Bị suy nhược do đau dạ dày mãn tính, phải làm sao?

Bệnh nhân hỏi:

“Tôi năm nay 46 tuổi, tôi bị đau dạ dày mãn tính hơn 8 năm nay. Khi điều trị, tôi cũng đã kiêng các đồ ăn chua cay, và cà phê nhưng vẫn hay tái lại. Tôi cảm giác cơ thể tôi bây giờ như bị suy nhược vì có ăn nhưng tiêu hóa kém, tuy tuổi cũng chưa già nhưng bề ngoài tôi như một bà già ốm yếu. Tôi đã đi khám nhiều nơi rồi, uống nhiều loại thuốc Tây y, Đông y rồi nhưng vẫn không khỏi. Cho tôi hỏi bây giờ tôi phải làm gì để hết bệnh? Liệu Kukumin IP có thể chữa hết bệnh cho tôi được không?”

Chuyên gia trả lời:

“Chào chị!

Đầu tiên, chị không nên lo lắng suy nghĩ hay buồn chán nhiều. Vì chính tâm trạng này của chị làm bệnh tình không thuyên giảm mà cứ kéo dài như thế.

Đau dạ dày có nhiều dạng như viêm xung huyết dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm bờ cong lớn, viêm bờ cong nhỏ hay loét trợt bờ cong lớn, bờ cong nhỏ, viêm loét tá tràng….. Bệnh dạ dày có thể do tăng tiết dịch vị dạ dày bởi những thói quen ăn uống không tốt, viêm do vi khuẩn HP,  viêm do căng thẳng thần kinh lâu ngày.

Chị chỉ nói là chị bị đau dạ dày mãn tính nhiều năm nay chứ chị không nói rõ là bị viêm hay là có những vết loét trợt ở vị trí nào của dạ dày. Vì thế cho nên tôi chỉ có thể khuyên chị là trước tiên cần phải làm cho tinh thần thoải mái đã. Sau đấy chị nên chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng hàng ngày, tất nhiên là những người bệnh bị đau dạ dày thì nên kiêng những thực phẩm gây kích thích như: chua, cay, đắng, chát. Và chị cũng đừng suy nghĩ bi quan về bệnh tật của mình.

Ngoài ra chị có thể sắp xếp sao cho chế độ nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý, gặp gỡ bạn bè, họ hàng để tinh thần thoái mái thì đấy cũng là một bài thuốc giúp chị làm giảm đi bệnh tình của mình. Bệnh đau dạ dày dễ chữa nhưng khó khỏi và dễ tái phát chủ yếu do những nguyên nhân trong cuộc sống, hoặc liệu trình hay thuốc điều trị không phù hợp với chị.

Còn về Kukumin IP, thì đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày. Kukumin IP gồm 2 thành phần là Curcumin phytosome nhập khẩu từ Italy giúp giảm triệu chứng bệnh dạ dày và làm lành niêm mạc, ức chế vi khuẩn Hp. Thành phần thứ hai là chất trợ sinh miễn dịch ImmunePath IP giúp tái tạo niêm mạc, tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp ăn ngon và tiêu hóa tốt. Như vậy Kukumin IP rất phù hợp với người mắc những triệu chứng như chị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Kukumin IP, chị vui lòng xem tại đây.

Để xem những bằng chứng lâm sàng của Kukumin IP, chị xem tại đây.

Chúc chị sớm lấy lại được sức khỏe và tinh thần của mình.”

Kukumin IP

Điện thoại tư vấn 

18008076098 128 3766

Trả lời

error: Content is protected !!