KUKUMIN IP – Giải pháp tối ưu cho bệnh Viêm loét dạ dày và Trào ngược thực quản

KUKUMIN IP là gì?

  • Kukumin IP là sản phẩm dùng cho người viêm loét dạ dày tá tràng và trào ngược dạ dày.
  • Kukumin IP bao gồm 2 thành phần:

1. Curcumin phytosome (350 mg) nguyên liệu siêu sinh khả dụng nhập khẩu từ Italy.

2. ImmunePath IP (110mg) – chất trợ sinh miễn dịch từ vách tế bào lợi khuẩn ruột.

  • Đã được kiểm nghiệm hiệu quả trên các nghiên cứu lâm sàng (Xem các bằng chứng).
  • Kukumin IP được sản xuất tại dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP Đông Dược (Nhà máy Công Nghệ Cao IMC Quang Minh) và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Gphar.
  • Sản phẩm đã được cấp phép bởi Bộ y tế (Xem cấp phép)

AI PHÙ HỢP ĐỂ DÙNG KUKUMIN IP?

Tham khảo các phản hồi tích cực của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Kukumin IP cho bệnh dạ dày – trào ngược và cho hiệu quả tốt tại đây

Kukumin IP (chứa Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy) với tính năng chống viêm, cùng khả năng tái tạo và làm lành niêm mạc đường tiêu hóa do đó có thể hỗ trợ cho nhiều thể viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm đại tràng.

box03_list01 Người bị viêm dạ dày cấp và mạn tính các thể: viêm hang vị, viêm trợt, viêm xung huyết, viêm teo niêm mạc, viêm bờ cong dạ dày…

box03_list02 Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng, nhiễm khuẩn Hp

box03_list03 Người bị trào ngược dạ dày thực quản độ A, B, C, hay có triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, vướng cổ, khó nuốt, đau tức ngực, nóng rát, ho và viêm họng do trào ngược.

box03_list04 Người bị viêm đại tràng, viêm ruột cấp và mạn tính.

Nghe chia sẻ người thật việc thật của một kỹ sư xây dựng nhầm tưởng là viêm họng nhưng thực chất là bị trào ngược dạ dày thực quản, sau khi được tư vấn sử dụng KUKUMIN IP đã cho những biến chuyển tích cực tại đây

Đăng kí tư vấn – nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 50 nghìn

(Áp dụng cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

đăng kí - trào ngược dạ dày dịch mật Kukumin IP

6 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN KUKUMIN IP CHO BỆNH DẠ DÀY?

Bắt đầu từ bản đánh giá của Tiến Sỹ Parris M.Kidd, Đại học Berkeley – Hoa Kỳ về công trình nghiên cứu được xếp hạng của Hội đồng Khoa học quốc tế “Sinh khả dụng và hoạt động của Phytosome từ nhóm hoạt tính sinh học của các thảo dược” của các nhà khoa học INDENA – ITALIA, Gphar nhận thấy chỉ Phytosome là công nghệ giúp Curcumin có hiệu quả cao hơn rất nhiều các loại curcumin không có cấu trúc phytosome và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong sản phẩm Kukumin IP, Curcumin Phytosome đươc kết hợp với ImmunePath IP càng làm tăng hơn nữa hiệu quả.

1⃣ Curcumin phytosome và cơ chế đa tác động bảo vệ dạ dày.

Tại Indena, các nhà khoa học đã thực hiện thử nghiệm nhiều lần và các kết quả thu được cho thấy lượng Curcumin Phytosome thẩm thấu qua màng tế bào cao hơn 31.5 lần so với các dạng curcumin không có cấu trúc phytosome.

Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy

Ở thử nghiệm khác để đánh giá sự thải trừ ra khỏi cơ thể, kết quả cho thấy như sau:

Đối với các loại curcumin không có cấu trúc phytosome được hấp thu cực đại sau 30 phút, đạt nồng độ 6.5nm/ml và sau 120 phút đã phân hủy hết (còn lại 0%).

Đối với Curcumin Phytosome được hấp thu cực đại sau 15 phút, đạt nồng độ 33.4nm/ml và sau 240 phút chỉ phân hủy một phần, vẫn còn lại 82% curcumin trong máu.

Với những ưu điểm nêu trên công nghệ Phytosome đã giúp phát huy tối đa những dược tính đáng quý của Curcumin trong cơ thể tạo nên cơ chế đa tác động bảo vệ dạ dày

  • Curcumin phytosome làm giảm lượng axit dạ dày tiết ra, làm dịu các triệu chứng khó chịu do trào ngược gây ra dọc theo thực quản đến vùng hầu họng
  • Curcumin phytosome hấp thu ngay tại niêm mạc dạ dày, giúp bao bọc làm liền niêm mạc đang bị tổn thương, giúp nhanh liền sẹo vết loét.
  • Curcumin phytosome hấp thu vào máu loại bỏ các chất gây viêm, các chất tiền viêm như COX2, Interleukin IL, TNF do các tế bào niêm mạc dạ dày bị viêm loét tiết ra.
  • Curcumin phytosome tăng tiết chất nhày ngay tại niêm mạc dạ dày để bảo vệ dạ dày.
  • Curcumin phytosome có khả năng mạnh mẽ loại bỏ các gốc tự do, các chất gây oxi hóa làm tổn thương niêm mạc dạ dày.

2⃣. ImmunePath IP và cơ chế tăng cường hệ miễn dịch tự thân.

ImmunePath IP là chất trợ sinh miễn dịch tách từ thành tế bào chủng lợi khuẩn Lactobacillus paracasei, đây là một ứng dụng sáng tạo của Trung tâm Công nghệ sinh học (COB) Việt Nam. Thành quả này được ứng dụng từ nghiên cứu của Tiến sĩ Riordan N.H., Taylor P. cùng các nhà vi sinh vật học tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ.

ImmunePath IP giúp nâng cao khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, làm cho cơ thể có khả năng thích nghi với những sự thay đổi bất thường của môi trường, tự chống trả các tác nhân bất lợi và tự cân bằng mà không phụ thuộc vào bất kỳ sản phẩm nào. Đây cũng chính là xu hướng chủ động và tích cực không chỉ bệnh viêm loét dạ dày, mà còn trong nhiều bệnh khác.

Bổ sung ImmnePath IP chính là cung cấp hàng loạt các kháng nguyên để cơ thể làm quen với các phản ứng tăng cường miễn dịch tự thân, giúp cơ thể tự cân bằng với sự hỗ trợ đắc lực của chủng vi sinh có lợi. Nhờ đó, vết loét nhanh liền sẹo, niêm mạc đường tiêu hóa được tái tạo, cơ thể tự đáp ứng được các thay đổi của môi trường và thức ăn.

3⃣ Kukumin IP an toàn cho người dùng

Khác với các dạng bào chế khác của curcumin thường sử dụng các chất mang hầu hết có nguồn gốc hóa học, Phytosome có nguồn gốc sinh học (chiết xuất từ đậu nành), cùng với các phân tử curcumin tạo nên một liên kết bền vững. Liên kết này không tác động đến các thành phần khác của các sản phẩm khác được dùng cùng nên không gây ra bất cứ một tác dụng không mong muốn nào. Curcumin phytosome đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mĩ (FDA) cấp chứng nhận về an toàn không tác dụng phụ. Xem chứng nhận trang 1; trang 2.

Những cấu trúc của curcumin không phải Phytossome, thông thường phải bổ sung thêm thành phần khác nhằm làm tăng sinh khả dụng, thường gặp nhất là bổ sung piperine. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân ngoài uống curcumin có thể phải uống thêm các loại sản phẩm khác, hãy cẩn trọng vì có thể làm tăng tác dụng phụ không mong muốn.

Thành phần thứ 2 là ImmunePath IP được chiết tách từ vách tế bào lợi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa, tiêu hóa tốt hơn, tăng cường yếu tố bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, và cũng không gây tác dụng phụ nào.

4⃣ Kukumin IP – tối ưu chi phí sử dụng

Do Kukumin IP có hiệu quả cao và an toàn nên mỗi ngày, người sử dụng chỉ cần dùng từ 1 đến 2 viên trong khi các sản phẩm tương tự khác phải dùng từ 2 đến 4 viên, thậm chí 6 viên. Mức chi phí cho mỗi ngày sử dụng Kukumin IP là 25,000vnd thấp hơn so với các sản phẩm khác.

5⃣ Hơn cả đẩy lùi viêm, loét dạ dày

Kukumin IP không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ làm lành các vết viêm loét dạ dày, kiểm soát trào ngược, nó còn phòng ngừa sự tăng sinh các tế bào ung thư dạ dày.

Trong thành phần của Kukumin IP có Immunepath IP – vách tế bào của lợi khuẩn đường ruột. Ngay khi vào ruột, dạ dày, Immunepath IP cung cấp hàng tỷ đơn vị kháng nguyên, kích thích chủng lợi khuẩn hoạt động, cung cấp thức ăn cho vi khuẩn có lợi đường ruột, bổ sung dưỡng chất cho tế bào biểu mô. Vì vậy, ImmunePath IP ngoài việc giúp cân bằng hệ đường ruột còn giúp phục hồi các vết thương do viêm nhiễm cấp tính, hay lâu ngày, mãn tính.

Như vậy, cùng với đẩy lùi viêm, loét dạ dày, Kukumin IP còn bảo vệ và nuôi dưỡng thành ruột, thành dạ dày để bạn không phải chịu đựng những cảm giác đau rát, cảm giác xót mà các vết viêm loét gây ra nữa.

6⃣ Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy có xuất xứ nguyên liệu rõ ràng và sản xuất bởi công ty uy tín

Nguyên liệu theo công nghệ phytosome hiện đại từ Italy được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Indena, Italy, là công ty sản xuất nguyên liệu dược phẩm hàng đầu thế giới với hơn 90 năm trong ngành.

Sản phẩm Kukumin  IP được sản xuất, đóng gói, kiểm định chất lượng một cách sát sao chặt chẽ bởi Công ty tư vấn Y dược Quốc tế IMC, một công ty có 15 năm tuổi đời trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng với các sản phẩm nổi tiếng như Nga Phụ Khang, Tràng Phục Linh, Big BB,…

Các nhà khoa học trong nước và trên thế giới nói gì về sản phẩm Kukumin IP

🔷 Các nhà khoa học phát biểu về thành phần Curcumin phytosome:

Giáo sư, tiến sĩ khoa học Hoàng Tích Huyền:

“Phức hợp phytosome có tỷ lệ tan trong nước/lipid hợp lý, giúp phân tử dễ qua màng ruột non. Đáng lưu ý là, chính màng tế bào ruột non cũng hợp thành từ các phosphatidylcholin.

Nhờ lượng lớn qua ồ ạt thành ruột non mà enzyme xúc tác cho chuyển hóa ở gan lại có tính bão hòa nên lượng phức hợp này mất mát qua gan không đáng kể, hàm lượng curcumin được giải phóng trong đại tuần hoàn vẫn đủ sức đi tới tế bào và cơ quan đích để phát huy hiệu lực mong muốn. Khả năng hấp thu của dạng phytosome gấp khoảng trên 30 lần so với dạng curcumin đơn thuần.

Tiến sĩ Parris M Kidd, đại học Berkeley, California, Hoa Kỳ:

“Curcumin phytosome (Meriva) là một công trình khoa học tiến bộ gần đây, cung cấp những lợi ích vượt trội. Nghiên cứu với Curcumin phytosome đã chỉ ra rằng nó hiệu quả hơn nhiều so với các chiết xuất curcumin khác.  Curcumin phytosome làm giảm các chất gây viêm với một mức độ đáng kể. Curcumin phytosome là một trong những sản phẩm bổ sung ưu tú mà bạn có thể sử dụng để giải quyết các tình trạng viêm.”

Tiến sĩ Michael T. Murray, đại học Bastyr ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ:

Phytosome® tăng cường đáng kể sinh khả dụng sinh học và tăng hấp thu nhanh hơn và cải thiện sự hấp thu dược chất trong ruột. Do đó, lượng dùng hàng ngày sẽ được giảm đi mà vẫn đạt hiệu quả mong muốn”.

Phó giáo sư Phạm Thị Minh Huệ:
Curcumin rất ít tan trong nước, chuyển hoá nhiều qua gan, thời gian bán thải ngắn nên sinh khả dụng (SKD) qua đường uống hoặc qua da không cao.
Có nhiều biện pháp đã áp dụng để cải thiện độ tan của curcumin như chế tạo hệ phân tán rắn, dùng chất diện hoạt, giảm kích thước tiểu phân (micro, nano)…. Mỗi biện pháp đều mang lại lợi ích nhất định nhưng đều có hạn chế như tính an toàn của các tá dược hay chất mang, ….
Phytosome là phức hợp giữa hoạt chất có nguồn gốc thực vật/ dược liệu và phospholipid (PL). Phytosome mang lại nhiều lợi ích, trong đó có ưu điểm nổi bật là tăng sinh khả dụng do thay đổi phân bố vào cả pha nước và pha dầu, tá dược là phospholipid an toàn và tương đồng với màng sinh học.

🔷 Ý kiến của các nhà khoa học và bác sĩ trên thế giới về thành phần ImmunePath IP:

Dr. Elin Ritchie tại đại học Taos, bang New Mexico nói:

“Tôi đã cho hàng trăm bệnh nhân sử dụng sản phẩm này. Nó thực sự tốt và không có chống chỉ định với bất cứ loại thuốc hay thực phẩm bổ sung nào”

Dr. Ted Hayashida, Gardiner, California cho biết:

“Tôi đã chỉ định sản phẩm này cho rất nhiều bệnh nhân. Khi tôi bắt đầu sử dụng nó, tôi đã không thể tin được hiệu quả đặc biệt của nó trong rất nhiều vấn đề khác nhau của hệ miễn dịch”

Như vậy, Kukumin IP – sản phẩm chuyên biệt cho bệnh dạ dày – trào ngươc chính là một sản phẩm kết tinh những thành tựu của khoa học thế giới và Việt Nam. Những thành phần chứa trong Kukumin IP được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng bệnh nhân trên thế giới và Việt Nam. 

Sản phẩm Kukumin IP cũng đã được cấp phép lưu hành bởi Bộ y tế và được sản xuất bởi công ty uy tín đạt GMP về Đông dược

Công nghệ phytosome hiện đại từ Italy

Nghe ghi âm chia sẻ của nhiều khách hàng đã sử dụng KUKUMIN IP TẠI ĐÂY

TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI DÙNG KUKUMIN IP

icon_vs1 Sau bao lâu thì thấy hiệu quả?

Với khả năng hấp thu tốt, và hàm lượng cao thì sau khi sử dụng Kukumin sau khoảng 20 – 30 ngày, bạn có thể cảm nhận thấy các triệu chứng giảm, dạ dày trở nên êm dịu hơn.

icon_vs2 Liệu trình sử dụng là bao lâu?

Sản phẩm sử dụng tùy cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có một thời gian sử dụng phù hợp. Với người dùng mới bị, liệu trình sử dụng tối thiểu là 3 tháng. Với những người đã bị mạn tính lâu năm thì thời gian sử dụng có thể kéo dì từ 3 – 6 tháng.  Liều dùng thông thường là 2 viên/ ngày. Liều dự phòng là 1 viên/ ngày.

icon_vs3 Dùng có bị tái phát lại không?

Câu trả lời là có hoặc không là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn sử dụng Kukumin IP và duy trì được chế độ ăn uống khoa học: tránh các đồ ăn chua, cay nóng gây hại dạ dày, kiêng rượu bia, thuốc lá. Giữ cho tinh thần thoải mái, tránh bị stress… thì bạn chỉ cần kê cao đầu ngủ mà không cần lo lắng bệnh dạ dày tái phát trở lại.

Hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng Kukumin  và đều cho phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị cũng như những lợi ích khác mà Kukumin IP mang lại. Không phải tự nhiên mà nhiều người đặt lòng tin, trao trọn cả hy vọng vào Kukumin IP. Tất cả đều là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, công sức miệt mài nghiên cứu của đội ngũ Dược sĩ của công ty.

Link tham khảo:

Các chứng nhận và bằng sáng chế của Curcumin phytosome

Bệnh nhân chia sẻ

Lưu ý: sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. 

Điện thoại tư vấn

18008076098 128 3766

Trả lời

error: Content is protected !!