hộp này rồi viết lên facebook để cảm ơn thì em gọi điện. Đối với anh, đây là một sản phẩm rất tốt. Anh may mắn vì đã gặp thầy gặp thuốc.
 • Anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều người biết để chữa bệnh. Nhiều người bị bệnh giống anh lắm. Anh rất vui, cảm ơn em và công ty rất nhiều!
 • Anh chưa có dịp đăng lên facebook của anh để cảm ơn công ty nhưng nhất định anh sẽ viết cho bạn bè anh tham khảo.

Điện thoại tư vấn bệnh trào ngược dịch mật

18008076098 128 3766

Bạn nghe trực tiếp chia sẻ của anh Bình tại đây nhé.

Tham khảo thêm một bệnh nhân lớn tuổi cũng bị bệnh dạ dày nhưng phải cắt 2/3 dạ dày, cắt túi mật

Tại sao Kukumin IP giúp anh Bình lành hẳn bệnh viêm họng, trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật mà các loại thuốc khác trước đây anh Bình đã dùng thì không?

Cơ chế “đánh” vào các đích tác dụng chính trong trào ngược dịch mật

Tác dụng trên viêm loét dạ dày – trào ngược dịch mật của Kukumin IP là sự phối kết hợp tác dụng giữa 2 thành phần chính. Curcumin phytosome và Immune Path.

trào ngược dịch mật1. Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm

  • Chống viêm tại chỗ: Curcumin phytosome có cấu trúc tương tự tế bào nên dễ dàng bám dính và xâm nhập vết viêm loét với nồng độ rất cao, từ đó phát huy được tác dụng chống viêm ngay tại vết loét. Tác dụng này cao hơn rất nhiều so với các loại curcumin khác.
  • Chống viêm toàn thân: Sau khi gây ra tác dụng tại chỗ trong dạ dày, lượng curcumin phytosome còn lại sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non, vào máu và cho tác dụng toàn thân. Các tác dụng toàn thân của Curcumin phytosome như sau:
  • Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp
  • Tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày mucin.
  • Giảm các enzyme gây viêm và enzyme xúc tác quá trình viêm.

=> Loại bỏ yếu tố viêm loét.

curcumin phytosome chữa trào ngược dịch mật

2. Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo

 • Thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả: Tác dụng này là do khả năng làm lành sẹo nhanh chóng của Curcumin phytosome.
 • Tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa: Phần niêm mạc bị tổn thương được nhanh chóng phục hồi, tái tạo nhờ tác dụng của Immunepath IP.
 • Củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn có sẵn: Immunepath IP giúp cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa.
 • => Ngăn ngừa lan tràn ổ loét & khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.

 • Tham khảo về Sinh khả dụng của curcumin phytosome
 • Tham khảo về cơ chế tác dụng của Immunepath IP

 3. Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể

 • Curcumin phytosome: có khả năng chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
 • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).

Kết hợp yếu tố hỗ trợ điều trị và bảo vệ

trào ngược dịch mật

Kukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng hỗ trợ điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ tốt nhất cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dịch mật:

 • Giảm nhanh triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, muốn nôn ói và trào ngược dạ dày.
 • Giảm tình trạng kích ứng gây ho, khó nuốt, nuốt nghẹn.
 • Làm lành vết loét.
 • Kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
 • Tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày
 • Tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào thuốc.

Nghe trực tiếp bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!