Muốn ngăn chặn vi khuẩn HP, hãy ăn theo cách của Nhật

ngăn chặn vi khuẩn HPHelicobacter Pylori (HP) là vi khuẩn có thể gây ra tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Việc ngăn chặn vi khuẩn HP gây hại là một quá trình đòi hỏi sự tuân thủ nghiêm túc. Yêu cầu cả về phác đồ điều trị cũng như về chế độ ăn uống sinh hoạt.

Theo tổng kết của Học viện quốc giá về các bệnh tiểu đường, tiêu hóa và thận của Hoa Kỳ (National Institute of Diabetes and Digestive and Kidney Diseases (USA): một trong hai nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh viêm loét dạ dày là do nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori (vi khuẩn HP). 

Thực tế nhiều người thậm chí không nghi ngờ rằng lý do đau dạ dày thường xuyên, buồn nôn , chán ăn tiêu chảy và giảm cân nhanh chóng có thể được gây ra bởi vi khuẩn HP. Vi khuẩn HP có tác động đến toàn bộ hệ thống tiêu hóa của những người bị nhiễm vi khuẩn này. Khi vi khuẩn HP tấn công, nó sẽ gây ra các bệnh như viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, ung thư dạ dày và một số bệnh khác.

Nhưng có một giải pháp! các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành một loạt các nghiên cứu , trong đó họ phát hiện ra đặc tính nổi bật của một số thực phẩm đối với các vi khuẩn nguy hiểm.

Số liệu nghiên cứu chỉ ra rằng để ngăn chặn vi khuẩn HP,

chúng ta nên bao gồm trong chế độ ăn uống hàng ngày nhiều loại thực phẩm hữu ích.
1. Súp lơ xanh Súp lơ xanh là một trong những loại rau có hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống lại các vi khuẩn. Chỉ cần một lượng ít mỗi ngày dưới dạng salad (dùng sống) sẽ giúp bạn thoát khỏi các vi khuẩn có hại.

bông cải xanh, súp lơ ngăn chặn vi khuẩn hp2. Quả Việt Quất Quả Việt Quất là loại kháng sinh tự nhiên tốt nhất . Nó có thể chữa khỏi nhiều bệnh nhiễm trùng , bao gồm cả Helicobacter Pylori . Các bác sĩ khuyên dùng thường xuyên nước ép nam việt quất mà cũng có thể được pha loãng với nước khoáng.

quả việt quất ngăn chặn vi khuẩn hp

3. Dầu ôliu Sản phẩm này có tác dụng chống viêm mạnh . Việc sử dụng liên tục của dầu ô liu giúp bảo vệ dạ dày khỏi sự ảnh hưởng có hại từ sự phá hoại của vi khuẩn HP .

dầu oliu ngăn chặn vi khuẩn hp4. Trà xanh Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy một  sự giảm đáng kể trong hoạt động của các vi khuẩn này ở những người uống một tách trà xanh loãng mỗi ngày. Như bạn thấy, chế độ ăn của các bác sĩ Nhật Bản là rất dễ dàng để chúng ta áp dụng. Và nếu chúng ta tích cực dùng súp lơ xanh, dầu  oliu và trà xanh ít nhất một ngày mỗi tuần, những lợi ích sức khỏe sẽ tốt hơn và nhanh hơn.

5. Nghệ:

Theo các nhà khoa học thế giới (Hoa Kỳ, và Châu Âu), các kết quả nghiên cứu khoa học được thực hiện trong ống nghiệm trong suốt hai thập kỷ qua cho thấy: Curcumin trong nghệ có một sức mạnh đáng kinh ngạc trong phản ứng chống viêm, ức chế và diệt trừ, ngăn chặn vi khuẩn HP.

Theo các nhà khoa học, hoạt tính kháng viêm tự nhiên và ức chế vi khuẩn HP của curcumin có hiệu quả ngang bằng với các loại thuốc có tác dụng kháng viêm khác (cả steroid và không steroid như indomethacin và phenylbutazone). Trong khi các dòng thuốc có tác dụng kháng viêm này đều có tác dụng phụ có hại.

Curcumin Phytosome là sáng chế của Indena đạt giải thưởng toàn cầu về tăng hiệu quả của curcumin bằng đường uống lên 31.5 lần so với curcuminh thường. Để tìm thêm thông tin Curcumin Phytosome và ImmunePath IP diệt trừ và ngăn chặn vi khuẩn HP như thế nào, vui lòng xem ở đây.

Nguồn: http://www.staynaturallyhealthy.com/japanese-diet-stops-helicobacter-pylori-infection/

Kukumin IP

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

Trả lời

error: Content is protected !!