Kukumin IP có phải là thuốc chữa bệnh?

Để tránh hiểu nhầm cho người sử dụng, cho những bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày thực quản, với bài viết này, nhãn hàng Kukumin IP khẳng định rằng Kukumin IP được đăng ký lưu hành tại Việt Nam là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và các bệnh mạn tính. Tuy nhiên mức độ hỗ trợ điều trị đối với người mắc viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày sẽ khác nhau với từng người và hoàn toàn phụ thuộc vào sự tuân thủ hướng dẫn sử dụng của người sử dụng.

Thế nào là bảo vệ quyền lợi khách hàng?

Để đảm bảo người tiêu dùng có những cơ sở để đánh giá đúng bản chất của sản phẩm, đúng bản chất mức độ hỗ trợ điều trị của sản phẩm đối với người mắc viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, (không chỉ dựa trên những lời ca ngợi sản phẩm được đưa ra bởi những người làm quảng cáo), chúng tôi xin được đăng dẫn thông tin những đánh giá cụ thể của rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm ở đường link ở dưới . Các thông điệp trên mỗi bản viết là những mô tả khá chi tiết về cảm nhận mức độ hỗ trợ điều trị của Kukumin IP trên chính cơ thể người mắc bệnh. Tuy nhiên, chúng tôi muốn khẳng định rằng, những cảm nhận của khách hàng về mức độ hỗ trợ điều trị của sản phẩm chỉ có tính tham khảo, người sử dụng cần nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng cho bản thân mình.

Đánh giá của khách hàng vui lòng xem tại đây

Cơ sở khoa học nào cho “hiệu quả hỗ trợ điều trị của Kukumin IP” như người sử dụng đã ghi lại trong mỗi bức viết?

Nếu dựa trên ghi nhận của các kết quả nghiên cứu lâm sàng, kết nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, curcumin đã được chứng minh và công nhận trên toàn thế giới rằng curcumin có các tác dụng trên người như sau:

  • Chống oxy hóa, chống viêm, chống vi khuẩn, chống ung thư.
  • Bảo vệ gan thận, chống huyết khối, vữa xơ mạch máu, nhồi máu cơ tim,
  • Giảm glucose – máu, đái tháo đường,
  • Thấp khớp, dị ứng, hen, kích thích phế quản, chảy nước mũi, ho, viêm xoang,
  • Rối loạn tiêu hóa, bệnh răng miệng, vết thương do bệnh đái tháo đường, tự miễn, xơ hóa bàng quang, vảy nến, xơ cứng toàn thân, luput ban đỏ hệ thống, rối loạn lipid máu…

Curcumin Phytosom (tên thương mại là MERIVA), có 350mg trong mỗi viên Kukumin IP là một thành tựu khoa học được cấp bằng sáng chế toàn cầu của Trung tâm nghiên cứu Dược phẩm Indena – Italia. Thành tựu khoa học này đã giúp cho năng lực thẩm thấu và sinh khả dụng của curcumin tăng lên hơn 30 lần. Hơn thế nữa, năm 2012, Curcumin Phytosome đã được Cục Quản lý Dược phẩm và thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng chỉ an toàn.

 

Bằng chứng lâm sàng về mức độ thẩm thấu của Curcumin Phytosome

 

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm các bằng chứng khoa học, bằng chứng lâm sàng của Curcumin Phytosme tại đây.

ImmunePath IP, một thành phần tạo nên Kukumin IP là một chế phẩm sinh học,   có bản chất là các peptidoglycan được tách ra từ thành tế bào của lợi khuẩn Lactobacillus paracasei có trong ruột người, sữa chua bằng kỹ thuật thủy phân bằng enzyme

Immunepath IP giúp tái tạo niêm mạc đường tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, nên phần niêm mạc bị tổn thương nhanh chóng hồi phục và tái tạo, giúp lành sẹo, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét đồng thời khôi phục yếu tố bảo vệ cho niêm mạc.

Immunepath IP cung cấp các nguồn dưỡng chất thiết yếu cho vi khuẩn có lợi đường tiêu hóa, góp phần củng cố số lượng và chất lượng các lợi khuẩn sẵn có

Cơ sở pháp lý tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Kukumin IP đã được đăng ký và đã được cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm Bởi Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế

Từ những cơ sở trên đây, một lần nữa nhãn hàng Kukumin IP mong muốn khách hàng hãy tham khảo đúng và đủ các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm.

error: Content is protected !!