Curcumin phytosome – công nghệ có sinh khả dụng tối ưu trên người

Tham khảo các phản hồi tích cực của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Kukumin IP cho hiệu quả tốt TẠI ĐÂY.

Vì sao cần phải nghiên cứu một loại “curcumin phytosome” mới?

Ứng dụng các hoạt chất chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên đang là xu hướng. Chúng được áp dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hoạt chất Curcumin cũng là hoạt chất được chứng minh hiệu quả của nó với viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày. Cụ thể là tác dụng chống viêm, làm lành viêm loét, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp. Đồng thời lại an toàn, không có tác dụng phụ.

Hiệu quả của nó được chứng minh thông qua hàng nghìn các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trên người sử dụng. Tuy nhiên, Curcumin cũng có một số nhược điểm làm hạn chế tác dụng của nó.

Nhược điểm của Curcumin:

  • Kém tan trong nước: Curcumin kém tan trong nước nên khi uống khó có thể được hấp thu từ ruột và máu và phát huy tác dụng với cơ thể.
  • Không ổn định, nhanh bị thải trừ: Một phần Curcumin được hấp thu vào máu. Nhưng cũng nhanh chóng bị chuyển hóa thành các thành phần phụ không có tác dụng và bị thải trừ ra khỏi cơ thể. Không duy trì được nồng độ ổn định cho tác dụng trong máu.

1. Giới thiệu Curcumin phytosome:

Curcumin Phytosome ra đời, khắc phục những nhược điểm lớn nhất của Curcumin và tối ưu tác dụng của Curcumin đối với vấn đề viêm, loét dạ dày và trào ngược dạ dày.

Curcumin phytosome là sự kết hợp từ dịch chiết curcumin đã được chuẩn hóa với phosphatidylcholin. Phosphatidylcholin là một hợp chất tự nhiên từ đậu nành. Đây là một thành tựu khoa học được cấp bằng sáng chế toàn cầu của Indena (trung tâm nghiên cứu Dược phẩm tại Italy)

Vượt trội Curcumin phytosome so với tất cả các dạng curcumin khác là:

Tính hòa tan tốt, hấp thu tốt

curcumin phytosome

Phytosome là một cấu trúc sinh học, giống với cấu trúc tế bào cơ thể. Nó liên kết với các phân tử Curcumin và dẫn Curcumin chui qua các khe tế bào một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong một nghiên cứu dược động học trên 18 người tình nguyện (chia thành 2 nhóm, mỗi nhóm 9 người) nhằm so sánh sự hấp thu giữa curcumin phytosome và curcumin dạng tự do. Kết quả cho thấy sự gia tăng hấp thụ curcuminoid từ curcumin phytosome cao hơn khoảng 31,5 lần so với curcuminoids ở dạng tự do.

 Thời gian bị phân hủy chậm hơn, duy trì nồng độ trong máu ổn định

Một nghiên cứu so sánh trên sự ổn định của dạng Curcumin tinh khiết và Curcumin Phytosome (liên kết với phức hợp phospholipid) cho thấy: Thời gian bán thải (thời gian thải trừ 50%) của Curcumin là không quá 10 phút. Trong khi đó, sau 240 phút, Curcumin Phytosome nồng độ Curcumin vẫn còn ổn định trong máu là 82%

Điều này chứng tỏ, Curcumin Phytosome ổn định hơn, thời gian duy trì nồng độ cho tác dụng kéo dài. Nhờ vậy mà hoạt chất Curcumin trong phức hợp với Phytosome phát huy được hiệu quả.

công nghệ phytosome, curcuma phospholipid, curcumin phytosome, công nghệ phytosome, Kukumin IP, Meriva, Indena Italy, curcumin phytosome, kukumin ip, kukumin, viêm loét dạ dày, chữa đau dạ dày, điều trị đau dạ dày, thuốc đau dạ dày, dau da day, điều trị viêm dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, đau bao tử

Tại sao curcumin phytosome lại có tính sinh khả dụng cao hơn nhiều lần so với các dạng curcumin khác? 

Nguyên nhân là do được cải thiện khả năng hòa tan trong nước và có thể vượt qua các màng sinh học giầu lipid khá dễ dàng. Đồng thời, công nghệ phytossome bảo vệ hoạt chất khỏi sự tàn phá của dịch tiết tiêu hóa, các enzym và vi khuẩn đường ruột. Sản phẩm công nghệ phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn làm giảm thải trừ dưới dạng liên kết giáng hóa. Do đó có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà vẫn cho kết quả tốt.

2. Những điểm mạnh của curcumin phytosome

– Hoạt chất có tính ổn định cao.

– Tăng sinh khả dụng của hoạt chất so với hoạt chất chiết xuất thông thường (tăng hấp thu, giảm thải trừ).

– Giảm liều dùng.

– Thời gian hoạt động của hoạt chất được tăng lên.

– Hoạt chất ổn định hơn trong dịch dạ dày và có khả năng chống lại sự phân hủy của các enzym, các vi khuẩn đường ruột.

– Tăng cường tính thẩm thấu của các hoạt chất qua các màng sinh học.

– Tăng khả năng hấp thụ đối với các hoạt chất không tan trong dầu

– Hướng các hoạt chất tới các mô đích hiệu quả hơn.

Đăng kí tư vấn – nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 50 nghìn

(Xem điều kiện áp dụng)

đăng kí - trào ngược dạ dày dịch mật Kukumin IP(chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng)

3. Curcumin phytosome sử dụng hiệu quả với những ai?

Công nghệ phytosome ra đời được xem là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của việc ứng dụng khoa học công nghệ vào dược liệu. Curcumin phytosome được đánh giá hiệu quả trên những bệnh đường tiêu hóa sau:

  1. Viêm dạ dày cấp và mạn tính các thể: viêm hang vị, viêm bờ cong dạ dày, viêm xung huyết, viêm phù nề, viêm trợt niêm mạc, viêm teo niêm mạc dạ dày…
  2. Viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp
  3. Trào ngược dạ dày thực quản, viêm thực quản
  4. Viêm đại tràng cấp và mạn tính
  5. Viêm loét dạ dày do tác dụng phụ của thuốc chống viêm khớp, thuốc corticoids.
  6. Ung thư tiêu hóa: dạ dày, ruột.

Bằng sáng chế của Curcumin Phytosome, Bằng chứng an toàn được cấp bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – vui lòng xem tại đây

Bằng chứng lâm sàng của Curcumin Phytosome trên bệnh viêm loét dạ dày tá tràng – tham khảo tại đây

Kukumin IP là kết hợp giữa Curcumin Phytosome và Immunepath IP

Tại Việt Nam, Curcumin phytosome đã được đưa vào sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Kukumin IP. Với hàm lượng mỗi viên lên tới 350mg Curcumin phytosome, hàm lượng curcumin phytosome cao hơn rất nhiều so với những dạng curcumin khác tại Việt Nam.

Cùng với Curcumin Phytosome, Kukumin IP còn bổ sung thêm thành phần Immunepath IP. Thành phần này được chiết tách từ vách tế bào lợi khuẩn, giúp tăng cường miễn dịch, tăng cường tái tạo niêm mạc và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Sự kết hợp giữa Curcumin phytosome và Immunepath IP tạo ra tác dụng ưu việt trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét, trào ngược dạ dày.

Mỗi lần chỉ dùng 1 viên, ngày 2 lần, người bệnh sẽ cảm nhận rõ rệt sự phối hợp tác dụng của Curcumin Phytosome và Immunepath IP duy nhất có trong Kukumin IP qua từng ngày sử dụng sản phẩm.

Tham khảo các phản hồi tích cực của nhiều bệnh nhân đã sử dụng Kukumin IP cho hiệu quả tốt TẠI ĐÂY.

curcumin phytosome
Sản phẩm Kukumin IP đã được các bệnh nhân sử dụng

Thông tin mang tính chất tham khảo, để điều trị bệnh bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ và chuyên gia y tế.

Điện thoại tư vấn 24/24 

18008076098.128.3766

Đăng kí tư vấn – nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 50 nghìn

(Xem điều kiện áp dụng)

đăng kí - trào ngược dạ dày dịch mật Kukumin IP(chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng)

Trả lời

error: Content is protected !!