Vi khuẩn HP gây viêm loét, ung thư dạ dày và Curcumin Phytosome

Vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày. Hiện nay có đến hơn 50% dân số thế giới bị nhiễm vi khuẩn HP. Tỷ lệ nhiễm Hp ở những nước đang phát triển cao hơn ở những nước phát triển do điều kiện vệ sinh kém, điển hình là Ấn Độ và các quốc gia Châu Phi. Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có tỉ lệ nhiễm HP lên đến hơn 70% dân số.

Cơ chế vi khuẩn HP gây viêm loét niêm mạc dạ dày

Khi vi khuẩn HP nhiễm vào dạ dày sẽ bám chặt vào niêm mạc dạ dày và tiết ra các dạng dịch matelloproteinase (MMP-3, MMP-9) từ một loại tế bào trong dạ dày của cơ thể.

Dịch này, sau đó thúc đẩy sản sinh các chất oxy hóa và gây viêm, từ đó hủy hoại và gây chết tế bào, phá hủy niêm mạc dạ dày gây viêm loét dạ dày, trào ngược acid dạ dày. Trong một số trường hợp sự viêm nhiễm này dẫn tới ung thư dạ dày.Vi khuẩn H.pylori gây viêm loét, Vi khuẩn Hp, nhiễm Hp, viêm loét dạ dày, ung thư dạ dày, Helicobacter pylori, H.pylori

Curcumin có một sức mạnh đáng kinh ngạc trong kháng viêm.  Và ức chế sự tăng sinh của tế bào ác tính tại dạ dày và thành ruột.

Từ các kết quả nghiên cứu khoa học được thực hiện trong ống nghiệm trong suốt hai thập kỷ qua cho thấy: Curcumin có một sức mạnh đáng kinh ngạc trong phản ứng chống viêm. Hoạt tính kháng viêm tự nhiên của curcumin có hiệu quả ngang bằng với các loại thuốc có tác dụng kháng viêm khác. (Cả steroid và không steroid như indomethacin và phenylbutazone). Trong khi các dòng thuốc có tác dụng kháng viêm này đều có tác dụng phụ có hại. Hoạt tính kháng viêm của curcumin khi vào cơ thể sẽ ức chế COX-2, LOX, iNOS. (Các chất xúc tác phản ứng viêm).  Ức chế các yếu tố viêm như interferon γ (IFN-γ) và yếu tố tăng trưởng các khối u, các yếu tố tăng sinh tế bào ác tính (TNF-α).

Cơ chế chống viêm của chất curcumin, từ đó ngăn chặn vi khuẩn HP gây viêm loét.

 • (1) sự ức chế NF – kB và COX -2 (tăng mức COX – 2 đồng nghĩa với tăng nguy cơ ung thư);
 • (2) ức chế sự chuyển hóa acid arachidonic qua lipoxygenase và quét sạch các gốc tự do sinh ra trong quá trình này;
 • (3) giảm mức độ sản sinh của các yếu tố gây viêm ví dụ, 1β il-, IL -6 và TNF – α, dẫn đến ức chế sự tăng sinh các tế bào ung thư;
 • (4) làm chậm lại quá trình chuyển hóa enzymes như protein kinase C, yếu tố gây viêm và thúc đẩy dự hình thành các tế bào ung thư.

Cơ chế ngăn ngừa ung thư của chất curcumin, từ đó ngăn chặn vi khuẩn HP gây viêm loét.

Ngoài ra, các kết quả thực nghiệm curcumin cũng được khoa học ghi nhận. Nó như là một vũ khí chống lại các hiệu ứng của vi khuẩn HP đó là pro-apoptotic, ngăn ngừa sự hình thành mạch, tăng sinh và ung thư di căn.

Curcumin Phytosome là sáng chế khoa học, tăng hiệu quả lên hơn 30 lần

Tuy nhiên, các thực nghiệm trên đây được thực hiện trực tiếp trong ống nghiệm hoặc curcumin được bơm trực tiếp vào máu của động vật thí nghiệm (chuột). Thực tế, nếu sử dụng qua đường uống, các dạng curcumin thông thường thẩm thấu qua màng tế bào với tỷ lệ rất thấp (khoảng 1%) và bị thải trừ ra khỏi cơ thể rất nhanh. Điều này đẫn đến hiệu quả không được cải thiện rõ rệt.

Để cải thiện điểm yếu đó của curcumin nói riêng và các hoạt chất thảo dược khác nói chung, công ty Indena đã nghiên cứu thành công công nghệ Phytosome. Trong đó Curcumin Phytosome là một trong những nghiên cứu thành công nhất và được cấp 3 bằng sáng chế toàn cầu.

Để tìm hiểu về bằng chứng lâm sàng của Curcumin Phytosome vui lòng xem tại đây

Curcumin Phytosome có khả năng tự mình thẩm thấu qua màng tế bào cao hơn 31.5 lần và thải trừ ra khỏi cơ thể với tỷ lệ rất thấp so với các dạng curcumin không có cấu trúc phytosome.Vi khuẩn H.pylori gây viêm loét

Ngoài ra, Curcumin Phytosome là một cấu trúc liên kết và có nguồn gốc thực vật nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Cụ thể, curcumin không có cấu trúc Phytosome cần một chất mang piperin để giúp curcumin thẩm thấu vào mang tế bào được nhiều hơn. Nhưng khi dùng curcumin với các thuốc khác thì chất mang này cũng sẽ làm tăng sự thẩm thấu gồm cả tác dụng và tác dụng phụ của các thuốc dùng cùng. Như vậy, có thể sẽ gây nguy cơ quá liều hoặc gây độc cho người sử dụng

Tham khảo những lợi ích khi dùng sản phẩm công nghệ phytosome
Tham khảo chế phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên cho bệnh dạ dày: sản phẩm Kukumin IP, có chứa Curcumin Phytosome (350mg) và vách tế bào lợi khuẩn ImmunePath IP vui lòng xem tại đây
Kukumin IP, viem loet da day, phytossome, curcumin, Kukumin IP 9 ngay giam ngay viem loet da day
Nguồn dẫn chứng khoa học: http://dx.doi.org/10.1371/journal.pone.0016306

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

-Giá bán lẻ 250.000/ hộp

MUA 7 TẶNG 1 bằng hình thức tích điểm( không cần mua 1 lúc)

-Phí vận chuyển: 20.000đ( miễn phí cho đơn hàng từ 3 hộp trở lên)

SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
KukuminIP Hộp 20 viên 250.000đ/hộp 250.000đ
Tổng 250.000đ
Phí trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển
  Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng khác nhau tùy cơ địa mỗi người

  2 thoughts on “Vi khuẩn HP gây viêm loét, ung thư dạ dày và Curcumin Phytosome

  1. Pingback: Nhiễm Hp (Helicobacter pylori) có nguy hiểm không? |

  2. Pingback: Vi khuẩn Hp - sát thủ lặng lẽ và những biến chứng nguy hiểm |

  Trả lời

  error: Content is protected !!