NGHỆ Phytosome từ Italy: Hướng đi mới cho người Viêm loét – Trào ngược dạ dày

Khắc chế đau dạ dày bằng nghệ vàng là một phương pháp phổ biến được lưu truyền trong dân gian từ xa xưa.

Vài chục năm trước khoa học đã chứng minh sở dĩ nghệ vàng có nhiều dược tính quý là do trong nghệ có chứa hoạt chất Curcumin. Với hoạt tính kháng viêm, chống oxy hóa mạnh, Curcumin đặc biệt tốt cho dạ dày với rất nhiều kết quả khả quan khi nghiên cứu ở quy mô phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên các nhà khoa học cũng phát hiện thấy một điều mâu thuẫn đó là khi sử dụng trực tiếp trên người, curcumin lại không cho hiệu quả như mong muốn.

Mất thêm một khoảng thời gian người ta mới phát hiện ra nguyên nhân của mâu thuẫn trên là do tính tan trong nước rất kém của phân tử Curcumin. Điều này đồng nghĩa với khả năng hấp thụ vào cơ thể kém, lượng hấp thụ được lại nhanh chóng bị chuyển hóa thành dạng không có hoạt tính ở gan. Do vậy dù bạn có uống nhiều curcumin thì hiệu quả vẫn không cao, phần lớn bị thải lãng phí qua đường tiêu hóa.

Thách thức đặt ra cho các nhà khoa học: làm thế nào để tăng khả năng hấp thu đồng thời làm chậm lại quá trình thải trừ của curcumin trong cơ thể từ đó tận dụng được các hoạt tính đáng quý của hoạt chất này cho bênh dạ dày – trào ngược.

Công nghệ Phytosome ra đời và cùng một lúc giải quyết được cả 2 vấn đề trên. Đây là công nghệ hiện đại từ Italy, một phát minh độc quyền của phòng nghiên cứu Indena được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu.

Bằng cách đưa hoạt chất Curcumin vào một phức hợp có cấu trúc tương tự như màng tế nào của cơ thể sẽ giúp gia tăng nhiều lần sự hấp thu của dược chất vào cơ thể từ đó gia tăng hiệu quả. Phức hợp này có tên là Curcumin Phytosome (Tên thương mại là Meriva®)

Cấu trúc Phytosome giúp cho hoạt chất Curcumin thẩm thấu nhanh, hấp thu tốt hơn 31,5 lần, và làm cho quá trình bị thải trừ chậm lại tới 4 tiếng nhằm kéo dài thời gian tác dụng, từ đó tăng hiệu quả với bệnh dạ dày, trào ngược và giảm liều dùng, giảm chi phí.

Curcumin Phytosome (Meriva®)  hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và Mỹ cho bệnh đau dạ dày – trào ngược.

Tại Việt Nam Curcumin phytosome hiện có trong sản phẩm KUKUMIN IP kết hợp với chất trợ sinh miễn dịch ImmunePath IP là sự kết hợp lý tưởng để vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị vừa bảo vệ dạ dày, hơn hết là an toàn và hiệu quả.

AI PHÙ HỢP ĐỂ DÙNG KUKUMIN IP?

Tham khảo các phản hồi tích cực của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Kukumin IP cho bệnh dạ dày – trào ngược và cho hiệu quả tốt tại đây

Kukumin IP (chứa Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy) với tính năng chống viêm, cùng khả năng tái tạo và làm lành niêm mạc đường tiêu hóa do đó có thể hỗ trợ cho nhiều thể viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng.

box03_list01 Người bị viêm dạ dày cấp và mạn tính các thể: viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết, viêm teo niêm mạc, viêm bờ cong dạ dày…

box03_list02 Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, nhiễm khuẩn Hp

box03_list03 Người bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, B, C, hay có triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, vướng cổ, khó nuốt, đau tức ngực, nóng rát, ho và viêm họng do trào ngược.

box03_list04 Người bị viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mạn tính.

Nghe chia sẻ người thật việc thật của một kỹ sư xây dựng nhầm tưởng là viêm họng nhưng thực chất là bị trào ngược dạ dày thực quản, sau khi được tư vấn sử dụng KUKUMIN IP đã cho những biến chuyển tích cực tại đây

Đăng kí tư vấn – nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 50 nghìn

(Áp dụng cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

đăng kí - trào ngược dạ dày dịch mật Kukumin IP

Tại sao nên chọn KUKUMIN IP mà không phải các sản phẩm curcumin hay nghệ khác?

KUKUMIN IP là một công thức tối ưu cho người đau dạ dày – trào ngược nhờ sự kết hợp giữa hoạt chất CURCUMIN PHYTOSOME và chất trợ sinh miễn dịch IMMUNEPATH IP.

1⃣ Curcumin phytosome và cơ chế đa tác động trên bệnh viêm loét – trào ngược dạ dày.

Curcumin Phytosome là một nguyên liệu quý từ Châu Âu với khả năng hấp thu vào cơ thể cao gấp 31,5 lần so với các dạng Curcumin thông thường. Cấu trúc Phytosome đã giúp Curcumin phát huy được tất cả tiềm năng vốn có tạo ra cơ chế đa tác động cho bệnh dạ dày – trào ngược:

 • ✅ Hấp thu ngay tại niêm mạc dạ dày, giúp bao bọc và làm liền niêm mạc đang bị tổn thương, giúp nhanh liền sẹo vết loét.
 • ✅ Hấp thu vào máu loại bỏ các chất gây viêm, các chất tiền viêm như COX2, Interleukin IL, TNF do các tế bào niêm mạc dạ dày bị viêm loét tiết ra.
 • ✅ Tăng tiết chất nhày ngay tại niêm mạc dạ dày để bảo vệ dạ dày.
 • ✅ Có khả năng mạnh mẽ loại bỏ các gốc tự do, các chất gây oxi hóa làm tổn thương niêm mạc dạ dày.
 • ✅ Khôi phục khả năng co bóp của dạ dày giúp giải phóng nhanh thức ăn khỏi dạ dày –> cải thiện tình trạng đầy hơi, ợ hợi và trào ngược sau ăn.
 • ✅ Kiểm soát lượng axit dạ dày tiết ra, làm dịu các triệu chứng khó chịu do trào ngược gây ra dọc theo thực quản đến vùng hầu họng như: vướng nghẹn cổ, ợ chua, ợ nóng, nóng rát cổ họng, nhiều đờm, ho, khàn tiếng…

Tham khảo các chứng nhận và các bằng phát minh sáng chế toàn cầu của curcumin phytosome

Tham khảo tài liệu khoa học về cơ chế chống viêm của curcumin phytosome trên người bị viêm loét dạ dày

2⃣ ImmunePath IP và cơ chế tăng cường hệ miễn dịch tự thân.

 • ✅ ImmunePath IP là chất trợ sinh miễn dịch tách từ thành tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, đây là một ứng dụng sáng tạo của Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) Việt Nam. Thành quả này được ứng dụng từ nghiên cứu của Tiến sĩ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ.
 • ✅ Nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm cho cơ thể có khả năng thích nghi với những sự thay đổi bất thường của môi trường, tự chống trả các tác nhân bất lợi và tự cân bằng mà không phụ thuộc vào bất kỳ sản phẩm nào. Đây cũng chính là xu hướng chủ động và tích cực không chỉ bệnh viêm loét dạ dày, mà còn trong nhiều bệnh khác.
 • ✅ Bổ sung ImmnePath IP chính là cung cấp hàng loạt các kháng nguyên để cơ thể làm quen với các phản ứng tăng cường miễn dịch tự thân, giúp cơ thể tự cân bằng với sự hỗ trợ đắc lực của chủng vi sinh có lợi. Nhờ đó, vết loét nhanh liền sẹo, niêm mạc đường tiêu hóa được tái tạo, cơ thể tự đáp ứng được các thay đổi của môi trường và thức ăn.

Curcumin Phytosome + ImmunePath IP = Hỗ trợ điều trị + Tăng cường bảo vệ = Hiệu quả + An Toàn

Các nhà khoa học trong nước và trên thế giới nói gì về sản phẩm Kukumin IP

? Các nhà khoa học phát biểu về thành phần Curcumin phytosome:

Giáo sư, tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền:

“Phức hợp phytosome có tỷ lệ tan trong nước/lipid hợp lý, giúp phân tử dễ qua màng ruột non. Đáng lưu ý là, chính màng tế bào ruột non cũng hợp thành từ các phosphatidylcholin.

Nhờ lượng lớn qua ồ ạt thành ruột non mà enzyme xúc tác cho chuyển hóa ở gan lại có tính bão hòa nên lượng phức hợp này mất mát qua gan không đáng kể, hàm lượng curcumin được giải phóng trong đại tuần hoàn vẫn đủ sức đi tới tế bào và cơ quan đích để phát huy hiệu lực mong muốn. Khả năng hấp thu của curcumin dạng phytosome gấp khoảng trên 30 lần so với dạng đơn thuần.

Tiến sĩ Parris M Kidd, đại học Berkeley, California, Hoa Kỳ:

“Curcumin phytosome (Meriva) là một công trình khoa học tiến bộ gần đây, cung cấp những lợi ích vượt trội. Curcumin phytosome làm giảm các chất gây viêm với một mức độ đáng kể. Curcumin phytosome là một trong những sản phẩm bổ sung mà bạn có thể sử dụng cho các tình trạng viêm.”

Tiến sĩ Michael T. Murray, đại học Bastyr ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ:

Phytosome® tăng cường đáng kể sinh khả dụng sinh học và tăng hấp thu nhanh hơn và cải thiện sự hấp thu dược chất trong ruột. Do đó, lượng dùng hàng ngày sẽ được giảm đi mà vẫn đạt hiệu quả mong muốn”.

Phó giáo sư Phạm Thị Minh Huệ:
Curcumin rất ít tan trong nước, chuyển hoá nhiều qua gan, thời gian bán thải ngắn nên sinh khả dụng (SKD) qua đường uống hoặc qua da không cao.
Có nhiều biện pháp đã áp dụng để cải thiện độ tan của curcumin như chế tạo hệ phân tán rắn, dùng chất diện hoạt, giảm kích thước tiểu phân (micro, nano)…. Mỗi biện pháp đều mang lại lợi ích nhất định nhưng đều có hạn chế như tính an toàn của các tá dược hay chất mang, ….
Phytosome là phức hợp giữa hoạt chất có nguồn gốc thực vật/ dược liệu và phospholipid (PL). Phytosome mang lại nhiều lợi ích, trong đó có ưu điểm nổi bật là tăng sinh khả dụng do thay đổi phân bố vào cả pha nước và pha dầu, tá dược là phospholipid an toàn và tương đồng với màng sinh học.

? Ý kiến của các nhà khoa học và bác sĩ trên thế giới về thành phần ImmunePath IP:

Dr. Elin Ritchie tại đại học Taos, bang New Mexico nói:

“Tôi đã cho các khách hàng sử dụng ImmunePath IP này. Nó rất khả quan và không tương tác với bất cứ loại sản phẩm dùng chung nào”

Dr. Ted Hayashida, Gardiner, California cho biết:

“Tôi đã chỉ định ImmunePath IP cho các đối tượng Phù hợp và nó đã giúp cải thiện nhiều vấn đề khác nhau của hệ miễn dịch”

Như vậy, Kukumin IP là một sản phẩm kết tinh những thành tựu của khoa học thế giới và Việt Nam.

Sản phẩm Kukumin IP cũng đã được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế và được sản xuất bởi công ty uy tín đạt GMP về Đông dược

Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy

Nghe ghi âm chia sẻ của nhiều khách hàng đã sử dụng KUKUMIN IP TẠI ĐÂY

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI DÙNG KUKUMIN IP

icon_vs1 Sau bao lâu thì thấy hiệu quả?

Với khả năng hấp thu tốt, và hàm lượng cao thì sau khi sử dụng Kukumin sau khoảng 14 – 20 ngày, bạn có thể cảm nhận thấy các triệu chứng giảm, dạ dày trở nên êm dịu hơn.

icon_vs2 Liệu trình sử dụng là bao lâu?

Sản phẩm sử dụng tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có một thời gian sử dụng phù hợp. Với người dùng mới bị, liệu trình sử dụng tối thiểu là 3 tháng. Với những người đã bị mạn tính lâu năm thì thời gian sử dụng có thể kéo dì từ 3 – 6 tháng.  Liều dùng thông thường là 2 viên/ ngày. Liều dự phòng là 1 viên/ ngày.

icon_vs3 Dùng có bị tái phát lại không?

Câu trả lời là có hoặc không là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn sử dụng Kukumin IP và duy trì được chế độ ăn uống khoa học: tránh các đồ ăn chua, cay nóng gây hại dạ dày, kiêng rượu bia, thuốc lá. Giữ cho tinh thần thoải mái, tránh bị stress… thì sẽ giữ được trạng thái sức khỏe ổn định lâu dài

Nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng Kukumin  và đều cho phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như những lợi ích khác mà Kukumin IP mang lại. Không phải tự nhiên mà khách hàng đặt lòng tin vào Kukumin IP. Tất cả đều là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, công sức miệt mài nghiên cứu của đội ngũ Dược sĩ của công ty.

Link tham khảo:

Các chứng nhận và bằng sáng chế của Curcumin phytosome

Bệnh nhân chia sẻ

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!