Khỏi bệnh dạ dày theo phương pháp dưỡng sinh

Có nhiều phương pháp điều trị và phòng ngừa bệnh dạ dày ngoài việc sử dụng thuốc và phẫu thuật, trong đó có 2 phương pháp giúp khỏi bệnh dạ dày là nội dưỡng công và hô hấp dưỡng sinh là được nhiều người lựa chọn do dễ áp dụng đặc biệt là người cao tuổi. Kukuminip.com sẽ giới thiệu với quý độc giả 2 phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Khỏi bệnh dạ dày với phương pháp nội dưỡng công

Tư thế: Bệnh nhân để điều trị khỏi bệnh dạ dày có thể nằm nghiêng, nằm ngửa, hoặc ngồi, chỉ cần cảm thấy thoải mái là được.

bệnh dạ dày, Khỏi bệnh dạ dày theo phương pháp nội dưỡng công và phương pháp hô hấp dưỡng sinh,Tư thế nằm nghiêng: Bệnh nhân nằm nghiêng, đầu hơi úp về trước, độ cao của đầu có thể điều chỉnh bằng gối. Đầu cổ hơi cao, đốt sống hơi cong về sau. Khi nằm nghiêng sang bên phải, chân tay đặt bên phải, tay phải cong tự nhiên, duỗi tay, long bàn tay hướng xuống dưới. Chân phải duỗi thẳng tự nhiên, khớp gối chân trái cong thành một góc 120 độ, đầu gối chân trái khẽ đặt lên đầu gối chân phải. Hai mắt nhắm hờ, các ngón chân tách nhau tự nhiên, mắt miệng phối hợp hoạt động.

Tư thế nằm ngửa: Bệnh nhân nằm ngửa, đầu hơi cúi về trước, duỗi thẳng người, tay duỗi tự nhiên, mười đầu ngón tay thả lỏng, long bàn tay hướng vào trong, đặt hai bên mình, chân duỗi thảng tự nhiên, các ngón chân tách ra tự nhiên. Mặt miệng phối hợp hoạt động.

Tư thế ngồi: Ngồi trên ghế, đầu hơi cúi về phía trước, ngồi thẳng, thả lỏng vai, ngón tay duỗi tự nhiên, long bàn tay hướng xuống dưới, nhẹ nhàng đặt lên đầu gối, hai chân rộng bằng vai, cẳng chân vuông góc với mặt đất, khớp gối gập một góc 90 độ.

Tư thế nằm: Yêu cầu cụ thể giống với nằm ngửa, nhưng yêu cầu gối cao 25 cm, vai và lưng tạo thành hình sườn dốc, hai chân khép lại, long bàn tay hướng xuống dưới, đặt sát hai bên đùi, còn lại giống với nằm ngửa.

Những bệnh nhân cơ thể suy nhược nên nằm ngửa là chính, ngồi là phụ, cùng với sự biến chuyển tốt của bệnh tình và thể chất được tăng cường, có thể tang thời gian ngồi và chuyển sang tư thế ngồi.

Khỏi bệnh dạ dày với phương pháp hô hấp dưỡng sinh

Phương pháp hô hấp yêu cầu kết hợp bốn động tác hô hấp, ngừng nghỉ, hoạt động lưỡi, đọc thầm.

bệnh dạ dày, Khỏi bệnh dạ dày theo phương pháp nội dưỡng công và phương pháp hô hấp dưỡng sinh,Phương pháp 1: Miệng mím hờ, hô hấp bằng mũi, trước tiên hít vào, đồng thời dùng ý thức đưa hơi thở đến bụng dưới, ngừng lại một chút, sau đó thở ra toàn bộ ra ngoài. Hình thức hoạt động của Phương pháp này là: Hít – ngừng – thở. Phối hợp hô hấp đọc thành câu chữ thông thường bắt đầu từ ba chữ, sau đó tăng dần lên, nhưng không vượt quá 9 chữ. Hoạt động của lưỡi là khi hít vào thì lưỡi chạm vào hàm ếch, khi ngừng lại thì lưỡi không động đậy, khi thở ra thì lưỡi hạ xuống.

Phương pháp 2: Hô hấp bằng mũi hoặc kết hợp với miệng, trước tiên hít vào, không ngừng lại, thở ra hết, sau đó ngừng lại. Hình thức vận động của Phương pháp hô hấp này là: Hít – thở – ngừng. Nội dung đọc thầm như Phương pháp một. Khi hít vào đọc thầm chữ đầu, thở ra đọc chữ sau, khi ngừng lại đọc những chữ còn lại. Hoạt động của lưỡi là khi hít vào lưỡi đặt ở hàm và khi ngừng lại lưỡi không động đậy, khi thở ra thì lưỡi lại hạ xuống.

Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
    Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

    Trả lời

    error: Content is protected !!