KUKUMIN IP mua ở đâu? Kukumin IP giá bao nhiêu?

Kukumin IP, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính, curcumin phytosome, curcuma phospholipidKUKUMIN IP mua ở đâu? Kukumin IP giá bao nhiêu? TPCN Kukumin IP mua ở đâu? Kukumin IP có giá bao nhiêu? Viên uống bảo vệ sức khỏe Kukumin IP mua ở đâu? Viên nang Kukumin IP mua ở đâu? Thuốc Kukumin IP mua ở đâu? Viên uống cho người viêm loét dạ dày, tá tràng mua ở đâu? Viên uống cho người viêm đại tràng cấp và mạn tính mua ở đâu? Kukumin IP bán giá thế nào? Kukumin bán giá bao nhiêu tiền? Kukumin IP dùng cho người bị trào ngược dạ dày được không? … là những tìm kiếm nhiều nhất hiện nay cho sản phẩm Kukumin IP trên trang tìm kiếm Google, Cốc cốc.
Kukumin IP giá bao nhiêu, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính, curcumin phytosome, curcuma phospholipid

Mua Kukumin IP giá bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Lý do khá đơn giản, sản phẩm Kukumin IP, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính, curcumin phytosome, curcuma phospholipidKukumin IP mới có trên thị trường được sử dụng công nghệ mới nhất, và chưa nhiều nhà thuốc cập nhật thông tin để bán sản phẩm. Một lý do nữa: nhà thuốc nhỏ thường thích bán những sản phẩm giá rẻ với chiết khấu cao, mà người tiêu dùng dễ chấp nhận thì sẽ nhập bán.
Sản phẩm Kukumin IP có giá không hề rẻ: 250.000đ cho 1 hộp 2 vỉ = 20 viên, dùng được trong 10 ngày. Công ty phân phối sản phẩm lại có chính sách minh bạch trong bán hàng, không chấp nhận công nợ, vì thế các nhà thuốc còn rụt rè và thăm dò thị trường.
Chỉ số ít nhà thuốc hiểu biết về công nghệ mới: công nghệ phytosome, cũng như đã từng bán những sản phẩm có nguồn gốc châu Âu, có công dụng tốt và đánh giá sản phẩm rất kỹ thì mới sẵn sàng nhập hàng để cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng.
Để cung cấp được những SP như thế này, nhà thuốc phải liên tục cập nhật thông tin mới và hiểu biết sâu về chuyên môn mới có thể quyết định bán được hàng phải tư vấn.

THAM KHẢO THÊM VỀ CÔNG NGHỆ PHYTOSOME

Kukumin IP, viêm loét dạ dày, viêm loét dạ dày cấp và mạn tính, curcumin phytosome, curcuma phospholipidKukumin IP là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC), một công ty được tổ chức chứng nhận quốc tế Euromonitor đánh giá là công ty uy tín số 1 trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng năm 2010 ở Việt Nam. Các nhãn hàng được nhiều người tiêu dùng cũng như các nhà thuốc biết đến bao gồm: Nga Phụ Khang, Tràng Phục Linh, Cốt Thoái Vương, An Trĩ Vương, Ích Tâm Khang, Nattospes, Hộ Tạng Đường, Spacaps, Bảo Khí Khang, BigBB…

Tham khảo công ty IMC- nơi sản xuất, đóng gói Kukumin IP.
Tham khảo thông tin sản phẩm Kukumin IP

Kukumin IP mua ở đâu?

Với những lý do đó, hiện nay sản phẩm Kukumin IP đã có mặt tại các phòng khám tiêu hóa, do các bác sĩ giỏi chỉ định, hoặc được bán tại các nhà thuốc lớn có hiểu biết chuyên sâu, các nhà thuốc đã từng phân phối các sản phẩm của IMC, cũng như được chính công ty GPHAR bán trực tiếp theo kênh online.
Bạn có thể xem chương trình khuyến mại hấp dẫn ngay tại đây. Hoặc bạn cần thêm thông tin, thì có thể nhắn tin, gọi điện thoại theo số 098.128.3766 để được chúng tôi liên hệ lại.

Điện thoại tư vấn

18008076098.128.3766

Những ai nên dùng Kukumin IP? 

 • Người mắc bệnh viêm loét dạ dày, viêm loét đại tràng.
 • Người có triệu chứng trào ngược dạ dày, trào ngược dịch mật, ho khan, khó nuốt, nhiều nước miếng, ợ chua, ợ hơi, nóng rát dạ dày hay thực quản.
 • Đặc biệt những người bị mắc các bệnh, các triệu chứng trên nhiều năm không khỏi, hoặc bị tái phát nhiều lần.
 • Người đang trong đợt điều trị kháng sinh dài ngày.
 • Người bị gầy yếu, suy giảm miễn dịch và rối loạn vi sinh đường ruột, khả năng hấp thu dinh dưỡng kém, sút cân.
 • Những người đang phòng và điều trị ung thư, nhất là trong giai đoạn hóa trị và xạ trị. Curcumin phytosome còn giúp giải độc gan và giảm độc tính của quá trình hóa trị, xạ trị.
 • Người bị sạm da, nám má, tàn nhang.
 • Phụ nữ sau khi sinh.
 • Người sau mổ.

  Nghe ghi âm phản hồi của người đã dùng Kukumin IP cho các triệu chứng và bệnh trên.

  Logo GPHAR, Liên hệ, liên hệ công ty TNHH GPHARƯu điểm gì khi tôi dùng Kukumin IP thay vì dùng sản phẩm khác?

  1. Nguyên liệu tự nhiên, nhập khẩu từ châu Âu – hàm lượng hoạt chất cao – giá phù hợp – được quản lý bởi bộ Y tế:

  kukumin ip, curcumin phytosome, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, Indena ItalyKukumin IP là một sản phẩm có nguyên liệu curcumin phytosome – là một hoạt chất chiết xuất từ thảo dược (củ nghệ vàng) theo công nghệ mới nhất – công nghệ phytosome. Nguyên liệu này có tên thương hiệu là Meriva(R) – do nhà máy dược phẩm Indena của Ý sản xuất.
  Tìm hiểu về công nghệ PHYTOSOME

  • Với các sản phẩm xách tay ngoại nhập (không được cơ quan chức năng là bộ Y tế quản lý chất lượng – không có số đăng ký tại Việt Nam, shop cũng không cam kết chất lượng), giá mỗi hộp curcumin phytosome lên tới 400.000 – 800.000đ/lọ tùy loại.
  • Các sản phẩm công nghệ nano thời đầu (công nghệ cũ) cũng có giá 250.000- 290.000/hộp. Tất cả các loại trên cần phải uống 4 viên/ngày, cá biệt có loại dùng 6-8 viên/ngày. Như vậy, mỗi hộp/lọ bạn chỉ dùng được 5 ngày-1 tuần. Tính chi phí điều trị của bạn lên đến 33.000- 115.000đ/ngày.
  • Với Kukumin IP, mỗi hộp 250.000đ, bạn dùng được 10 ngày và chi phí cho điều trị của bạn chỉ tối đa 25.000đ/ngày.

  Sản phẩm chưa phổ biến tại Việt Nam do giá thành cho những người thu nhập ở mức trung bình chưa được chấp nhận. Tuy nhiên, với những sản phẩm tương tự tại Mỹ và Anh, Úc, thì giá thành sản phẩm lại cao gấp 6-8 lần giá thành tại Việt Nam (nếu cùng hàm lượng). Mỗi viên có hàm lượng chỉ bằng 1/4 -1/3 hàm lượng curcumin phytosome so với Kukumin IP, giá lại gấp đôi.

  Hàm lượng hoạt chất đem lại công dụng cho sản phẩm là curcumin phytosome lên tới 350mg/viên.

  2. Công nghệ mới nhất: dùng ít viên mà vẫn có tác dụng.

   • Bạn chỉ cần dùng cao nhất là 2 viên một ngày. Giai đoạn duy trì/phòng bệnh: bạn chỉ cần dùng 1 viên/ngày.
   • Lợi thế này có được là do sản phẩm Kukumin IP sử dụng hoạt chất curcumin được làm theo công nghệ phytosome – công nghệ châu Âu mới nhất hiện nay – vừa an toàn vừa hiệu quả.

  3. Bổ sung chất tăng cường miễn dịch – tránh phụ thuộc thuốc:

  kukumin ip, curcumin phytosome, viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, Indena Italy

   • Trong mỗi viên Kukumin IP còn chứa một lượng lớn chất tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, tái tạo niêm mạc và cân bằng hệ vi sinh đường ruột: hoạt chất nguồn gốc vi sinh Immunepath-IP. Hoạt chất này vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng làm nhanh lành tổn thương như vết loét, vết thương hở… Nhờ đó cơ thể tự cân tăng cường miễn dịch và khỏe lên mà không phụ thuộc vào các thuốc điều trị.
  • Nếu bạn hay người thân của mình bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, hay viêm đại tràng, thì hẳn chẳng ai muốn uống mỗi lần một vốc thuốc!
   • Vì vậy, bạn hãy sáng suốt lựa chọn sản phẩm để vừa tiết kiệm, vừa hiệu quả và thoải mái khi chỉ cần uống ít viên đã có tác dụng cho chính mình và người thân nhé.
   • Chúc bạn và người thân của mình luôn mạnh khỏe!
  • THAM KHẢO NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG SAU KHI DÙNG KUKUMIN IP

  Điện thoại tư vấn

  1800.8076098.128.3766

  Kukumin IP ho tro dieu tri viem loet da day
  Bạn có thể mua hàng và được giao hàng tận nhà, mở hộp kiểm tra đúng sản phẩm Kukumin IP mới trả tiền tại đây (bạn hãy nhấn đúp chỗ này)hay gọi điện thoại theo số 0243.997.1366/ 098.128.3766 để được chúng tôi liên hệ lại. Số miễn cước cho cuộc gọi đến giờ hành chính: 1800.8076.
  Để tìm các nhà thuốc gần nơi bạn ở, bạn nhấp TẠI ĐÂY

  THAM KHẢO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA KUKUMIN IP TẠI ĐÂY

  (xem chi tiết bằng cách click vào ảnh dưới đây)

  Kukumin IP giá bao nhiêu

Ý kiến phản hồi của người dùng Kukumin IP:

Trả lời