Tìm lại niềm vui sống nhờ thoát khỏi trào ngược dạ dày, nuốt nghẹn, nuốt vướng đeo đuổi suốt 3 năm

Chia sẻ của một kỹ sư bị viêm họng và trào ngược dạ dày trong suốt hơn 3 năm:

Sau một thời gian không thấy anh Bình (ở Từ Sơn, Bắc Ninh) gọi điện về tổng đài tư vấn đều đặn như trước đây, là người tư vấn trực tiếp của anh, tôi đã liên lạc. Trước là để hỏi thăm sức khỏe anh, sau là để đánh giá chính xác tác dụng của Kukumin IP đối với một người mắc bệnh trào ngược dạ dày, nuốt nghẹn, nuốt vướng, nóng cổ họng về đêm… sau quá trình sử dụng

Lúc tôi gọi, có vẻ như anh đang ở nơi làm việc, bận rộn nhưng anh đã tỏ ra rất vui, phấn khởi. Anh sẵn sàng dành thời gian nói chuyện với tôi. Anh cho biết, hiện nay anh cơ bản đã ổn định, khỏe mạnh. Cuộc sống có nhiều phấn chấn hơn. Anh kể lại chi tiết quá trình chiến đấu và chiến thắng bệnh trào ngược của mình:

Được kết luận viêm họng nhưng thực tế là anh mắc trào ngược dạ dày thực quản

Triệu chứng điển hình

 • Triệu chứng đầu tiên mà anh gặp phải là hiện tượng nuốt nghẹn, nuốt vướng. Lúc nào cũng có cảm giác vướng mắc ở cổ, cứ như có một cục gì chặn ở đó ở trôi lên trôi xuống, phải cố gắng lắm mới nuốt xuống được.
 • Ngoài ra, đêm về thường không ngủ được vì “nó cứ trào ra vào ban đêm làm tức ngực, rồi nóng ran từ vùng ngực lên trên cổ họng“, rồi nhức mỏi lan ra ở cánh tay. Triệu chứng xảy ra trong đêm này làm anh tưởng tim có vấn đề.
 • Thực tế lúc đó anh đã nghĩ dại về một bệnh nan y. Anh cũng đã đi khám ở tuyến huyện sau đó là đến tuyến trung ương nhưng đều chẩn đoán là viêm họng. Tuy nhiên tác động theo hướng viêm họng thì không đỡ. Thậm chí các triệu chứng còn trở nên xấu hơn. Các dòng trào ngược từ dạ dày lên cổ họng ngày càng dày hơn. Nói năng cũng trở nên khó khăn, khàn, thậm chí có lúc méo tiếng.

Khám tại BV 108

 • BV 108 là nơi cuối cùng anh đến khám (tính cho đến nay). Kết quả chẩn đoán là trào ngược dạ dày dịch mật sau một loạt thăm khám và có cả nội soi dạ dày.
 • Do chẩn đoán đúng bệnh nên sau một đợt sử dụng đơn được kê thì thấy rất đỡ. Các triệu chứng giảm dần và hết.
 • Nhưng thật không may là dùng hết đơn thì bị lại. Các triệu chứng như trào ngược, nuốt nghẹn, nuốt vướng, những dấu hiệu như bị tim cứ thế lần lượt quay về.

Tham khảo Những triệu chứng điển hình và khác nhau của trào ngược dạ dày

Dùng Đông y

 • Từ thời gian này anh chuyển sang dùng đông y. Cứ ở đâu ai mách có sản phẩm gì tốt anh đều cố gắng mua về dùng thử.
 • Anh cũng đã thử hết trong nam, ngoài bắc đều không thấy cải thiện cho căn bệnh của mình.
 • Anh nghe mách có một cụ lang ở Hòa Bình chuyên trào ngược rất hay. Nên anh tìm đến tận nơi cắt 50 thang về dùng nhưng cũng không ăn thua.

Gặp may

 • Đầu năm 2017, khi đọc báo trên mạng thì anh có đọc thấy sản phẩm Kukumin IP. Anh nghiên cứu rất kỹ các bài báo khoa học. Bài nói về thành phần của sản phẩm, các nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận của sản phẩm, anh thấy rất thuyết phục và có mua dùng thử.
  “Anh đã gọi đến tổng đài cho em đấy và mua 2 hộp Kukumin IP dùng thử. Em đã tư vấn khuyên dùng mỗi lần 01 viên, mỗi ngày 02 lần nhưng anh đã tự ý dùng mỗi lần 02 viên, tức là 04 viên mỗi ngày.

Kết quả

 • Dùng hết hộp thứ hai, tình hình biến chuyển rất rõ rệt. Đỡ nhất là cảm giác nóng cổ, rát cổ dịu hẳn đi. Ngoài ra, điều làm anh rất vui đó là anh ăn uống ngon hơn hẳn.
 • Trước đây, bữa chỉ ăn được lưng bát cơm, rất chán ăn và mệt mỏi. Dùng Kukumin IP thấy ăn ngon, thấy thèm ăn, thấy đói, ngủ ngon giấc.
 • Tình trạng viêm họng, rát cổ, nói không ra hơigiọng bị méo cũng được cải thiện. Dùng 2 hộp này, giọng nói anh bắt đầu tốt lên, tự tin khi nói chuyện.
  Lúc đấy, anh nghĩ, chẳng biết dùng thêm thì có cái gì không tốt cho sức khỏe lâu dài không (- ý là tác dụng phụ nếu dùng lâu dài), nhưng cứ uống thử, uống tiếp xem sao, may thì được.
 • Khi dùng hết 06 hộp thì cơ bản các triệu chứng như nóng ở ngực, xiên ra sau lưng, lên vai gáy, khó chịu hết bên ngực như bị tim, ho, và trào ngược được cải thiện rất nhiều.

Sức khỏe bây giờ

 • Thực tế đến nay (ngày 9 tháng 8 năm 2017 – khoảng hơn 7 tháng sau khi dùng Kukumin IP), nói trộm vía anh thấy sức khỏe mình ổn. Sau này thì anh chưa biết, nhưng đến giờ thì không thấy vấn đề gì cả. Công việc và anh em bạn bè nhiều lần cũng phải dùng rượu bia nhưng thấy không bị sao. Không vướng, không nghẹn, không thấy rát, không thấy nóng ở cổ nữa.
 • Bây giờ, khi cảm thấy gần như bình thường, anh vẫn đang tiếp dùng Kukumin IP mỗi ngày 01 viên để dự phòng đấy.
 • Anh đang định dùng hết mấy hộp này rồi viết lên facebook để cảm ơn thì em gọi điện. Đối với anh, đây là một sản phẩm rất tốt. Anh may mắn vì đã gặp thầy gặp Kukumin IP.
 • Anh cũng đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè và người thân biết để sử dụng. Nhiều người bị bệnh giống anh lắm. Anh rất vui, cảm ơn em và công ty rất nhiều!

Sản phẩm Kukumin IP đã được anh Bình sử dụng cho bệnh trào ngược

 

Nếu bạn có một vài triệu chứng giống như anh Bình hoặc nghi ngờ dạ dày có bệnh lý, đừng ngần ngại hãy gọi ngay chuyên gia y tế để được tư vấn miễn phí.

Điện thoại tư vấn bệnh dạ dày – trào ngược

18008076098.128.3766

(chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng)

Tại sao Kukumin IP giúp anh Bình đẩy lùi bệnh viêm họng, trào ngược dạ dày, nuốt nghẹn, nuốt vướng?

KUKUMIN IP là một công thức tối ưu cho người bệnh dạ dày – trào ngược nhờ sự kết hợp giữa hoạt chất CURCUMIN PHYTOSOME và chất trợ sinh miễn dịch IMMUNEPATH IP.

1⃣ Curcumin phytosome và cơ chế đa tác động trên bệnh dạ dày – trào ngược.

Curcumin Phytosome còn gọi là Nghệ Phytosome (tinh chất Nghệ Ý bào chế theo công nghệ Phytosome) là một nguyên liệu quý từ Châu Âu với khả năng hấp thu vào cơ thể cao gấp 31,5 lần so với các dạng Curcumin thông thường. Cấu trúc Phytosome đã giúp Curcumin phát huy được tất cả tiềm năng vốn có tạo ra cơ chế đa tác động cho bệnh dạ dày – trào ngược:

 • Hấp thu ngay tại niêm mạc dạ dày, giúp bao bọc và làm liền niêm mạc đang bị tổn thương, giúp nhanh liền sẹo các vị trí tổn thương.
 • Hấp thu vào máu loại bỏ các chất gây viêm, các chất tiền viêm như COX2, Interleukin IL, TNF do các tế bào niêm mạc dạ dày bị viêm tiết ra.
 • Tăng tiết chất nhày ngay tại niêm mạc dạ dày để bảo vệ dạ dày.
 •  Có khả năng mạnh mẽ loại bỏ các gốc tự do, các chất gây oxi hóa làm tổn thương niêm mạc dạ dày.
 • ✅ Khôi phục khả năng co bóp của dạ dày giúp giải phóng nhanh thức ăn khỏi dạ dày –> cải thiện tình trạng đầy hơi, ợ hơi và trào ngược sau ăn.
 • Kiểm soát lượng axit dạ dày tiết ra, làm dịu các triệu chứng khó chịu do trào ngược gây ra dọc theo thực quản đến vùng hầu họng như: vướng nghẹn cổ, ợ chua, ợ nóng, nóng rát cổ họng, nhiều đờm, ho, khàn tiếng…

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị dạ dày

Trào ngược dạ dày độ A là gì? Cách phân loại các mức độ trào ngược tham khảo tại đây

2⃣. ImmunePath IP và cơ chế tăng cường hệ miễn dịch tự thân.

 • ImmunePath IP là chất trợ sinh miễn dịch tách từ thành tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, đây là một ứng dụng sáng tạo của Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) Việt Nam. Thành quả này được ứng dụng từ nghiên cứu của Tiến sĩ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ.
 • Nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm cho cơ thể có khả năng thích nghi với những sự thay đổi bất thường của môi trường, tự chống trả các tác nhân bất lợi và tự cân bằng mà không phụ thuộc vào bất kỳ sản phẩm nào. Đây cũng chính là xu hướng chủ động và tích cực không chỉ cho bệnh dạ dày, mà còn trong nhiều bệnh khác.
 • Bổ sung ImmnePath IP chính là cung cấp hàng loạt các kháng nguyên để cơ thể làm quen với các phản ứng tăng cường miễn dịch tự thân, giúp cơ thể tự cân bằng với sự hỗ trợ đắc lực của chủng vi sinh có lợi. Nhờ đó, các tổn thương nhanh liền, niêm mạc đường tiêu hóa được tái tạo, cơ thể tự đáp ứng được các thay đổi của môi trường và thức ăn.

Curcumin Phytosome + ImmunePath IP = Hỗ trợ điều trị + Tăng cường bảo vệ = Hiệu quả + An Toàn

Nghe trực tiếp bệnh nhân đã dùng Kukumin IP chia sẻ tại đây

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

Ưu đãi: Mua 7 tặng 1 bằng hình thức tích điểm, tiết kiệm đến 31.250đ cho mỗi hộp 20 viên

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có được chi phí tốt nhất, KUKUMIN IP triển khai chương trình Mua 7 tặng 1. Cụ thể: Trên mỗi hộp KUKUMIN IP 20 viên trị giá 250.000đ đều có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 7 điểm (tương ứng với 7 hộp KUKUMIN IP), Quý khách sẽ được tặng 1 hộp KUKUMIN IP trị giá 250.000đ (tương đương tiết kiệm đến 31.250đ trên mỗi hộp)

Chi tiết chương trình xem TẠI ĐÂY

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!