Những liệu pháp tự nhiên cần biết để chữa bệnh loét dạ dày tá tràng

Loét dạ dày, còn được gọi là loét dạ dày tá tràng là căn bệnh đang gia tăng ở Việt Nam, đàn ông mắc nhiều hơn phụ nữ.  Nguyên nhân phổ biến nhất của loét dạ dày tá tràng là vi khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori, Hp). Loét dạ dày tá tràng cũng có thể gây ra bởi việc lạm dụng thuốc giảm đau như aspirin, và thuốc giảm đau chống viêm không steroid như ibuprofen hoặc naproxen…

Viêm loét dạ dày tá tràng thường được điều trị bằng kháng sinh hoặc các thuốc ức chế tiết axit hoặc trung hòa axit trong dạ dày. Ngoài ra còn có biện pháp khắc phục tự nhiên bạn có thể sử dụng để giúp giảm bớt các triệu chứng của loét dạ dày và giúp mau lành bệnh.

chữa loét dạ dày tá tràng

Vitamin E

Các bác sĩ tại Viện Y khoa Kiev báo cáo rằng liều 300 mg vitamin E mỗi ngày để chữa loét dạ dày tá tràng cho 28 bệnh nhân nghiên cứu. Bệnh nhân dùng vitamin E đã tăng được 1,5-3 kg trọng lượng trong quá trình nghiên cứu, trong khi các thuốc đối chứng đã không làm tăng được cân nào.

Chuối

Chuối chưa chín cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ giúp ngăn chặn và chữa loét dạ dày tá tràng. Chuối cũng thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào trong đường ruột.

Đối với điều trị loét, bột chuối chưa chín sẽ cho kết quả tốt nhất. Bột chuối được làm như sau: bóc bỏ vỏ chuối rồi quả chuối thành lát mỏng, sau đó sấy khô hoặc phơi khô rồi xay thành bột mịn. Trộn 2 muỗng canh bột với 1 muỗng canh mật ong, uống ba lần một ngày.

chữa loét dạ dày tá tràngNghệ và Mật ong chữa loét dạ dày tá tràng

Nghệ là chất chống viêm tự nhiên, hiệu quả trong điều trị viêm loét dạ dày nhờ tinh chất curcumin, ngoài ra curcumin cũng làm hạn chế sự phát triển của vi khuẩn Hp.

Mật ong là một chất kháng khuẩn mạnh mẽ và đã được chứng minh để ức chế sự tăng trưởng H. pylori. Miễn là bạn có mức đường huyết bình thường, bạn có thể sử dụng mật ong sẽ làm dịu vết loét dạ dày và tốt nhất là sử dụng mật ong tự nhiên chưa qua pha chế. Sử dụng Nghệ với mật ong trong chữa loét dạ dày tá tràng cũng là một cách kết hợp hoàn hảo.

Tuy nhiên chất curcumin trong nghệ là một chất khó hấp thu cũng như hàm lượng thấp và quá trình chế biến nghệ để uống sẽ lẫn nhiều tạp chất  có thể gây ra tác dụng phụ.

Một giải pháp đột phá mới là curcumin phytosome có trong sản phẩm Kukumin IP, siêu hấp thu, hàm lượng curcumin cao nhất trong các loại đang có mặt trên thị trường. Kukumin IP với nguyên liệu nhập khẩu từ Italy, được cam kết chất lượng đã giúp rất nhiều những người bị viêm loét dạ dày tá tràng sống khỏe mạnh hơn.

curcumin, Kukumin IP dieu tri viem loet da day, Kukumin IP dieu tri viem dai trang, Kukumin IP có chứa curcumin phytosome và Immunpath IP, chữa tái phát viêm loét dạ dày, công nghệ phytosome, curcuma phospholipid, curcumin phytosome, Kukumin IP, Meriva, Indena Italy, curcumin phytosome, kukumin ip, kukumin, viêm loét dạ dày, chữa đau dạ dày, điều trị đau dạ dày, thuốc đau dạ dày, dau da day, điều trị viêm dạ dày, xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết dạ dày, kukumin ip, công nghệ phytosome, viêm loét hành tá tràng, meriva từ Italy

Điện thoại tư vấn 

18008076098.128.3766

2 thoughts on “Những liệu pháp tự nhiên cần biết để chữa bệnh loét dạ dày tá tràng

  1. Pingback: Viêm loét dạ dày tá tràng kiêng ăn gì, uống gì?

  2. Pingback: Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là gì?

Trả lời

error: Content is protected !!