Sức khỏe đời sống: Thoát khỏi 8 năm viêm loét dạ dày – đại tràng nhờ con gái

Link bài được đăng tải trên Báo Sức khỏe đời sống: http://suckhoedoisong.vn/thoat-khoi-8-nam-viem-loet-da-day-va-dai-trang-nho-con-gai-n143531.html 

Bác T. là Bác sĩ Thú Y đã về hưu, bác mắc bệnh viêm đại tràng mạn tính và viêm loét dạ dày hơn 8 năm, hiện bác gần như dứt hẳn bệnh (2 năm rồi không bị lại).

“8 năm trải qua nhiều trận đau và kiệt sức, bác hiểu rõ nổi khổ của những người mắc bệnh này thế nào”. Vì vậy bác tình nguyện chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình chạy chữa của mình nhằm giúp những người giống bác có cơ hội tiếp xúc với phương pháp mới để có thể dứt được bệnh, tìm lại niềm vui sống.

8 năm sống chung bệnh viêm loét dạ dày – đại tràng

Theo lời bác T. kể, cách đây khoảng 8 năm thì bác thấy xuất hiện các cơn đau quặn ở bụng, ngồi không được, nằm cũng không, vào nhà vệ sinh ngồi hàng tiếng đồng hồ cũng không dịu đi, chỉ khi nào cơn đau nhẹ bớt một chút là đi lỏng. Lo lắng bác đi nội soi thì được chẩn đoán bị viêm đại tràng nhưng chưa nặng lắm, uống thuốc sẽ khỏi. Bác uống hết mấy đơn thuốc thấy đỡ nhưng sau đó thì bị lại.
Lâu lâu bác lại bị đi ngoài phân lỏng, đặc biệt là những lúc ăn đồ lạ, có ngày đi lỏng đến hơn chục lần, mất nước phải truyền hàng tuần mới hồi sức. Khổ là đã lúc đau đại tràng sức yếu thì lại bị thêm cả bệnh dạ dày. Thỉnh thoảng lại bị 1 trận đau nhói ở ngay dưới chỗ xương ức. Dạo đó bác hay ợ chua, ợ hơi, lắm lúc thấy cả vị chua và đắng trong miệng. Có khi thấy nóng rát dạ dày và họng nữa. Bụng lúc nào cũng căng tức, ấm ách. Ăn uống chẳng thấy ngon miệng, cứ cố nuốt cho có sức thôi.
Cùng một lúc chịu đựng cả hai bệnh đường tiêu hóa, bác thấy mệt mỏi ghê gớm. Có năm bác phải ăn cháo 3-4 đợt, mỗi đợt hàng tháng trời. Lại liên tục phải truyền nước, truyền đạm và tiêm thuốc vì yếu không dậy nổi.
Đã làm việc lâu năm trong ngành Y tế, bác T. cũng hiểu t rõ cơ chế bệnh của mình, ngoài việc làm lành viêm loét trên niêm mạc dạ dày, tá tràng, đại tràng, thì sự cân bằng hệ vi khuẩn trong đường ruột cũng rất quan trọng. Các thuốc mà các bệnh viện cho dùng cơ bản là rất tốt trong trường hợp cấp tính. Nhưng để dứt được thì cần phải tính đến nhiều yếu tố khác.

Phát hiện tình cờ của con gái

Con gái bác là một dược sĩ, rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ, chị đã đọc và tìm hiểu nhiều thông tin về các sản phẩm khắc phục căn bệnh cho mẹ.
Bác T. kể, hồi đầu năm 2015, con gái tôi có mang về 10 hộp TPCN, “nó bảo sản phẩm này tốt cho cả dạ dày và đại tràng, mẹ cứ dùng đi xem có hợp với mẹ không”. Bác thấy sản phẩm cho bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng trên thị trường hiện nay rất nhiều và quảng cáo nào cũng nói tốt cả nên cũng băn khoăn lắm.
Bác vào mạng tìm hiểu và thấy có 2 thành phần Curcumin Phytosome và ImmunePath IP trong sản phẩm bác đánh giá có thể sẽ phù hợp với hệ tiêu hóa của mình, lại thêm tin tưởng vào lựa chọn của con gái nên bác quyết định uống.
Thực tế sau vài tháng sử dụng, tình trạng sức khỏe của bác đã được cải thiện khác hẳn so với thời gian trước. Chẳng những bệnh đau dạ dày đã dứt mà bệnh viêm đại tràng mạn của bác cũng bớt được rất nhiều. Hai năm nay bác ăn uống ngủ nghỉ tốt, bụng nhẹ, hết ấm ách, lên cân, ai gặp cũng khen bác dạo này khỏe đẹp ra. Bác cũng không phải đi khám thêm lần nào, ăn uống cũng được thoải mái hơn trước. Kết hợp giữa tập luyện hàng ngày và chịu khó đi bộ, bác thấy hiện giờ mình đang là bà lão khỏe mạnh.
Sản phẩm bác T đã sử dụng và đánh giá tốt là Kukumin IP được kết hợp bởi Curcumin phytosome và Immnepath IP, giúp chống viêm, làm lành viêm loét và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa – từ đó giúp “đẩy lùi” viêm loét dạ dày, đại tràng mạn tính. Sản phẩm đã được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Tham khảo thêm chia sẻ của người bị bệnh dạ dày khác
Tham khảo phản hồi của người bệnh khi dùng KUKUMIN IP

3 cơ chế tác dụng của sản phẩm

Sản phẩm gồm 2 thành phần
 Curcumin Phytosome: kết hợp giữa tinh chất Curcumin của củ nghệ vàng với gốc phosphatidylcholin từ đậu nành tạo thành cấu trúc Phytosome. Khả năng hấp thu của Curcumin Phytosome vào cơ thể gấp 31,5 lần dạng thông thường.

 ImmunePath IP: là chất trợ sinh miễn dịch chiết xuất từ vách tế bào lợi khuẩn đường ruột Lactobacillus paracasei
Cơ chế chống viêm loét: với cấu tạo tương tự màng tế bào, một phần Curcumin Phytosome sẽ bám dính xâm nhập vào viết loét và chống viêm tại đây, một phần hấp thụ vào máu để phát huy tác dụng chống viêm toàn thân. Ngoài ra Curcumin Phytosome còn góp phần làm tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày và giảm các yếu tố gây viêm.

Cơ chế tăng nhanh sản sinh niêm mạc và liền sẹo: Curcumin Phytosome kết hợp với ImmunePath IP thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả, khôi phục yếu tố bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa bị tổn thương.
Cơ chế tăng cường yếu tố miễn dịch cơ thể: sự hiệp đồng tác dụng giữa Curcumin phytosome – kháng sinh tự nhiên với ImmunePath IP – chất trợ sinh miễn dịch, giúp tăng cường khả năng tự đề kháng của cơ thể, điều này rất có ích khi cơ thể có tình trạng viêm.
Tham khảo thông tin sản phẩm Kukumin IP tại đây

Điện thoại tư vấn 24/24

18008076098.128.3766

Số GPQC: 2036/2015/XNQC-ATTP
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Block “dat-mua” not found

error: Content is protected !!