Immunepath IP – cái nhìn tổng thể

Immunepath IP là gì?

Immunepath IP là tên gọi của thành phần là vách của màng tế bào vi khuẩn có lợi, được chiết xuất bằng phương pháp thủy phân enzyme. Immunepath IP được đăng ký bảo hộ tên độc quyền tại Việt Nam năm 2014.

Chủng vi khuẩn có lợi cho hệ vi sinh đường tiêu hóa có rất nhiều loại, tuy nhiên, chủng có nguồn gốc từ hệ vi sinh của đường ruột cơ thể người, có khả năng nuôi cấy và chiết xuất phù hợp với thiết bị công nghệ cao, lại cho công dụng vượt trội thì có rất ít. Chủng Lactobacillus paracasei là một trong số ít chủng đáp ứng được yêu cầu khắt khe trong sản xuất, đảm bảo độ an toàn, tinh khiết và mang lại tác dụng rõ rệt cho người sử dụng.

Vì vậy, chế phẩm sinh học Immunepath IP đã được nghiên cứu thành công và được ứng dụng trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo xu hướng ứng dụng khoa học công nghệ và công nghệ sinh học.

Immunepath IP có ích lợi gì?

Được chiết xuất từ chủng vi khuẩn có lợi, nhưng bản chất nó không phải là tế bào sống, nên Immunepath IP đã đem lại những công dụng vượt trội:

 • Không bị phân hủy bởi acid dạ dày và dịch mật, đồng nghĩa là không bị mất công dụng sinh học của nó. Và Immunepath IP có thể dễ dàng được hấp thu và di chuyển tới tận đại tràng mà không bị phá hủy khi di chuyển qua môi trường thay đổi quá lớn (từ quá acid đến kiềm).
 • Không phải là tế bào sống, nên không yêu cầu môi trường bảo quản khắt khe: ví dụ như các chế phẩm chứa probiotic trong sữa, đồ ăn khác… phải bảo quản trong điều kiện lạnh. Còn Immunepath IP thì bên trong điều kiện nhiệt độ thường. Do vậy, trong chế phẩm không bị mất hay giảm hoạt lực. Thực tế, Immunepath IP có hạn dùng lên tới 5 năm, trong khi nếu các chế phẩm chứa vi sinh vật có lợi (kiểu như cốm vi sinh, sữa bổ sung vi sinh vật có lợi), thì chỉ có hạn dùng tối đa 6 tháng. Có thể sau 1-2 tháng trong điều kiện bảo quản, đã giảm hàm lượng xuống chỉ còn dưới 30% so với ban đầu. Một lời khuyên cho những ai đang dùng chế phẩm bổ sung probiotic, là nên chọn mua sản phẩm vừa mới sản xuất, càng sớm càng tốt, bởi lý do này, tránh việc bỏ tiền mua bột không công dụng.
 • Bản chất không phải là tế bào sống, mà chỉ là các mảnh của thành tế bào chứa yếu tố miễn dịch, yếu tố “lợi khuẩn”. Nên trong 110mg Immunepath IP, có chứa tới hàng tỉ chất tăng cường miễn dịch, kiểu “kháng nguyên”. Yếu tố này giúp cơ thể và đặc biệt là hệ tiêu hóa làm quen với khả năng tự đề kháng và tăng cường miễn dịch, theo cả cơ chế thể dịch (cơ chế toàn thân) và cơ chế tế bào (tăng chất lượng và số lượng các tế bào miễn dịch, tế bào có chức năng bảo vệ)
 • Không có tác dụng phụ, không có nguy cơ gây dị ứng, dùng lượng lớn càng tốt, do bản chất có nguồn gốc từ các tế bào lợi khuẩn trong chính cơ thể người.

Immunepath IP được cung cấp bởi đơn vị nào?

 • Immunepath IP được đăng ký bảo hộ độc quyền tên này bởi Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam, một viện nghiên cứu đầu ngành về thực phẩm chức năng và các chế phẩm dinh dưỡng, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y tế và khoa học
 • Immunepath IP đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 232776 do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp ngày 6 tháng 10 năm 2014 (Quyết định số 59550/QD-SHTT).

Immunepath IP trong Kukumin IP có tác dụng gì?

 1. Công dụng tái tạo niêm mạc và bảo vệ niêm mạc: Với công dụng tái tạo niêm mạc, Immunepath IP giúp cho những tổn thương trong hệ tiêu hóa được nhanh lành vết loét, vết thương hở. Immunepath IP có vai trò bảo vệ kết hợp với vai trò điều trị của curcumin phytosome trong Kukumin IP làm cho quá trình chữa trị viêm loét dạ dày, đại tràng được kết hợp cả điều trị và bảo vệ, có công dụng phát huy nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại an toàn.
 2. Công dung tăng cường miễn dịch. Immunepath IP tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể, để cơ thể tự cân bằng mà không lệ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào từ bên ngoài: môi trường, thức ăn, nước uống và thậm chí là thuốc điều trị. Nhờ vậy, khi sử dụng Kukumin IP, người bệnh không lo bị tái phát viêm loét dạ dày tá tràng.Kukumin IP, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!