Tri ân các anh hùng nhân ngày 27/7 – Tặng 1000 hộp Kukumin IP hoàn toàn miễn phí

??? 1000 HỘP KUKUMIN IP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH TẶNG CHO CÁC THƯƠNG BINH, BỆNH BINH ???

“ Dù ai đi Đông về Tây
27 tháng 7 nhớ Ngày Thương binh.
Dù ai lên thác xuống ghềnh
27 tháng 7 Thương binh nhớ ngày ”

1000 hộp Kukumin IP
=======
? Để tỏ lòng biết ơn những người anh hùng đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), công ty TNHH Gphar tổ chức chương trình “Tặng quà tri ân – Uống nước nhớ nguồn”. ?
? Phần quà: là 01 hộp Kukumin IP trị giá 250.000 đồng và miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Kukumin IP có công dụng điều trị hiệu quả viêm loét dạ dày – tá tràng cấp và mạn tính.
? Đối tượng được tặng quà: các bác là thương binh, bệnh binh bị viêm loét dạ dày, tá tràng, đau dạ dày, trào ngược thực quản do viêm loét dạ dày, người bị ung thư dạ dày…Tổng số quà tặng là 1000 hộp Kukumin IP dành cho 1000 người đăng ký sớm nhất.
=======
Thể lệ tham gia:
Bước 1. Like trang https://www.facebook.com/kukuminip/?fref=ts

Bước 2. Chia sẻ công khai bài viết đã đính ghim trên cùng của page: nội dung chia sẻ là bài viết cùng chủ đề: “1000 hộp Kukumin IP kính tặng các Thương binh, Bệnh Binh nhân ngày 27/7”. 

Bước 3. Gửi về hòm thư [email protected] các nội dung sau:
1. Ảnh chụp giấy chứng nhận thương binh, bệnh binh.
2. Ảnh chụp giấy khám sức khỏe xác nhận bị 1 trong các bệnh về dạ dày nêu trên, Chú ý: trên ảnh thể hiện rõ giấy chứng nhận và giấy khám sức khỏe bị bệnh dạ dày phải là cùng 1 người. Giấy khám sức khỏe và giấy chứng nhận phải là bản có dấu hoặc xác nhận của cơ quan/bệnh viện có thẩm quyền.
3. Địa chỉ gửi Kukumin IP: tên người nhận- địa chỉ- số điện thoại- email (nếu có).

=======
Thời gian tham gia: từ ngày 25/7 – 29/7.
Chương trình chỉ áp dụng cho 1000 người đầu tiên thực hiện đúng 4 bước nêu trên, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ xét duyệt các trường hợp gửi thông tin sớm nhất cho đến khi hết quà hoặc hết thời gian quy định.
? Thời gian gửi quà từ 1/8 – 8/8. Thời gian nhận được quà: dự kiến muộn nhất ngày 15/8.
Hãy chia sẻ ngay chương trình này tới những bác thương binh, bệnh binh để các bác được nhận phần quà tri ân này nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng gọi số 098 128 37 66 hoặc 043 997 13 66 để được giải đáp nhé.
Nếu bạn ngại mở thư, có thể click chuột vào nút dưới đây để khai báo thông tin tại các ô phía trên và chuyển hình ảnh qua mục chat facebook phía cuối trang nhé.

………………………………………………….
? Dưới đây là video chia sẻ quá trình chiến đấu với bệnh viêm loét dạ dày của bác bệnh binh Nguyễn Bá Trù – người đã từng là chiến sĩ trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Chia sẻ của bệnh binh Nguyễn Bá Trù dùng Kukumin IP

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!