Viêm dạ dày xuất huyết

Viêm dạ dày xuất huyết hay còn gọi là viêm dạ dày ăn mòn là loại bệnh viêm dạ dày cấp hoặc mãn tính. Bệnh thường hay thấy ở những người nghiện rượu, gầy yếu, bị stress hoặc uống nhầm phải axit hoặc kiềm.

Viêm dạ dày xuất huyết,Nguyên nhân gây bệnh viêm dạ dày xuất huyết

Không giống các bệnh viêm dạ dày khác, viêm dạ dày xuất huyết thường có nguyên nhân tương đối rõ ràng.

 • Do dùng thuốc giảm đau, chống viêm: Trong số này hay gặp nhất là Aspirin và các thuốc chống viêm không chứa steroid. Nếu sử dụng aspirin với liều 1g trong 24 giờ, có tới 50% bệnh nhân bị tổn thương dạ dày.
 • Do rượu: Có tới 20% người nghiện rượu bị xuất huyết tiêu hóa là do viêm dạ dày xuất huyết. Mức độ tổn thương dạ dày có thể phụ thuộc vào nồng độ và lượng rượu uống vào, ngoài ra nguyên nhân chảy máu có thể là do tăng thẩm thấu ở niêm mạc.
 • Do stress: Đây là một trong số trạng thái tâm lý có thể gây ra viêm dạ dày xuất huyết từ các bệnh lý như suy hô hấp, chấn thương nặng, bỏng, nhiễm khuẩn huyết, bệnh đông máu, trụy tim mạch, suy gan, thận…Tổn thương ăn mòn niêm mạc và xuất huyết thường xảy ra trong vòng mười tám giờ sau khi bị stress.
 • Do tăng áp lực tĩnh mạch cửa: Bệnh xơ gan và một số bệnh lý khác có thể gây tăng áp lực tĩnh mạch cửa, dẫn đến xuất huyết niêm mạc và dưới niêm mạc dạ dày.
 • Do axit và kiềm: Do bệnh nhân vô tình hoặc chủ ý uống phải dung dịch axit ( HCl hoặc H2SO4), hoặc dung dịch kiềm đặc( xà phòng giặt). Ngoài gây tổn thương dạ dày, axit hoặc kiềm còn có thể gây tổn thương thực quản như loét, thậm chí thủng thực quản.

Triệu chứng của viêm dạ dày xuất huyết

Viêm dạ dày xuất huyết,Người bệnh chán ăn, buồn nôn, đau bụng, nôn mửa, đau và nóng rát vùng thượng vị. Biểu hiện hay gặp nhất là xuất huyết tiêu hóa (nôn ra máu, đi ngoài phân đen).

Số lượng máu chảy thường ít, kéo dài, nhưng đôi khi cũng gây chảy máu trầm trọng.

Phương pháp điều trị viêm dạ dày xuất huyết

– Ngừng ngay các tác nhân gây viêm dạ dày như rượu, thuốc chống viêm không chứa steroid…

– Nếu mất nhiều máu, cần phải bổ sung hoặc truyền máu, truyền dịch, dinh dưỡng.

– Dùng thuốc cầm máu

– Điều trị các triệu chứng đi kèm theo điều trị nguyên nhân (ví dụ như cần trung hòa axit hoặc kiềm khi ngộ độc, sử dụng thuốc hạ áp lực tĩnh mạch cửa…)

– Chú ý thực dưỡng và bổ sung các sản phẩm giúp liền các vết viêm loét, gây xuất huyết dạ dày

Viên nang Kukumin IP với thành phần chính là Curcumin Phytosome – nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, nhận được 3 bằng sáng chế khoa học toàn cầu và đã được chứng minh lâm sàng. Sản phẩm được coi là sự lựa chọn hoàn hảo để làm giảm nhanh các vết viêm loét dạ dày, tá tràng

Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

 

Xem thêm tất cả các thông tin về xuất huyết dạ dày TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  Trả lời

  error: Content is protected !!