Nhờ con gái tôi đã tạm biệt chứng đau dạ dày sau 20 năm

Cuộc sống chung với cả bệnh viêm đa khớp và bệnh đau dạ dày

Gần 30 năm mắc bệnh viêm đa khớp là ngần ấy năm tôi sống chung với các loại thuốc. Tôi cũng không thể nhớ nổi mình đã chữa ở bao nhiêu ông lang, đi bao nhiêu bệnh viện lớn nhỏ trong cả nước. Cách đây khoảng 20 năm, bác sĩ Đệ – bệnh viện Quân đội 103 (Hà Đông) cũng đã thông báo với tôi về việc sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, chống viêm sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Tôi hiểu và cảm nhận được những gì bác sĩ nói, nhưng buộc lòng phải chấp nhận vì những cơn đau đa khớp thật sự không dễ gì vượt qua. Nhiều đêm, tôi thi gan với sự đau đớn, có lần tôi thắng, nhưng cũng không ít lần thua, vậy là lại phải dùng đến thuốc giảm đau.

Đúng như lời bác sĩ Đệ nói, năm 1997 răng rôi bắt đầu bị mẻ, vỡ mặc dù không có sự va chạm mạnh, đường ruột thì ngày một yếu dần, nguyên nhân là do dùng quá nhiều thuốc kháng sinh, giảm đau. Tôi được bệnh viện Bạch Mai kết luận mắc hội chứng dạ dày.

Những triệu chứng của đau dạ dày và sự cam chịu

Tôi thường xuyên đau bụng và cảm giác rất khó chịu chỗ trên rốn, đau lan lên trên và sang trái, bụng cảm giác rất nặng nề, khi thì đầy căng tức, khi lại kêu ọc ọc. Ăn uống thì khó khăn, phải kiêng hàng loạt các món có chứa nhiều gia vị cay nóng như ớt, hạt tiêu, gừng… Tôi bắt đầu làm bạn với cháo trắng, cơm nát từ ngày đó. Trong nhà có 2 nồi cơm là điều rất kỳ cục, nhiều người không hiểu tưởng tôi ly thân vợ vì mỗi người ăn một kiểu (cười).

Mỗi lần trong xóm ngoài thôn có cỗ bàn gì, tôi thường phải nhờ bà ấy đi giùm vì phải kiêng khem, cỗ bàn lại nhiều món mỡ, gỏi… Người ta gắp cho mà không ăn thì không phải phép, còn ăn thì dạ dày lại đau, rát kéo dài suốt cả ngày sau hôm đó.

Tôi vẫn đau đáu đi tìm một loại thuốc để có thể cải thiện 2 loại bệnh của mình, nhưng giảm đau khớp thì đồng nghĩa với việc đau dạ dày lại ăng. Nhiều lúc tôi muốn buông xuôi tất cả.

Nhờ con gái, tôi đã được chữa khỏi bệnh đau dạ dày hành hạ suốt 20 năm

Mùa đông năm ngoái, con gái có đưa về cho  tôi 3 hộp Kukumin IP. Cháu nói: “các dược sĩ khuyên dùng loại này vừa chữa khỏi bệnh đau dạ dày mà phù hợp với người dùng kháng sinh lâu năm như bố, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, an toàn, nguyên liệu từ Ý, lại có kiểm chứng nên con cũng yên tâm”. Hoàn toàn tin tưởng vào trình độ của con cũng như không có sự lựa chọn nào khác (cười), tôi đã dùng và đến hộp thứ 2 thì thấy hiện tượng đau giảm và ngày càng thấy dễ chịu hơn. Thấy thế tôi bảo con mua thêm 12 hộp nữa để dùng cho ổn định hẳn, theo đúng như khuyến cáo của nhà sản xuất (lộ trình dùng ít nhất là 3 tháng).

Bây giờ thì tôi có thể đi ăn cỗ ngon lành rồi, cuối tuần các con các cháu về có làm dăm ba mâm cải thiện quây quần thì tôi cũng đều ăn cùng được hết, cảnh vợ một nồi cơm, chồng một nồi cơm giờ cũng không còn.

Mặc dù có tuổi, không ăn uống sam sưa như hồi trẻ, nhưng giờ đây tôi cũng không còn quá dè dặt trước những món ăn chứa mỡ, nhiều gia vị cay nóng hay bị ép nhấp môi vài hớp rượu. Bất cứ khi nào bụng có hiện tượng nhâm nhẩm đau hoặc cảm giác đầy đầy là tôi lại dùng luôn 1 đến 2 viên trong vòng 2-3 ngày tiếp theo đó là giữ được cảm giác êm của dạ dày. Tôi thật sự thấy hiệu quả và thoải mái.

chữa khỏi bệnh đau dạ dày, dau da day, viem loét da day, Kukumin IP
                                       Bác Trù khi đã khỏi bệnh đau dạ dày

Tháng 4/2016, tôi có lịch thay khớp gối thứ 2 ở Bệnh viện Quân đội 108 theo diện được Mĩ tài trợ (năm 2014 tôi đã thay khớp phải). Thăm khám cho tôi là một giáo sư người Mĩ. Trước khi hội chẩn, giáo sư hỏi tôi đang sử dụng những loại thuốc nào, tôi đã cho ông ấy xem những gì đang dùng, trong đó có Kukumin IP.

chữa khỏi bệnh đau dạ dày, Bác Trù với bác sĩ người Mĩ tại bệnh viện 108
                                        Bác Trù với bác sĩ người Mĩ tại bệnh viện 108

Sau một hồi tra cứu và thảo luận với đồng nghiệp, ông ấy kết luận sản phẩm này tôi hoàn toàn có thể dùng được trong quá trình thay khớp nếu tôi cảm thấy dạ dày không ổn, các thành phần của nó đều rất tốt và an toàn. Người phiên dịch đã nói lại với tôi những nội dung như thế, do đó tôi càng tin tưởng sử dụng Kukumin IP hơn.

Đến bây giờ, tôi không còn lo lắng cho bệnh tình của mình nữa vì đã tìm được một sản phẩm ưng ý. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là làm sao càng nhiều người đau dạ dày biết đến sản phẩm Kukumin IP càng tốt. Như vậy nghĩa là tôi đã giúp đỡ họ lấy lại được chất lượng cuộc sống như tôi đã từng được con gái mang lại.

(Ghi lại theo lời kể của bác Nguyễn Bá Trù – Đội I – Thôn Quế Sơn – Xã Tân Ước – Huyện Thanh Oai – Hà Nội. Bạn đọc có thể liên hệ với bác Trù qua số ĐT: 0168 6599 230. Bác còn ở nhà trông nom nhà cửa hoặc đôi lúc làm các việc lặt vặt, nên nếu không gọi được ngay, thì bạn có thể gọi lại vào lúc khác. Bác Trù rất sẵn lòng chia sẻ cho mọi người).

Nếu bạn muốn dùng Kukumin IP cho mình hay người thân để điều trị bệnh đau dạ dày thì có thể đặt hàng tại đây để được giao hàng tại nhà.

 

Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Trả lời

error: Content is protected !!