Niềm hạnh phúc của người lính khi thoát khỏi căn bệnh dạ dày

Niềm hạnh phúc của người lính khi thoát khỏi căn bệnh dạ dày

Vào một ngày cuối tháng 6, tôi – một nhân viên tập sự công ty TNHH dược phẩm Gphar, cùng với anh chị trong công ty cùng nhau đi về mảnh đất huyện Thanh Oai, Hà Nội để thăm bác Trù, người đã điều trị thành công bệnh viêm loét dạ dày bằng thực phẩm chức năng Kukumin IP. Chưa đầy một tiếng đồng hồ, xe chúng tôi đã đến cổng thôn Quế Sơn, xã Tân Ước – nơi mà bác Trù đang sinh sống. Chúng tôi quyết định gửi xe ở bên ngoài để cùng nhau đi bộ vào nhà bác và để thưởng thức không khí trong lành của một miền quê. Ở đầu thôn là một khu tưởng niệm những người đã hy sinh trong trận bắn máy bay của địch ngày xưa. Điều đó đủ để chúng tôi thấy rằng ngôi làng mộc mạc này đã có những chiến tích oai hùng như vậy trong cuộc chiến đấu bảo vệ đất nước.

Qua thăm hỏi bà con, chúng tôi cũng đã tìm được đến đúng địa chỉ nhà bác Trù. Ngôi nhà nhỏ nhỏ, cổ kính và yên bình như chính làng quê này. Bác ra chào đón chúng tôi với một nụ cười hiền hậu. Dáng người bác hao hao gầy, chân bác bởi những di chứng chiến tranh nên đi còn hơi khập khiễng, nhưng nhìn bác rất tươi vui, khỏe mạnh và minh mẫn. Chúng tôi ngồi trò chuyện với bác hồi lâu. Bác kể cho chúng tôi nghe những câu chuyện thời bác đang làm bộ đội, tham gia cuộc chiến chống Mỹ cứu nước. Bác kể những năm tháng ở chiến trường Trường Sơn, Quảng Trị, Huế, cả Gia Lai, Kon Tum, bác đã cùng đồng đội vào sinh ra tử, cuộc sống tuy khổ cực nhưng vì Tổ quốc quên mình. Qua những lời kể của bác, tôi cảm thấy thực sự xúc động, và thầm cảm ơn sự hy sinh lớn lao của những người như bác, của thế hệ cha ông đã cố gắng gìn giữ độc lập cho non sông nước nhà.

benh da day

Xin phép bác Trù ghi hình và phỏng vấn bệnh dạ dày của bác:

Rồi chúng tôi xin bác quay một đoạn phóng sự về chuyến thăm này. Bác cười bảo “Ôi, thế để bác vào thay bộ quần áo chỉnh tề để quay lên cho đẹp nhé”.

Chị con gái bác khoe rằng “Bố em nhìn thế chứ ngày xưa đi bộ đội bố em làm cả liên lạc, làm cả bên văn hóa đấy”.

Và lúc chúng tôi chuẩn bị ghi hình thì bác bảo:”Ơ, thế không có kịch bản thì bác biết nói như thế nào các cháu”. Chúng tôi bảo bác “Dạ, đây là chúng cháu ghi hình người thật việc thật, nên bác cứ thoải mái ạ, bác cứ chia sẻ thật thôi ạ”.

Bác chia sẻ căn bệnh viêm khớp từ hồi bác đi lính, rồi căn bệnh dạ dày mà bác mắc mấy chục năm này và giờ đây những bệnh tật ấy không còn nữa vì bác được thay khớp, bác được dùng Kukumin IP để chữa viêm loét dạ dày.

Chúng tôi được gia đình bác Trù mời ăn cơm trưa

Lúc chúng tôi ghi hình xong thì cũng là lúc bác gái đã chuẩn bị xong bữa cơm trưa mời cả đội. Mọi người tấm tắc khen bác gái khéo tay, nấu món gì cũng ngon. Bác Trù cũng mỉm cười khen vợ: “Bà nấu món thịt này ngon đấy, món canh này cũng ngon” rồi gắp thức ăn cho bác gái. Tự nhiên tôi thấy trong lòng ấm áp kỳ lạ. Hạnh phúc của đôi vợ chồng già chỉ đơn giản như thế. Bác gái cười bảo: “Cũng may nhờ con gái mua cho cái thuốc Kukumin IP của công ty cháu mà giờ ông ấy ăn ngon, ngủ ngon đấy, mà dạo này cũng có da có thịt một tí rồi đấy, ngày trước bác có nấu ngon cỡ nào thì ông ấy cũng ăn được vài thìa lại kêu đau, giờ thì khỏi rồi, hai bác cũng phải cảm ơn Kukumin IP”.

Và bữa ăn lại tiếp tục trong tiếng cười nói vui vẻ, cả hai bác chỉ bảo cho chúng tôi những điều hay lẽ phải trong cuộc sống gia đình được êm ấm. Rồi cũng đến lúc, chúng tôi phải chia tay hai bác để ra về và không quên tặng bác Kukumin IP để dùng phòng ngừa bệnh dạ dày tái phát và chúc hai bác thật nhiều sức khỏe.

Chuyến đi này đã cho tôi thật nhiều cảm xúc, những hình ảnh hạnh phúc, vui vẻ của bác Trù và gia đình bác làm tôi thấy ấm áp thay. Tôi cũng cảm thấy tự hào vì công ty đã đưa được sản phẩm Kukumin IP đến những người bệnh như bác để họ được an vui trong từng bữa ăn, giấc ngủ. Tôi lại chợt nhớ đến câu nói của một vị lương y nổi tiếng “Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng”.

Quý độc giả muốn được dược sĩ tư vấn về bệnh dạ dày – đại tràng, vui lòng gọi điện đến số 098 128 37 66 hoặc số 024 3997 1366.

Bạn có thể xem nội dung phỏng vấn và ghi hình của chúng tôi với bác Trù tại đây.

bệnh dạ dày

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

[ult_dualbutton btn_border_style=”dashed” dual_resp=”off” button1_text=”Tìm nhà thuốc gần bạn” icon_link=”url:http%3A%2F%2Flocalhost%2Fkuku%2Fmua-hang%2Fdanh-sach-diem-ban%2F|title:Nh%E1%BA%A5p%20%C4%91%C3%A2y|target:%20_blank|” btn1_background_color=”#4ab257″ btn1_bghovercolor=”#040ca3″ icon=”Defaults-search” icon_size=”20″ icon_color=”#ffffff” icon_hover_color=”#ffffff” button2_text=”Giao hàng tận nhà” btn_icon_link=”url:https%3A%2F%2Fgpharstore.com%2Fkukumin-ip-dieu-tri-viem-loet-trao-nguoc-da-day-hop-20-vien||target:%20_blank|” btn2_background_color=”#eeee22″ btn2_bghovercolor=”#e27100″ btn_icon=”Defaults-paper-plane-o send-o” btn_icon_size=”20″ btn_icon_color=”#000000″ btn_iconhover_color=”#f7ec27″ divider_style=”icon” divider_text_color=”#f2cf07″ divider_icon=”Defaults-ellipsis-h” btn1_text_color=”#ffffff” btn1_text_hovercolor=”#ffffff” title_font_size=”tablet:22px;tablet_portrait:22px;mobile_landscape:15px;mobile:15px;” title_line_ht=”tablet:30px;tablet_portrait:30px;mobile_landscape:18px;mobile:18px;” btn_width=”300″ btn1_heading_style=”font-weight:bold;” btn2_heading_style=”font-weight:bold;”]

Trả lời

error: Content is protected !!