Hết viêm loét, trào ngược dạ dày với tinh chất Curcumin phytosome từ Italy

Curcumin phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết curcumin đã được chuẩn hóa với phosphatidylcholin-một hợp chất tự nhiên từ đậu nành, đây là một dạng công nghệ bào chế rất ưu việt. Curcumin phytosome đã được chứng minh đem lại khả năng hấp thu cao (gấp khoảng 31,5 lần so với dạng curcumin đơn thuần) và nồng độ duy trì lâu hơn ở trong máu, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng curcumin thông thường. Curcumin phytosome được ứng dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như: viêm dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày, bệnh lý gan mật, viêm ruột, viêm đại tràng…

Curcumin phytosome sử dụng hiệu quả với những bệnh lý nào?

Công nghệ phytosome ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của việc ứng dụng khoa học công nghệ vào dược liệu chữa bệnh. Curcumin phytosome được đánh giá hiệu quả trên những bệnh đường tiêu hóa sau:

  1. Viêm dạ dày cấp và mạn tính các thể: viêm hang vị, viêm bờ cong dạ dày, viêm xung huyết, viêm phù nề, viêm trợt niêm mạc, viêm teo niêm mạc dạ dày…
  2. Viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp
  3. Trào ngược dạ dày thực quản, viêm thực quản
  4. Viêm đại tràng cấp và mạn tính

Curcumin phytosome có những ưu điểm gì so với curcumin thông thường?

Mặc dù tác dụng của curcumin đã rõ ràng, nhưng do đặc tính kém tan trong nước, kém hấp thu nên hiệu quả điều trị không cao. Curcumin rất kém bền trong đường tiêu hóa. Thật vậy, curcumin tinh khiết rất không ổn định ở pH đường ruột (thời gian bán hủy ngắn hơn 10 phút ở pH 7,0 ), và khả năng được hấp thu qua đường ruột rất kém, đặc trưng bởi nồng độ trong huyết tương hầu như không vượt quá 50 ng/ml sau khi sử dụng mặc dù liều lượng sử dụng khá cao, tới 12 g / lần.

Theo phân tích của các nhà khoa học, Curcumin phytosome khắc phục được hầu hết những hạn chế của các loại curcumin thông thường. Dưới đây là những minh chứng cho những ưu điểm vượt trội của Curcumin phytosome:

Tính hòa tan tốt, hấp thu tốt

curcumin phytosomePhytosome là một cấu trúc sinh học, giống với cấu trúc tế bào cơ thể,  liên kết với các phân tử Curcumin và dẫn Curcumin chui qua các khe tế bào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong một nghiên cứu dược động học trên 18 người tình nguyện ( chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 9 người) nhằm so sánh sự hấp thu giữa curcumin phytosome và curcumin dạng tự do. Kết quả cho thấy sự gia tăng hấp thụ curcuminoid từ curcumin phytosome cao hơn khoảng 31,5 lần so với curcuminoids ở dạng tự do.

Thời gian bị phân hủy chậm hơn, duy trì nồng độ trong máu ổn định

Một nghiên cứu so sánh trên sự ổn định của dạng curcumin tinh khiết (không liên kết) và Curcumin phytosome ( liên kết phức hợp với phospholipid) cho thấy, thời gian bán hủy của curcumin tinh khiết trong môi trường pH 7,2 (đệm phosphat pH 7,2, tương ứng với môi trường cơ thể) là không quá 10 phút, trong khi curcumin phytosome vẫn còn 82%  không bị biến đổi sau 240 phút ở cùng pH này. Kết quả tương tự cũng được ghi nhận khi tiến hành thử nghiệm tại môi trường pH 8. Sau30 phút,tỷ lệ phân hủy của curcumin tinh khiết và curcumin trong curcumin phytosome lần lượt là 88% và 20%. Điều này chứng tỏ, khi curcumin phytosome thì khả năng bị phân hủy thấp hơn hẳn so với curcumin thông thường.

Curcumin phytosome được chứng nhận an toàn bởi cơ quan Hoa Kỳ

Print

Tính an toàn của dạng phytosome đã được chứng minh: Các thử nghiệm tiến hành trên 106 người tình nguyện cho thấy rằng, không có phản ứng phụ nào được ghi nhận khi dùng curcumin phytosome với liều 1,2g/ ngày trong vòng 18 tháng.

Curcumin phytosome được cấp chứng nhận GRAS – một chứng nhận an toàn cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm & Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Ứng dụng Curcumin phytosome trong sản phẩm Kukumin IP

Vừa có nghiên cứu khoa học uy tín, vừa có tác dụng thực sự, và đã được dùng phổ biến ở các nước Tây Âu, Curcumin phytosome đã được dùng phổ biến trong các bệnh viện và là chỉ định đầu tay của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

Tại Việt Nam, Curcumin phytosome đã được đưa vào sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Kukumin IP. Với hàm lượng mỗi viên lên tới 350mg Curcumin phytosome, hàm lượng curcumin phytosome cao hơn rất nhiều so với những loại curcumin tại Việt Nam. Ngoài ra Curcumin phytosome còn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là tiêu chuẩn GRAS nghiêm ngặt của Hoa Kỳ.

Kukumin IP còn bổ sung thêm thành phần ImmunePath IP, được chiết tách từ vách tế bào lợi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường tái tạo niêm mạc và cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Sự kết hợp giữa Curcumin phytosome và ImmunePath IP tạo ra tác dụng hiệp đồng trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày.

Mỗi lần chỉ dùng 1 viên, ngày 2 lần, người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt công nghệ phytosome từ Kukumin IP qua từng ngày sử dụng sản phẩm.

nha-may-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-imc-5

Hình ảnh nhà máy sản xuất Kukumin IP – đạt tiêu chuẩn GMP – WHO

Báo chí nói về sản phẩm Kukumin IP

bao

Vnexpress đưa tin về Kukumin IP:

Những lưu ý cần biết về nghệ và curcumin

Dân trí đưa tin về Kukumin IP:

Đau dạ dày dùng nghệ thế nào cho hiệu quả

Bí quyết giúp tránh tái phát viêm loét dạ dày 

Các tạp chí báo giấy viết về Kukumin IP: Kukumin IP đã được biết đến qua các tờ báo giấy lớn hàng đầu như: báo Nhân dân, Quân đội nhân dân, Khoa học đời sống….

baogiay

Phản hồi của bệnh nhân khi dùng Kukumin IP 

kh

kh2

 

trangbactam

 

Để xem thêm những chia sẻ của các bệnh nhân khác khi dùng Kukumin IP, vui lòng xem tại đây

Trả lời

error: Content is protected !!