Công thức nước mía cho bệnh dạ dày và trào ngược

Trong những ngày hè nóng như đổ lửa, NƯỚC MÍA không chỉ là loại nước giải khát lý tưởng mà còn cung cấp năng lượng cho cơ thể và phòng bệnh.

Trong cây mía có nhiều chất dinh dưỡng như đạm, canxi, khoáng, sắt, nhiều nhất là đường (12%).

nước mía cho bệnh dạ dày và trào ngượcTheo các chuyên gia y học, mía bổ sung dinh dưỡng cho cơ bắp, thanh nhiệt, giải khát, xóa tan mệt mỏi, trợ giúp tiêu hóa.

Theo y học cổ truyền nước mía vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, giải độc, tiêu đờm, chống nôn mửa, chữa sốt, tiểu tiện nước đỏ…

Một trong những tác dụng không ngờ của nước mía là BẢO VỆ HỆ TIÊU HÓA của cơ thể. Nước mía TỐT CHO bệnh nhân đau DẠ DÀY cũng như giúp cải thiện nhu động ruột.

nước mía cho bệnh dạ dày và trào ngượcNếu đang gặp các vấn đề về dạ dày và trào ngược bạn có thể tham khảo công thức sau các công thức sau: Nước mía cho bệnh dạ dày và trào ngược

Nước mía gừng tươi: Nước mía ép 30 – 50ml, thêm nước gừng tươi theo tỷ lệ 7/1. Uống nhấp từng ít một. Dùng cho các trường hợp trào ngược dạ dày thực quản, nôn ói ra thức ăn.

Rượu nho mía: Nước mía 30 – 50ml, vang nho 30 – 50ml, trộn đều, ngày uống 2 lần (sáng, tối). Tốt cho người bị viêm dạ dày mạn tính.

nước mía cho bệnh dạ dày và trào ngượcLưu ý: không nên uống nước mía khi đang bị tiêu chảy hay tỳ vị hư hàn. Ngoài ra khi bị dạ dày bạn cũng không nên dùng nước mía quá lạnh vì sẽ không tốt cho tiêu hóa.
Tham khảo thêm các phương pháp tập luyện và các cách ăn uống hữu ích cho bệnh dạ dày, đại tràng

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Tham khảo chế phẩm KUKUMIN IP có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên cho bệnh dạ dày: click ảnh dưới đây
kukumin

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    error: Content is protected !!