Chương trình mua 7 tặng 1 Kukumin IP

Chương trình mua 7 tặng 1 Kukumin IP tiếp tục duy trì đến hết năm 2020

Từ khi chương trình mua 7 tặng 1 Kukumin IP diễn ra, chúng tôi liên tục nhận được những phản hồi rất tích cực của bệnh nhân trên khắp cả nước.

Tham khảo phản hồi của các bệnh nhân sau khi dùng Kukumin IP tại đây.

Số lượng bệnh nhân tham gia chương trình này cũng rất lớn. Điều này chứng tỏ rằng, chương trình này thực sự được khách hàng ủng hộ. Và đó cũng là phần quà mà chúng tôi muốn dành tri ân cho những khách hàng thân thiết. Qua đây, chúng tôi cũng gián tiếp hỗ trợ phần nào về giá cho khách hàng khi mua Kukumin IP. Chúng tôi mong muốn rằng, với phần quà này, khách hàng sẽ duy trì được dài lâu tình trạng ổn định.

Với những phản hồi rất tích cực của các bệnh nhân khi dùng đủ liệu trình Kukumin IP cho bệnh viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày, chúng tôi thực sự mong muốn được đem lại những giá trị lớn nhất cho khách hàng để khách hàng cảm nhận rõ rệt hơn tác dụng tích cực của sản phẩm cũng như giảm tối đa các triệu chứng mà mình đang gặp phải.

Vì vậy, chúng tôi kéo dài chương trình tri ân và hỗ trợ khách hàng thân thiết tối đa có thể. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chương trình này vẫn được tiếp tục kéo dài cho đến hết năm 2020, và có một số lưu ý sau:

 • Khách mua online: Có thể nhận 1 hộp quà tặng ngay nếu mua cùng lúc 7 hộp tại nút mua online dưới bài này. Khi đó, số hộp mua và tặng này được đánh dấu riêng để thể hiện đã tham gia chương trình mua 7 tặng 1.
 • Khách mua nhà thuốc: Khách hàng mua 7 hộp tại nhà thuốc không được nhận ngay hộp tặng ở nhà thuốc mà cần gửi điểm tích trên thẻ cào ở mỗi hộp và gửi về công ty để nhận quà tặng sau. Quý khách cần điền thông tin khách hàng đầy đủ vào mặt sau tờ chương trình để công ty có thể gửi hàng tặng về tận nhà.
 • Cứ với mỗi 7 hộp Kukumin IP có tem chống hàng giả và tích điểm hợp lệ, Quý khách sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp sản phẩm Kukumin IP. Chúng tôi cũng sẽ không gửi hộp tặng nếu chưa mua đủ 7 hộp.
 • Mọi thắc mắc về chương trình mua 7 tặng 1 Kukumin IP chúng tôi sẽ giải đáp qua số điện thoại 024.6267.9111 | 1800.8076 | 098.128.3766 hoặc tại website: http://kukuminip.com/
Để nhận được sản phẩm miễn phí xin quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin ở mặt sau của tờ chương trình và gửi về cùng dãy số đã cào trên tem tích điểm.
Lưu ý:

 • Trong 7 hộp có 7 tờ nội dung điền thông tin (giống nhau), bạn chỉ cần điền nội dung của 1 tờ và gửi lại cho chúng tôi 1 tờ này, trừ khi diện tích viết không đủ, bạn có thể dùng thêm nhiều tờ khác.
 • Nội dung cảm nhận: chúng tôi khuyến khích khách hàng nói cụ thể về quá trình mình dùng sản phẩm như thế nào: trước khi dùng – các triệu chứng mình gặp là gì, sau 1-2-3 hộp hoặc 1-2-3 tháng thì bạn cảm nhận gì, từng triệu chứng có khác biệt hay thay đổi gì không? Nó có ảnh hưởng cụ thể như thế nào với bạn (ví dụ tình trạng đau, trào ngược, ho, tức ngực, ợ hơi, ợ chua, tức bụng, tiêu hóa, thậm chí tình trạng đi cầu, buồn nôn, tần xuất các triệu chứng…, các chỉ số sinh hóa máu, nước tiểu hay xét nghiệm khác (nội soi, chụp chiếu) có gì khác trước, các cảm giác trước và sau khi dùng Kukumin IP – chán ăn hay thèm ăn, giảm cân, tăng cân, da dẻ… hoặc bất cứ tình trạng nào bạn thấy khác biệt? Chúng tôi rất mong nhận được những ghi chép cụ thể và chi tiết của các bạn. Những phản hồi này giúp chúng tôi cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.
 • Quý khách chỉ gửi điểm tích về công ty, không được nhận quà tại nhà thuốc.
 • Công ty sẽ gọi điện xác nhận và gửi quà miễn phí cho quý khách trong 3 – 7 ngày làm việc qua đường bưu điện kể từ ngày nhận đủ 7 điểm tích. Quý khách sau khi gửi đủ điểm tích sau 7 ngày mà chưa nhận được quà, vui lòng liên hệ lại với công ty, để tránh thất lạc hàng hóa từ phía bưu điện.
 • Nhà thuốc không có trách nhiệm tặng quà trong chương trình này.

Xin cảm ơn!

giá Kukumin IP, mua Kukumin IP ở đâu, bao nhieu tien 1 hop, ban o dau* Đối với các trường hợp nhà thuốc hết sản phẩm hoặc địa bàn quý khách ở không có điểm bán phù hợp, quý khách có thể ĐẶT MUA ONLINE theo 01 trong 03 cách:

+ Cách 1: Điền thông tin đầy đủ theo form đăng ký tại đây: ĐẶT HÀNG ONLINE
+ Cách 2: Inbox trực tiếp tại: Fanpage Kukumin IP cho người bị viêm loét và trào ngược dạ dày
+ Cách 3: Liên hệ trực tiếp: 1800.8076 (miễn cước trong giờ hành chính) hoặc 098.128.3766 (24/7)

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!