Thông tin giao hàng tận nơi

Đầu tiên, bạn vui lòng click để tìm nhà thuốc thuận tiện gần bạn nhất tại đây.

Nếu bạn không tìm thấy nhà thuốc thuận tiện để mua hàng, hoặc bạn gặp khó khăn trong việc mua hàng, hãy sử dụng dịch vụ GIAO HÀNG TẬN NƠI và vui lòng đọc trước các thông tin sau:

  1. Việc giao hàng tận nơi áp dụng đối với tất cả đơn hàng từ 1 hộptrở lên. Áp dụng chính sách miễn phí giao hàng chỉ đối với các đơn hàng từ 3 hộp trở lên
  2. Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ giao hàng thu tiền tận nơi hoặc khách hàng có thể chuyển tiền trước và công ty sẽ gửi hàng về sau.
  3. Giá sản phẩm Kukumin IP bán từ công ty cho khách đặt hàng là 250,000 VNĐ/hộp,cộng với chi phí giao hàng thu tiền là 20.000 VNĐ. Với đơn hàng có giá trị trên 750.000 VNĐ, khách hàng được miễn phí ship.
  4. Khách hàng vui lòng bật điện thoại thường xuyên từ thời điểm đặt hàng để nhân viên giao hàng có thể liên lạc trước khi giao hàng cho quý khách, tránh tình trạng nhân viên giao hàng không thể liên lạc được với quý khách và trả ngược hàng lại về công ty.
  5. Nếu quý khách ở các tỉnh thành phố, thời gian giao hàng là 1-2 ngày.Nếu quý khách ở các khu vực tuyến huyện xã sẽ mất thêm 2-4 ngàyđể hàng hóa đến tận tay quý khách.
  6. Quý khách vui lòng điền đầy đủ vào bảng thông tin sau để chúng tôi có thể chuyển hàng đến quý khách chính xác và kịp thời:

Hoặc quý khách muốn đặt hàng qua điện thoại vui lòng gọi theo số 0981283766

Block “dat-mua” not found

Trả lời

error: Content is protected !!