Dạ dày tôi đã hoàn toàn yên ổn sau hơn 6 năm chịu đựng

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Tôi bắt đầu bị đau ở vùng dưới xương mỏ ác từ tháng 2 năm 2010. Mỗi sáng mai thức dậy thường có cảm giác đau rát nhẹ, sau mức độ rát càng tăng dần. Những người xung quanh bảo tôi có thể bị đau dạ dày, bị viêm dạ dày, bị viêm hành tá tràng, … và khuyên tôi đi khám bác sỹ. Do công việc bận và lười, không thích gặp bác sỹ nên tôi cũng không đi khám mà cứ để mặc và rồi cũng quen dần với cảm giác đau đau rát rát mỗi sáng như vậy.

Đó là những tâm sự mở đầu của chị Huyền, Phòng nhân sự, Trung tâm Anh Ngữ LanguageLink, Hà Nội.

Trải lòng khi bị những cơn đau dạ dày hành hạ

Chị kể rằng công việc của chị thường rất bận và nhiều áp lực, áp lực từ giám đốc, áp lực từ các nhân viên. Để xả stress và chống buồn ngủ mỗi buổi trưa nên tôi thường hay dùng trà mạn hằng ngày.

Có thể do hai yếu tố này kết hợp lại thúc đẩy cho tình trạng đau dạ dày ngày một nặng hơn. Sau này cứ dùng đến cà phê là đau, ăn no hơn một chút là khó chịu, đói bụng thì thấy rát.

Chị kể tiếp.

” Đến giữa năm 2014, tôi bắt đầu thấy xuất hiện các cơn đau về đêm khoảng từ 2h sáng. Cơn đau lúc đầu nhâm nhẩm sau có cuộn lên từng đợt trong bụng. Cơn đau làm tôi không thể nằm, không thể ngồi và toàn cơ thể vã hết mồ hôi. Thỉnh thoảng xuất hiện, rồi hai tháng một lần, rồi ngày càng dày hơn. Ăn no đau, bụng đói đau, đau mỗi sáng sớm, đau mỗi đêm khuya. Tôi đã không thể chịu đựng được nữa và quyết định xin nghỉ phép để đi khám với mong muốn chấm dứt ngay những trận đau quái vật này.”

May mắn khi tìm được Kukumin IP

kukumin ip, curcumin phytosome, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, Indena Italy

” Tính tôi vốn rất sợ bác sỹ, và tôi cũng hiểu là trong nhiều tình huống, bác sỹ thường kê thuốc với liều dùng cao để ngay lập tức bệnh nhân thấy tình trạng đỡ hơn. Vì thế, trước khi đi gặp bác sỹ, tôi lên mạng tìm các thông tin liên quan đến bệnh tình, bệnh viện, đến các kinh nghiệm chữa trị của những người bị bệnh như tôi.

Thế rồi tôi gặp Kukumin IP. Tôi đọc hiểu rằng chính cấu trúc Curcumin Phytosome giúp curcumin có thể thẩm thấu qua màng tế bào với hàm lượng rất cao và thải trừ ra ngoài rất ít nếu so sánh với các dòng curcumin khác mà tôi nghiên cứu trong thời gian đó. Trong Kukumin IP có chứa Immunepath IP. Thành phần này sẽ gia tăng lợi khuẩn có đường ruột và dạ dày của tôi trong thời gian chữa bệnh. Tôi đọc thêm nhiều thông tin về sản phẩm này cũng như những chia sẻ của các bệnh nhân đã dùng trước đó. Tôi cảm thấy bị thuyết phục nên thay vì việc đi khám thì tôi quyết định ra hiệu thuốc mua 1 hộp Kukumin IP về dùng thử.

Lúc đầu tôi dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên Kukumin IP, sau 3 ngày, tôi nhận thấy trong bụng tôi mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn, cái xót xa đau rát mọi ngày nó hình như mờ nhạt hơn so với trước.

Tôi duy trì liều dùng trên thêm 2 ngày nữa và thấy ổn hơn rất nhiều. Mọi thứ nhẹ nhàng, êm dịu kể cả khi tôi dùng nước trà đặc. Như vậy, sau 5 ngày, tôi giảm liều dùng Kukumin IP xuống mỗi ngày 2 viên chia hai lần.

Cứ như vậy tôi đã duy trì dùng được 2 tháng 20 ngày Kukumin IP, hiện tại tôi cảm thấy dạ dày đã thực sự khỏe mạnh, đã từ lâu tôi không bị những cơn đau dạ dày hành hạ nữa, cảm giác ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Thật sự tôi rất muốn nói thật nhiều lời cảm ơn tới những người đã sáng chế ra Kukumin IP, đã đưa công nghệ Phytosome hiện đại từ Italy về Việt Nam để bệnh dạ dày không còn là nỗi lo đối với tôi.Tôi cũng đã giới thiệu Kukumin IP cho mẹ tôi và bạn bè, mọi người dùng đều có kết quả tốt.

Tuy nhiên, tôi cũng muốn khuyên độc giả rằng khi bị bệnh thì nên đi khám bác sĩ trước để xác định là bệnh gì đã nhé, chứ đừng lười đi khám như tôi. May mắn cho tôi đó là gặp đúng thuốc trị đúng bệnh của mình thì mới khỏi.”

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Chị Huyền và hàng ngàn bệnh nhân viêm dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày, và cả người viêm đại tràng kể cả mới bị hay đã bị mạn tính đều tin tưởng sử dụng Kukumin IP. Kukumin IP đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia như Giáo sư.Tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền, nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược Lý, trường Đại học Y Hà Nội.

Hữu xạ tự nhiên hương, vì chất lượng và hiệu quả tốt, Kukumin IP đã được giới thiệu tới rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc, kể cả những người đang làm việc và sinh sống tại nước ngoài.

Kukumin IP là sự kết hợp giữa 2 thành phần: Curcumin phytosome và ImmunePath IP. Curcumin phytosome là sáng chế độc quyền của Indena – một công ty với 90 năm kinh nghiệm trong sản xuất nguyên liệu dược phẩm của Italy. Curcumin phytosome đang là loại curcumin hấp thu tốt nhất hiện nay, tăng sinh khả dụng lên 31,5 lần, giúp tăng cường hiệu quả chống viêm và làm lành niêm mạc đường tiêu hóa.  ImmunePath IP là công trình khoa học của viện công nghệ sinh học Việt Nam, được chuyển giao từ công nghệ Hoa Kỳ. ImmunePath IP giúp tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thuận lợi.

Curcumin phytosome

Hình ảnh công ty Indena, Italy – nơi sáng chế Curcumin phytosome

Kukumin IP – sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày được sản xuất bởi Công ty TNHH Tư vấn Y dược quốc tế IMC có nhà máy đạt nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam (GMP – Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất thuốc tốt). Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu luôn được kiểm soát chặt chẽ và tiêu chuẩn hóa 100%. Nhà máy sản xuất tại IMC được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, hệ thống sản xuất được lắp đặt, hoạt động đồng bộ, khép kín .

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Itlay, sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín IMC, Kukumin IP đạt các tiêu chuẩn của quốc tế và Bộ y tế, đây xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của những người bệnh dạ dày.

IMC

Nhà máy sản xuất Kukumin IP

Link tham khảo:

Các chứng nhận và bằng sáng chế của Curcumin phytosome

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Nghe thêm rất nhiều bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

One thought on “Dạ dày tôi đã hoàn toàn yên ổn sau hơn 6 năm chịu đựng

  1. Pingback: Bị đau bụng trên rốn có phải là bệnh dạ dày?

Trả lời

error: Content is protected !!