Tác Dụng Của Curcumin Trong Tinh Bột Nghệ

Tinh bột nghệ nguyên chất được chiết xuất từ củ nghệ tươi. Trong tinh bột nghệ có hàm lượng curcumin cao, cũng là thành phần có tác dụng chính của củ nghệ..

TÁC DỤNG CỦA CURCUMIN:

tinh-nghe-chong-ung-thu

Curcumin là chất huỷ diệt ung thư vào loại mạnh nhất theo cơ chế huỷ diệt từng bước các tế bào ác tính, trong khi đó các tế bào lành tính không hề bị ảnh huởng. Curcumin đã đuợc các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư trong tất cả các giai đoạn của ung thư vừa rất hiệu lực và vừa an toàn, không gây tác dụng phụ.

Curcumin có khả năng mạnh mẽ loại bỏ gốc tự do và các loại men gây ung thư có trong thức ăn nước uống ta dùng hàng ngày, bởi vậy Curcumin vừa giúp phòng ngừa vừa chống ung thư một cách tích cực.

Curcumin hỗ trợ hết sức đắc lực cho các bệnh nhân viêm gan, yếu gan, xơ gan cổ chướng, đau túi mật, viêm loét dạ dày, đại tràng, hành tá tràng, bệnh vàng da. Hoạt chất này có khả năng giải độc và bảo vệ gan, bảo vệ hồng cầu, hạ thấp mức Cholesterol máu và mỡ máu, các bệnh tim mạch, các chứng viêm nhiễm cao….

Curcumin là một trong những chất chống viêm, chống oxy hoá điển hình. Nó là “người bạn đáng tin cậy” của các bệnh nhân suy giảm trí nhớ, lú lẫn, rối loạn hệ miễn dịch như viêm toàn thận, viêm đa khớp, thống phong (bệnh Gút), tiểu đường, viêm lõi cầu khớp, viêm màng bồ đào mắt, bệnh đa cơ cứng, loãng xương, khô cứng (mắt, âm đạo…), bệnh cứng bì, phân mỡ, vẩy nến, basedow, ngăn chặn béo phì.

Curcumin còn được phối hợp với rất nhiều các dược chất khác có tác dụng tăng cường khí huyết, rất tốt cho phụ nữ sau khi sinh, đau bụng kinh của nữ giới, xoá bỏ tàn nhang, chống nám da, làm đẹp da từ bên trong, chống rụng tóc, tăng cường vẻ đẹp, sức lực và cả tuổi thọ, làm giảm đau, chống chán ăn…

Tác dụng của Curcumin rất nhiều như vậy, nên curcumin ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong y học, đặc biệt là ứng dụng trong phòng và điều trị các loại ung thư.

Trả lời

error: Content is protected !!