Đến bác sỹ Mỹ cũng khuyên tiếp tục dùng cho bệnh đau rát dạ dày

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Cuộc sống chung với cả bệnh viêm đa khớp và bệnh đau rát dạ dày

Gần 30 năm mắc bệnh viêm đa khớp là ngần ấy năm tôi sống chung với các loại thuốc. Tôi cũng không thể nhớ nổi mình đã chữa ở bao nhiêu ông lang, đi bao nhiêu bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước. Cách đây khoảng 20 năm, bác sĩ Đệ – bệnh viện Quân đội 103 (Hà Đông) cũng đã thông báo với tôi về việc sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, chống viêm sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Tôi hiểu và cảm nhận được những gì bác sĩ nói, nhưng buộc lòng phải chấp nhận vì những cơn đau đa khớp thật sự không dễ gì vượt qua. Nhiều đêm, tôi thi gan với sự đau đớn, có lần tôi thắng, nhưng cũng không ít lần thua, vậy là lại phải dùng đến thuốc giảm đau.

Đúng như lời bác sĩ Đệ nói, năm 1997 răng rôi bắt đầu bị mẻ, vỡ mặc dù không có sự va chạm mạnh, đường ruột thì ngày một yếu dần, nguyên nhân là do dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, giảm đau. Tôi được bệnh viện Bạch Mai kết luận mắc hội chứng dạ dày.

Những triệu chứng đau rát dạ dày và sự cam chịu

Tôi thường xuyên có những cơn đau rát dạ dày, nóng vùng thượng vị, buồn nôn và nôn khan. Bụng có cảm giác rất khó chịu chỗ trên rốn, đau lan lên trên và sang trái, khi thì đầy căng tức, khi lại kêu ọc ọc. Ăn uống thì khó khăn, phải kiêng hàng loạt các món có chứa nhiều gia vị cay nóng như ớt, hạt tiêu, gừng… Tôi bắt đầu làm bạn với cháo trắng, cơm nát từ ngày đó. Trong nhà có 2 nồi cơm là điều rất kỳ cục, nhiều người không hiểu tưởng tôi ly thân vợ vì mỗi người ăn một kiểu (cười).

Mỗi lần trong xóm ngoài thôn có cỗ bàn gì, tôi thường phải nhờ bà ấy đi giùm vì phải kiêng khem, cỗ bàn lại nhiều món mỡ, gỏi… Người ta gắp cho mà không ăn thì không phải phép, còn ăn thì dạ dày lại đau, có khi cơn đau rát dạ dày kéo dài suốt cả ngày sau hôm đó.

Tôi vẫn đau đáu đi tìm một loại thuốc để có thể cải thiện 2 loại bệnh của mình, nhưng giảm đau khớp thì đồng nghĩa với việc đau rát dạ dày lại tăng. Nhiều lúc tôi muốn buông xuôi tất cả.

Nhờ con gái, tôi đã tạm biệt những cơn đau rát dạ dày hành hạ suốt 20 năm

Mùa đông năm ngoái, con gái có đưa về cho tôi 3 hộp Kukumin IP. Cháu nói: “các dược sĩ khuyên dùng loại này vừa chữa đau dạ dày mà phù hợp với người dùng kháng sinh lâu năm như bố, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, an toàn, nguyên liệu từ Ý, lại có kiểm chứng nên con cũng yên tâm”. Hoàn toàn tin tưởng vào trình độ của con cũng như không có sự lựa chọn nào khác (cười), tôi đã dùng và đến hộp thứ 2 thì thấy hiện tượng đau rát dạ dày giảm và ngày càng thấy dễ chịu hơn. Thấy thế tôi bảo con mua thêm 12 hộp nữa để dùng cho ổn định hẳn, theo đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất (lộ trình dùng ít nhất là 3 tháng).

Bây giờ thì tôi có thể đi ăn cỗ ngon lành rồi, cuối tuần các con các cháu về có làm dăm ba mâm cải thiện quây quần thì tôi cũng đều ăn cùng được hết, cảnh vợ một nồi cơm, chồng một nồi cơm giờ cũng không còn.

Mặc dù có tuổi, không ăn uống sam sưa như hồi trẻ, nhưng giờ đây tôi cũng không còn quá dè dặt trước những món ăn chứa mỡ, nhiều gia vị cay nóng hay bị ép nhấp môi vài hớp rượu. Bất cứ khi nào bụng có hiện tượng nhâm nhẩm đau hoặc cảm giác đầy đầy là tôi lại dùng luôn 1 đến 2 viên trong vòng 2-3 ngày tiếp theo đó là giữ được cảm giác êm của dạ dày. Tôi thật sự thấy hiệu quả và thoải mái.
Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

dau da day, viem loét da day, Kukumin IP
                                       Bác Trù khi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Tháng 4/2016, tôi có lịch thay khớp gối thứ 2 ở Bệnh viện Quân đội 108 theo diện được Mĩ tài trợ (năm 2014 tôi đã thay khớp phải). Thăm khám cho tôi là một giáo sư người Mĩ. Trước khi hội chẩn, giáo sư hỏi tôi đang sử dụng những loại thuốc nào, tôi đã cho ông ấy xem những gì đang dùng, trong đó có Kukumin IP.

Bác Trù với bác sĩ người Mĩ tại bệnh viện 108
                                        Bác Trù với bác sĩ người Mĩ tại bệnh viện 108

Sau một hồi tra cứu và thảo luận với đồng nghiệp, ông ấy kết luận sản phẩm Kukumin này tôi hoàn toàn có thể dùng được trong quá trình thay khớp nếu tôi cảm thấy đau rát dạ dày hoặc không ổn, các thành phần của nó đều rất tốt và an toàn. Người phiên dịch đã nói lại với tôi những nội dung như thế, do đó tôi càng tin tưởng sử dụng Kukumin IP hơn.

Đến bây giờ tôi không còn bị đau trong bụng, hay rát trong dạ dày nữa, bệnh khớp cũng giảm rất nhiều. Và bây giờ cái khoái nhất của tôi là đêm không đau, ngày ăn uống cũng không còn phải khổ sở vì kiêng khem như xưa nữa, thi thoảng cũng có thể tham gia đôi chén rượu với anh, em, bạn bè.

Tôi không còn lo lắng cho bệnh tình của mình nữa vì đã tìm được một sản phẩm ưng ý. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là làm sao càng nhiều người đau rát dạ dày biết đến sản phẩm Kukumin IP càng tốt. Như vậy nghĩa là tôi đã giúp đỡ họ lấy lại được chất lượng cuộc sống như tôi đã từng được con gái mang lại.

(Ghi lại theo lời kể của bác Nguyễn Bá Trù – Đội I – Thôn Quế Sơn – Xã Tân Ước – Huyện Thanh Oai – Hà Nội. Bạn đọc có thể liên hệ với bác Trù qua số ĐT: 0168-6599-230. Bác còn ở nhà trông nom nhà cửa hoặc đôi lúc làm các việc lặt vặt, nên nếu không gọi được ngay, thì bạn có thể gọi lại vào lúc khác, và tránh làm phiền bác vào những giờ nghỉ trưa hay tối muộn. Bác Trù rất sẵn lòng chia sẻ cho mọi người).

Bạn bị bệnh viêm loét dạ dày do dùng thuốc điều trị viêm khớp hãy gọi tư vấn ngay 

18008076098.128.3766

Sản phẩm Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng

[/Thực tế của sự liên quan giữa bệnh viêm khớp và viêm loét dạ dày tại bệnh viện Mayo, Rochester, Hoa Kỳ

Theo Tiến sỹ Y Khoa Eric Matteson, MD, Chủ nhiệm khoa thấp khớp tại Bệnh viện Mayo ở Rochester, thuộc trường đại học Minnesota: “Chúng tôi vẫn đang nhìn thấy sự gia tăng 50% đối với vấn đề viêm đường tiêu hóa dưới ở người mắc viêm khớp so với những người không mắc bệnh này”

Một trong những nguyên nhân quan trọng của vấn đề này là các dạng thuốc điều trị bệnh viêm khớp, bao gồm cả các loại thuốc kháng viên có steroid và không steroid (NSAID), corticosteroid và hầu hết các loại thuốc từ nhóm thuốc chống viêm khớp điển hình (DMARD) – Viêm loét đường tiêu hóa đã được đưa vào danh sách các tác dụng phụ thường gặp của các loại thuốc này.

Ngoài ra, một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng năm 2011 của Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng, hầu hết những người mắc bệnh viêm khớp có các triệu chứng của bệnh viêm đường tiêu hóa (66%) hoặc tiêu chảy (11%). Điều này có thể chỉ ra rằng đã có một sự mất cân bằng của vi khuẩn trong đường ruột của những bệnh nhân này.

Và theo một nghiên cứu năm 2012 được công bố trên tạp chí Journal of Rheumatology (các bài học thuật nghiên cứu về bệnh thấp khớp), nguy cơ phát triển các bệnh tiêu hóa đối với người bị viêm khớp cao hơn 70% so với những người không bị bệnh này. Và khi những triệu chứng của bệnh xuất hiện thì dễ dàng trở nên nghiêm trọng hơn đối với những người mắc bệnh viêm khớp.

Tại sao Kukumin IP nhanh chóng làm lành viêm loét dạ dày mà không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc điều trị khớp?

Cơ chế “đánh” vào các đích tác dụng chính trong viêm loét dạ dày tá tràng

Tác dụng trên viêm loét dạ dày của Kukumin IP là sự phối kết hợp tác dụng giữa 2 thành phần chính: Curcumin phytosome và Immunepath IP.

1. Curcumin phytosome và cơ chế chống viêm

  • Chống viêm tại chỗ: Curcumin phytosome có cấu trúc tương tự tế bào nên dễ dàng bám dính và xâm nhập vết viêm loét với nồng độ rất cao, từ đó phát huy được tác dụng chống viêm ngay tại vết loét. Tác dụng này cao hơn rất nhiều so với các loại curcumin khác.
  • Chống viêm toàn thân: Sau khi gây ra tác dụng tại chỗ trong dạ dày, lượng curcumin phytosome còn lại sẽ được hấp thu hoàn toàn tại ruột non, vào máu và cho tác dụng toàn thân. Các tác dụng toàn thân của Curcumin phytosome như sau:
   • Ức chế và tiêu diệt vi khuẩn Hp
   • Tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày mucin.
   • Giảm các enzyme gây viêm và enzyme xúc tác quá trình viêm.

=> Loại bỏ yếu tố viêm loét.

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị viêm loét dạ dày

curcumin phytosome

2. Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và làm liền sẹo

 • Thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả: Tác dụng này là do khả năng làm lành sẹo nhanh chóng của Curcumin phytosome.
 • Tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa: Phần niêm mạc bị tổn thương được nhanh chóng phục hồi, tái tạo nhờ tác dụng của Immunepath IP.
 • Củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn có sẵn: Immunepath IP giúp cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa.
 • => Ngăn ngừa lan tràn ổ loét & khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc, tránh hiện tượng đau rát dạ dày.

Tham khảo về Sinh khả dụng của curcumin phytosome

Tham khảo về cơ chế tác dụng của Immunepath IP

 3. Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể

 • Curcumin phytosome: có khả năng chống oxy hóa mạnh, dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể.
 • Immunepath IP có vai trò như một kháng nguyên trong hệ tiêu hóa, giúp cơ thể tự cân bằng nhờ tăng cường hệ thống miễn dịch cả cơ chế toàn thân (hệ thống hạch bạch huyết) và cơ chế tế bào (các tế bào lympho T và bạch cầu).

Kết hợp yếu tố điều trị và bảo vệ.

Kukumin IP là sản phẩm hoàn hảo của sự hiệp đồng tác dụng điều trị và bảo vệ, hiệu quả và an toàn. Đó là lý do vì sao Kukumin IP hỗ trợ tốt nhất cho người viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày:

 • Giảm nhanh triệu chứng ợ hơi, ợ nóng, muốn nôn ói và trào ngược dạ dày.
 • Làm lành vết loét.
 • Kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp
 • Tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày
 • Tăng cường miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể lấy lại cân bằng tự nhiên mà không lệ thuộc vào thuốc.

Khác biệt về công nghệ, tối ưu hiệu quả của Curcumin

Hoạt chất Curcumin Phytosome là sự kết hợp của tinh hoa y học truyền thống với kết tinh trí tuệ của y học hiện đại. Hoạt chất Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ vàng, được áp dụng công nghệ Phytosome – công nghệ hiện đại hàng đầu của Italia, giúp tối ưu hiệu quả của hoạt chất này.

 • Tối ưu hàm lượng: mỗi viên chứa 350 mg curcumin phytosome – cao gấp 1,8 – 2,3 lần so với các chế phẩm chứa nano curcumin cao nhất hiện nay.
 • Tối ưu tác dụng: tác dụng nhanh chóng và hiệu quả tối đa nhờ công nghệ phytosome. Hoạt chất curcumin được tăng sinh khả dụng tốt hơn 31,5 lần, đạt nồng độ cực đại sau 15p sử dụng.
 • Tối ưu chi phí và liều dùng: chỉ 25.000/ngày với 1-2 viên/ngày.
 • Hiệu quả kéo dài: kéo dài thời gian thải trừ, cho tác dụng lâu dài. Kéo dài thời gian bệnh không bị tái phát khi sử dụng.

Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Điện thoại tư vấn 24/24 

18008076098.128.3766

Trả lời

error: Content is protected !!